Đại Học - Cao Đẳng
15/10/2021

Trường Đại học Hoa Sen ký kết hợp tác với Alpha Books

Sáng ngày 12/10, Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Hoa Sen (HSU) và Công ty Cổ phần Sách Alpha (Alpha Books) đã diễn ra tại trụ sở Nguyễn Văn Tráng, HSU. Nội dung buổi ký kết xoay quanh thoả thuận về việc trao tặng tủ sách Harvard Business Review (HBR).

Theo đó, bắt đầu từ năm học 2021, Viện Đào tạo Sau Đại học, Trường Đại học Hoa Sen sẽ đưa một số nội dung từ HBR vào chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và phát triển các hoạt động dạy học dựa trên các tình huống thực hành (case study). Tại buổi ký kết, Alphabooks cũng đã trao tặng tủ sách HBR cho thư viện của trường, bao gồm các ấn phẩm phiên bản chính thức tiếng Việt do Alphabooks biên soạn và phát hành.

Đại học Hoa Sen ký kết hợp tác với Alpha BooksĐại diện Trường Đại học Hoa Sen và Công ty Cổ phần
Sách Alpha (Alpha Books) tại buổi làm việc.

Đại diện Trường Đại học Hoa Sen, TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học chia sẻ: “Với các bài tập tình huống của HBR, học viên sẽ được tiếp cận, nghiên cứu và tranh luận để đưa ra những ý tưởng giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế từ các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Chúng tôi tin rằng chương trình MBA “thực chiến” cùng phương pháp học tập dựa trên case study này sẽ giúp học viên rèn luyện khả năng đưa ra quyết định dưới góc độ những nhà quản trị.”

Đại học Hoa Sen ký kết hợp tác với Alpha Books
Đại diện Alpha Books trao tặng tủ sách Harvard Business Review (HBR)
cho Viện đào tạo sau đại học HSU.

Sắp tới, Viện Đào tạo Sau Đại học và Alphabooks sẽ tổ chức các hoạt động kết nối tri thức với các chuyên gia, diễn giả uy tín trong ngành nhằm giới thiệu tủ sách HBR đến học viên.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA tại Đại học Hoa Sen đào tạo 4 chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Quản lý Kinh tế công, Quản trị Marketing và Quản trị Logistics. Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ xét tuyển chương trình MBA trong đợt tuyển sinh vào tháng 12 năm 2021.

Đại học Hoa Sen ký kết hợp tác với Alpha Books
Với những bài tập tình huống của HBR, sinh viên
và học viên của HSU sẽ có thêm nhiều cơ hội học tập và phát triển.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Hoa Sen và Công ty Cổ phần Sách Alpha (Alpha Books) có ý nghĩa lớn trong việc phát triển chương trình học của HSU, tạo cơ hội để sinh viên phát triển văn hóa, kỹ năng thực hành, nâng cao chất lượng đào tạo đại học, sau đại học. Từ đó, mang đến nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng đáp ứng yêu cầu thực tế của xã hội.

(hoasen.edu.vn)

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]