SNA lên sóng với “Chạy Đi Chờ Chi”

Mặc dù vừa mới ra mắt nhưng “Chạy Đi Chờ Chi” đã nhận được đông đảo sự yêu mến của khán giả Việt Nam với tỉ suất người xem khá cao. Trong đó, có không ít học sinh là “fan” của chương trình. Như một món quà gửi tới các bạn học sinh trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019, tập 10 và 11 của “Chạy Đi Chờ Chi” với chủ đề về trường lớp đã chọn SNA làm điểm ghi hình. Các trò chơi trong 2 tập này chủ yếu liên quan đến các môn học phổ thông.

SNA-runningman
Đại diện SNA và ekip thực hiện chương trình “Running Man” đến từ Hàn Quốc chụp ảnh kỷ niệm tại nhà thi đấu đa năng

Với không gian rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, SNA đã hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ ghi hình cho ekip “Running Man” phiên bản Việt. Đặc biệt, tập 10 của “Chạy Đi Chờ Chi”, được quay tại SNA, đã đạt Top 1 video phổ biến nhất (Top trending) trên kênh Youtube.

SNA vinh hạnh là đơn vị đồng hành tài trợ địa điểm ghi hình. Đây là cơ hội cho cán bộ nhân viên, học sinh nhà trường được giao lưu cùng đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp của “Running Man” Việt Nam, đặc biệt là ekip “Running Man” đến từ Hàn Quốc.

HỒNG NGỌC

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sinh SNA Marianapolis sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi học thuật danh giá toàn cầu diễn ra ở Mỹ

Vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau tại Cuộc thi học thuật nổi tiếng – World Scholar’s Cup, năm học sinh Trường Quốc tế SNA Marianapolis đã xuất sắc giành nhiều huy chương và thành tích đáng nể. Đặc biệt, hai trong số năm học sinh này sẽ vinh […]

Lớp học nâng cao tại Trường Quốc tế SNA Marianapolis

Trong những năm qua, việc tham gia các Lớp học nâng cao (AP) ngày càng trở nên phổ biến đối với học sinh trung học phổ thông vì nhiều lý do khác nhau. Lớp học nâng cao (Advanced Placement) là gì? Chương trình Advanced Placement (AP), tạm dịch là Lớp học nâng cao, là một […]