Đại Học - Cao Đẳng
16/07/2020

Rực rỡ sắc màu hội thao truyền thống sinh viên HIU

42 27 hiu hoi thao Rực rỡ sắc màu hội thao truyền thống sinh viên HIU

Sinh viên HIU tham gia giải đấu bộ môn kéo co. 1.146 vận động viên với 6 bộ môn thi đấu: Bóng đá, Kéo co, Đi thang bộ, Nhảy cổ động, Esport và HIU- Moves_30 cùng hàng trăm các cổ động viên là những con số biết nói cho hội thao lớn nhất trong năm.

NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng HIU chia sẻ: “Thầy rất vui và luôn ủng hộ các phong trào thể thao của các bạn sinh viên và hy vọng các bạn sẽ luôn tích cực vận động, luyện tập thể thao để có được sức khỏe tốt cho việc học tập cũng như tương lai sau này”.

Lần đầu tiên, BTC hội thao quyết định đưa nội dung “thử thách trực tuyến” với tên gọi HIU_Move30 nhằm phát động phong trào rèn luyện sức khỏe rộng rãi trên mạng xã hội. Giải thưởng thuộc về những thí sinh có tổng tỉ lệ thay đổi chỉ số cơ (tăng) và chỉ số mỡ (giảm) nhiều nhất trong thời gian thử thách. 

42 27 hiu hoi thao 2 Rực rỡ sắc màu hội thao truyền thống sinh viên HIU

Lễ khai mạc hội thao truyền thống sinh viên HIU lần V năm 2020 diễn ra vào 31-5 tại cơ sở Đầm Sen. Ngay sau buổi lễ khai mạc, hai bộ môn Kéo co và Esport được bắt đầu để tìm kiếm nhà vô địch.

Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ của CLB ESC, cũng như tiền đề các giải trước đây của CLB, Liên quân Moblie được chọn trở thành bộ môn E-sport đầu tiên được đưa vào mùa giải 2020.

THU HẰNG

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU khánh thành cơ sở thực hành khối sức khoẻ mới

Sáng ngày 1/12, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU chính thức có thêm 1 khu học tập, làm việc mới mang tên là “Cơ sở thực hành khối sức khỏe” tại địa chỉ 36/70 Nguyễn Gia Trí, P. 25, Quận Bình Thạnh. Cơ sở mới với diện tích hơn 7,000 m2 bổ […]

HIU đồng hành cùng Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức cuộc thi “Học sinh, Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” cấp thành phố

Ngày 17/10/2023, HIU đồng hành cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM chính thức khởi động và tổ chức tập huấn cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm học 2023 – 2024, tạo môi trường để học sinh, sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, […]

HIU đầu tư thêm hàng loạt mô hình thực tập Y khoa

Nhằm mang lại cho sinh viên Y khoa môi trường học tập thực tiễn, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đầu tư hàng loạt các mô hình dùng trong thực hành Y khoa, trong đó riêng mô hình người mô phỏng bệnh nhân toàn diện đã trị giá hơn 2 tỷ đồng. Mô […]

bonus new member