Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại HSU

Kết thúc đợt đánh giá, PGS.TS Bùi Duy Cam – đại diện đoàn đánh giá và NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng HSU cũng đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức HSU.

HSU-khao-sat
Phiên làm việc của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tiến hành khảo sát chính thức HSU 

PGS.TS Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn đánh giá ngoài cho biết: “Bản báo cáo tự đánh giá của nhà trường hết sức đồ sộ, thể hiện hoạt động của nhà trường rất phong phú. Vì vậy, trong quá trình làm việc, chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu để nắm được những điểm mạnh và chưa mạnh của nhà trường, có những phát hiện để nhìn nhận một cách thấu đáo hơn, từ đó có những khuyến nghị để nhà trường có giải pháp cải thiện trong thời gian tới”.

NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ cho biết: “Những nhận xét rất xác đáng, những đánh giá rất quý giá và khách quan của đoàn sẽ giúp nhà trường hoàn thiện và phát triển đúng với kỳ vọng của nhà đầu tư và các thầy cô giáo, của sinh viên HSU và của xã hội trong thời gian sắp tới”.

HOÀNG LAN
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HSU ký kết hợp tác với Liên đoàn Lao động Karatedo TPHCM

Sáng 11/12, Đại hội Liên đoàn Karatedo TP.HCM, nhiệm kỳ II (2021-2026) đã diễn ra tại You Rock Studio, trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen (HSU). Tại sự kiện, HSU cũng đã ký kết hợp tác với Liên đoàn Karatedo TP.HCM, đẩy mạnh hơn nữa phong trào karatedo học đường và […]

Đại học Hoa Sen: trường của nhiều Hoa hậu tài sắc

Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 đang là sinh viên năm 3 của Trường Đại học Hoa Sen (HSU). Đây cũng là ngôi trường của nhiều người đẹp, hoa hậu trước đó đã theo học. Trường Đại học Hoa Sen được biết đến là một trong những ngôi trường có chỉ số […]