Đại Học - Cao Đẳng
21/12/2020

Ấm áp với những hoạt động thiện nguyện cuối năm của HIU Heart

Trong không khí se lạnh những ngày cuối năm, những hoạt động thiện nguyện của HIU Heart – CLB Thiện nguyện của Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã sưởi ấm trái tim của những người dân có hoàn cảnh khó khăn và các trẻ em mồ côi.

HIU Heart – hành trình thiện nguyện Sài Gòn – Gò Công Tây

HIU heart hoat dong thien nguyen

Mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng bao gồm gạo, quần áo, tiền măt được trao đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn

Sau thời gian vận động quyên góp, chương trình “Kết nối yêu thương” của HIU Heart đã nhận được nhiều đóng góp là tiền, gạo, quần áo, quà bánh… từ các bạn sinh viên HIU và mạnh thường quân. Với số tiền và hiện vật quyên góp được, các bạn thành viên CLB đã chia thành 100 phần quà, trao gửi đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo và người khuyết tật tại huyện Gò Công Tây – Tỉnh Tiền Giang.

HIU heart hoat dong thien nguyen

Các thành viên HIU Heart hân hoan hạnh phúc khi đem yêu thương đến người dân nghèo tại Tiền Giang

Bạn Nguyễn Thi Thu – Sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt, Trưởng nhóm CLB HIU Heart chia sẻ: “Mỗi phần quà có giá trị 150.000 đồng và được quyên góp từ các bạn sinh viên HIU và các mạnh thường quân. Sau mỗi đợt quyên góp, chúng em sẽ liên hệ đến những huyện vùng sâu, vùng xa để trao tặng cho các em nhỏ và bà con nghèo cần giúp đỡ”.

Gieo những “hạt mầm” tri thức cho trẻ em mồ côi

Bên cạnh chương trình “Kết nối yêu thương”, CLB HIU Heart còn tổ chức những chương trình thiện nguyện ý nghĩa khác. Sau gần 4 tháng hoạt động xuyên suốt với kế hoạch dạy học đều đặn mỗi tuần, các thành viên của CLB đã đem lại niềm vui, tiếng cười và đặc biệt là kiến thức bổ ích cho tất cả các trẻ em mồ côi tại mái ấm Chùa Kỳ Quang II (TP HCM).

HIU heart hoat dong thien nguyen

Các thành viên CLB HIU Heart cùng các em nhỏ tại chùa Kỳ Quang II

HIU heart hoat dong thien nguyen

HIU heart hoat dong thien nguyen

CLB Thiện nguyện – HIU Heart của Trường ĐHQT Hồng Bàng

HIU heart hoat dong thien nguyen

Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Qua từng hoạt động như thế, mỗi thành viên của CLB HIU Heart đều nhận lại được món quà vô cùng to lớn từ người dân đó chính là tình cảm yêu thương, là những nụ cười hạnh phúc. Và đây chắc chắn sẽ là động lực để CLB HIU Heart viết tiếp những hành trình đẹp, trao yêu thương đến mọi nơi và giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Tuấn Kỳ

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

bonus new member