Tin tức
21/11/2019

NHG thảo luận đào tạo hướng nghiệp cùng bang Victoria (Úc)

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của ông Hoàng Quốc Việt, Chủ tịch NHG; TS. Trần Xuân Thảo, Phó Tổng Giám đốc phụ trách nghiên cứu và phát triển giáo dục NHG; Ông Brett Stevens, Ủy viên bang Victoria khu vực Đông Nam Á; Ông Haike Manning, nhà sáng lập LightPath Consulting Group, nguyên đại sứ New Zealand tại Việt Nam.

nhg-hop-tac
Đại diện NHG chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Brett Stevens, Ủy viên bang Victoria (Úc) khu vực Đông Nam Á và Ông Haike Manning, nhà sáng lập LightPath Consulting Group, nguyên đại sứ New Zealand tại Việt Nam trong buổi làm việc ngày 28-5 

Theo ông Brett Stevens, trong bối cảnh các trường đại học, cao đẳng nghề tại Úc mong muốn có số lượng sinh viên đa dạng hơn, bang Victoria, với 12 trường dạy nghề đang quan tâm đến Việt Nam, đã thành lập một hội đồng để phát triển những dự án cụ thể như dạy tiếng Anh, đào tạo các vị trí lãnh đạo, nhà giáo dục, các kỹ năng cao cấp… tại Việt Nam.

Nhận xét về tiềm năng hợp tác đôi bên, ông Brett Stevens nhấn mạnh: “Chúng tôi biết NHG đã mở rộng quy mô nhanh chóng trong thời gian qua, và không ngừng đa dạng hóa phân khúc của mình từ hệ K-12 đến hệ đại học. Chúng tôi trông đợi và hi vọng được hợp tác với quý vị trong tương lai”. Bên cạnh đó, ngài Ủy viên bang Victoria cũng cam kết sẽ sắp xếp để kết nối các trường đại học, cao đẳng nghề tại Úc làm việc trực tiếp với NHG để thảo luận chi tiết việc thành lập trường đại học, cao đẳng nghề tại Việt Nam.

HẠ THIÊN
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hợp tác với Đại học Quốc Lập Formosa (Đài Loan)

Xây dựng trường đại học Việt Nam theo những chuẩn mực quốc tế để tiến đến có những trường đại học đẳng cấp quốc tế trong tương lai là một xu hướng tất yếu. Hợp tác quốc tế có một vai trò trọng yếu trong tiến trình này. Các hoạt động hợp tác quốc tế có vai trò quan trọng […]

bonus new member