Tin tức
17/07/2023

Ấm áp lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool

Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập ngày 14/07/2023 vừa qua tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với chủ đề “Bừng nở Tinh Hoa Hội Nhập”.

Hành trình 15 năm lan tỏa và bừng nở tinh hoa hội nhập

Sự kiện diễn ra với sự tham dự của đông đảo khách mời, đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Ban Giám hiệu, đại diện cán bộ giáo viên – nhân viên, phụ huynh, học sinh và cựu học sinh, các đối tác của Hệ thống iSchool. Lễ kỷ niệm đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển, lan tỏa giáo dục hội nhập quốc tế, mở ra chặng đường phát triển mới của Hệ thống.

HNV06078 Ấm áp lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool
Các đại diện Hệ thống thực hiện nghi thức Bừng nở Tinh hoa, đánh dấu sự hiện diện của iSchool trên khắp 14 tỉnh thành và thực hiện cam kết lan tỏa giáo dục chất lượng.

Phát biểu tại chương trình, Thạc sĩ Nguyễn Lâm Quang Thoại – Phó Giám đốc Hệ thống chia sẻ, với 14 cơ sở trên cả nước, hàng chục nghìn học sinh đã và đang đồng hành, iSchool từng bước mang đến một ngôi nhà chung, nơi các em được chào đón và học tập trong sự yêu thương. Trên hành trình lan tỏa tri thức, iSchool không ngừng tinh tuyển, đào tạo một thế hệ đội ngũ các thầy cô giáo không chỉ giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, mà còn là những cá nhân trách nhiệm, giàu yêu thương dành cho con trẻ. Là một đơn vị giáo dục đặt mục tiêu khai phóng và hội nhập quốc tế lên hàng đầu, iSchool không chỉ giảng dạy, mà còn hướng nhiều hơn đến sứ mệnh giáo dục nhân bản, vì thế hệ trẻ và cho mai sau.

Trong Lễ kỷ niệm, Hệ thống đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân, học sinh có thành tích xuất sắc, đóng góp trong công tác phát triển giáo dục, tri ân phụ huynh, chia sẻ những chiến lược rõ ràng về định hướng phát triển chương trình học, mở rộng hệ thống… Trong khuôn khổ chương trình, iSchool cũng tổ chức đồng thời triển lãm tranh chúc mừng 15 năm thành lập do các học sinh và giáo viên trường cùng nhau thực hiện. Cô Nguyễn Thị Kim Anh, Hiệu trưởng trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá – ngôi trường đầu tiên của iSchool – không thể giấu được sự xúc động khi chia sẻ về hành trình gắn bó xuyên suốt chiều dài phát triển của Hệ thống.

HNV05747 Ấm áp lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool
Cô Quỳnh Thiêm, nhân vật đặc biệt của chương trình: vừa là cựu học sinh, giáo viên và phụ huynh có con đang theo học tại iSchool chia sẻ kỷ niệm

Phần đêm tiệc kỷ niệm cũng trở nên bùng nổ với màn trình diễn thời trang đặc sắc từ các đại diện cán bộ Hệ thống iSchool trên 14 tỉnh thành cả nước và phần bốc thăm may mắn với phần thưởng là 8 vé máy bay khứ hồi được tài trợ từ Hãng hàng không Vietjet cũng được trao tay cho những người tham dự may mắn nhất.

iSchool Fashion show là cuộc thi thời trang dành cho các trường hệ thống iSchool, các trang phục được trình diễn mang đậm văn hóa địa phương, từ việc sử dụng các chất liệu tự nhiên, màu sắc tươi sáng đến những họa tiết và hoa văn mang ý nghĩa sâu sắc từng vùng miền, nơi có từng trường iSchool đang hoạt động. Mỗi bộ trang phục được trình diễn đều là một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ sự kết hợp tài năng và truyền cảm hứng của những người giáo viên. Thầy cô đã dành nhiều công sức và tâm huyết để tạo ra những bộ trang phục độc đáo, tạo nên một nét thời trang đa dạng và phong phú rất riêng.

Kiến tạo giá trị cho cộng đồng

15 năm là một hành trình vừa đủ để iSchool nhìn lại sự nỗ lực không ngừng của mình trong việc thay đổi định nghĩa “trường học tư thục”. Từ những ngày đầu thành lập vào năm 2008 với mô hình Trường Hội nhập Quốc tế còn nhiều lạ lẫm, iSchool từng bước xóa bỏ hình ảnh “trường tư thục” học phí cao, “dịch vụ hoá” giáo dục. Đến năm 2017, iSchool chính thức được công nhận với danh hiệu “Hội nhập Quốc tế” và dần trở nên quen thuộc với phụ huynh, học sinh và cộng đồng giáo dục, gắn với hình ảnh một môi trường học tập, sinh hoạt, gần gũi, ấm áp.

HNV05334 Ấm áp lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool
Triển lãm tranh do các giáo viên – học sinh tại Hệ thống iSchool thực hiện nhằm chào mừng Kỷ niệm 15 năm thành lập Hệ thống

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã phát động chương trình “iSchool For Community”. Chương trình được thực hiện với mục đích ươm mầm và tạo ra những giá trị lâu dài cho tương lai. Theo đó, các trường iSchool cùng thực hiện phong trào trồng cây và các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng. Theo báo cáo, iSchool For Community đã mang về các con số ấn tượng: 3680 cây xanh đã được trồng, 288 triệu đồng dành cho các hoạt động thiện nguyện, 2600 đầu sách đã được quyên góp đến các điểm trường dân tộc.

Phụ huynh Kiều Nhi từ iSchool Trà Vinh chia sẻ: “Những lo lắng, băn khoăn trong tôi cũng như các bậc phụ huynh khác đã không còn nữa và thay vào đó là niềm vui và niềm tự hào về môi trường giáo dục mà chúng tôi đã lựa chọn cho con em mình. Sự trưởng thành của con tôi hôm nay về trí tuệ, đạo đức nhân cách chính là nhờ tâm huyết dạy dỗ, rèn luyện từng ngày của các thầy cô tại iSchool Trà Vinh. Nhân dịp Hệ thống iSchool tròn 15 tuổi, tôi xin chúc hệ thống ngày càng phát triển vững mạnh, mỗi tỉnh thành đều có một trường iSchool để tất cả các phụ huynh như tôi có cơ hội cho con em mình phát triển trong môi trường học tập tiên tiến.”

Phương Trinh 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

bonus new member