Lễ tri ân của học sinh lớp 12 SNA – Mở ra một hành trình mới

Mở đầu buổi lễ là phần diễu hành đầy tự hào của các bạn học sinh lớp 12 trong trang phục tốt nghiệp trang trọng và tiếng vỗ tay tuyên dương không ngớt của toàn thể khán phòng. Mỗi tiết mục biểu diễn hát và nhảy nghệ thuật tại buổi lễ đều do chính các em học sinh SNA dàn dựng như một lời tri ân dành cho quý thầy cô, khép lại một năm học đầy cảm xúc.

SNA-tot-nghiep
Tập thể học sinh khối 12 xúc động tri ân phụ huynh và giáo viên trong lễ tốt nghiệp năm học 2018-2019 

Đặc biệt, nghi thức kế thừa đầy tính nhân văn đã được thực hiện khi các bạn học sinh lớp 12 trao chiếc chìa khóa cho thế hệ các em học sinh đi sau. Đây là chiếc chìa khóa tượng trưng để mở cánh cửa tri thức, hy vọng các em sẽ kế thừa và phát huy truyền thống học tập, rèn luyện tốt như lớp anh chị đi trước.

Xúc động nhất vẫn là khoảnh khắc các bạn nắm chặt tay nhau, nhìn lại hành trình học tập trong những năm qua. Những cô bé, cậu bé ngày nào còn chập chững theo chân bố mẹ bước vào SNA, bây giờ đã là những nam sinh, nữ sinh trưởng thành. Khi nhìn lại hình ảnh của mình, nhiều bạn đã vỡ òa trong xúc động, bật khóc vì hạnh phúc và tiếc nuối vì sắp phải xa trường, bạn bè và thầy cô thân yêu.

sna-tot-nghiep2
Học sinh khối 12 của SNA rạng rỡ trong lễ tốt nghiệp 

Các em đã nỗ lực hết mình trong các hoạt động học tập, rèn luyện kỹ năng, đạt được rất nhiều thành tích, nhiều giải thưởng trong các cuộc thi, mang lại niềm tự hào cho nhà trường, gia đình và bản thân. Trong suốt hành trình đó, SNA là nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ về tuổi học trò của các em đầy trân quý và yêu thương. Ngắm nhìn các con trong bộ lễ phục tốt nghiệp, các bậc phụ huynh cũng không khỏi tự hào và vui mừng. “Nhìn con và các bạn thật sự trưởng thành, đầy trách nhiệm, tôi rất tự hào và chỉ muốn gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến nhà trường, thầy cô đã dạy dỗ và đồng hành cùng các trong những năm qua” – một phụ huynh xúc động chia sẻ.

Lễ tốt nghiệp năm học 20182019 của khối lớp 12 khép lại với nhiều khoảnh khắc trang trọng và sâu lắng. Buổi lễ đánh dấu một mốc trưởng thành của các em, là sự ghi nhận những nỗ lực học tập, rèn luyện và một lần nữa khẳng định rằng SNA có những học sinh vô cùng ưu tú. Những năm tháng dưới mái trường và lễ tốt nghiệp trang trọng sẽ là những kỷ niệm đẹp đẽ khắc ghi trong tâm trí các em, là hành trang vững chắc cho hành trình vươn ra biển lớn.

NGỌC NGUYỄN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sinh SNA Marianapolis sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi học thuật danh giá toàn cầu diễn ra ở Mỹ

Vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau tại Cuộc thi học thuật nổi tiếng – World Scholar’s Cup, năm học sinh Trường Quốc tế SNA Marianapolis đã xuất sắc giành nhiều huy chương và thành tích đáng nể. Đặc biệt, hai trong số năm học sinh này sẽ vinh […]

Lớp học nâng cao tại Trường Quốc tế SNA Marianapolis

Trong những năm qua, việc tham gia các Lớp học nâng cao (AP) ngày càng trở nên phổ biến đối với học sinh trung học phổ thông vì nhiều lý do khác nhau. Lớp học nâng cao (Advanced Placement) là gì? Chương trình Advanced Placement (AP), tạm dịch là Lớp học nâng cao, là một […]

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Trường SNA sẽ đào tạo nên thế hệ trẻ có phẩm chất và năng lực của công dân toàn cầu

Đến thăm và làm việc với Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) và Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn bày tỏ kỳ vọng trường SNA sẽ đào tạo nên thế hệ trẻ có được những phẩm chất và năng lực của công dân toàn cầu. Sáng 25-4, Ban giám […]