Tin tức
19/06/2021

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức chương trình Nghệ thuật “Mẹ là tình yêu”

Để nhắc nhớ mọi người, đặc biệt là giới trẻ, về lòng hiếu kính đối với mẹ, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức chương trình Nghệ thuật trực tuyến “Mẹ là tình yêu” với chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng”. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 10/7.

Mẹ là ân ban lớn nhất mà mỗi người chúng ta nhận được khi vào đời, từ thuở lọt lòng cho đến khi những bước chân vững chãi. Thế nhưng, trong bộn bề hối hả của cuộc sống, có những lúc, ta vô tình lãng quên, hay ngại ngần nói lên tình yêu phải có và đáng có dành cho Mẹ. Chương trình nghệ thuật “Mẹ là tình yêu” là sự tiếp nối các chương trình nghệ thuật mang ý nghĩa nhân văn, nhằm giáo dục cho các bạn trẻ về tình mẹ, tình yêu thương gia đình.

Mẹ là tình yêu

Chương trình nghệ thuật “mẹ là tình yêu” sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến vào ngày 10/7/2021.

Sự góp sức từ những trái tim yêu thương

Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến khó lường và các doanh nghiệp phải đối mặt với vô số khó khăn, việc tổ chức một chương trình nghệ thuật là cả một nỗ lực vô cùng lớn của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng. Song, với mong muốn đem lại những điều tích cực tới cộng đồng, đề cao giá trị NHÂN BẢN mà Nguyễn Hoàng luôn theo đuổi, “Mẹ là tình yêu” sẽ vẫn được diễn ra đúng như dự kiến theo hình thức CHƯƠNG TRÌNH TRỰC TUYẾN. Đặc biệt hơn, toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình “Mẹ là tình yêu – Cảm ơn những đóa hồng” sẽ được dành hỗ trợ, chăm sóc các Mẹ Việt Nam anh hùng, Mẹ neo đơn khó khăn tại nhiều tỉnh thành Việt Nam…

Mẹ là tình yêu

Cuộc thi sáng tạo video “Điều con chưa nói”.

Chương trình nghệ thuật “Mẹ là tình yêu” với sự góp sức, đồng hành của nhiều ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Đông Nhi, Thanh Thảo… cùng các bậc phụ huynh, các em học sinh và sinh viên trong Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng. Qua bàn tay dàn dựng tài ba của đạo diễn Trần Vi Mỹ, những câu chuyện lay động về tình mẹ sẽ được viết nên, hứa hẹn sẽ là một chương trình quy mô, chạm tới những cung bậc cảm xúc khác nhau của người nghe.

Giáo dục tình yêu thương cho thế hệ trẻ

Chủ đề về Mẹ không bao giờ cũ, chừng nào con người còn cảm xúc, còn suy nghĩ, chừng đó tình yêu dành cho mẹ vẫn sẽ còn tồn tại. “Mẹ là tình yêu” không đơn thuần là một chương trình nghệ thuật giải trí mà là cơ hội để chính ta nhìn nhận lại những hi sinh, những vất vả mà “những đóa hồng” đã trải qua, biết trân trọng những khoảnh khắc ở bên mẹ.

Mẹ là tình yêu

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng giám đốc NHG chia sẻ: “Sống trọn lòng biết ơn đối với Cha Mẹ là đòi hỏi trước hết và trên hết nơi mỗi người con. Giáo dục lòng biết ơn là nền tảng của Giáo dục Nhân bản, đòi hỏi sự nỗ lực lâu dài, bền bỉ và sáng tạo. Chương trình Mẹ là tình yêu được xem là “một tiết học” để giáo dục cho học sinh – sinh viên về lòng hiếu kính đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục vô bờ bến của Mẹ”.

Mẹ là tình yêu

Học sinh, sinh viên có thể tham gia cuộc thi “Điều con chưa nói” để bày tỏ tình cảm với mẹ mình.

Song song với chương trình nghệ thuật “Mẹ là tình yêu – Cám ơn những đóa hồng”, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng còn tổ chức nhiều hoạt động để các thầy cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên cùng thể hiện tình yêu thương với mẹ thông qua các hoạt động: Đóng góp 1 ngày lương, xây dựng vườn hồng tại khuôn viên trường, gửi những lời nhắn dành cho mẹ qua Vườn hồng online, tham gia cuộc thi sáng tạo video “Điều con chưa nói”… Đây là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên được tự mình thực thi những bài học yêu thương, bày tỏ tình cảm, sự sẻ chia và lòng biết ơn với đấng sinh thành.

Mẹ là tình yêu

Chương trình nghệ thuật “Mẹ là tình yêu” sẽ phát sóng trên các đài truyền hình HTV1 và nhiều đài địa phương, các kênh Youtube, Fanpage thuộc hệ thống của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

20g ngày 10/7, hãy cùng dành một khoảng thời gian lắng đọng để ngồi lại bên Mẹ và gia đình, thưởng thức những ca khúc tuyệt vời, nghe những câu chuyện xúc động về tình mẹ. Để thấy rằng, mình đang rất may mắn khi còn có mẹ ở bên, và để tự nhắc mình: “Mỗi ngày đều là ngày của mẹ”.

Ý Nhung

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Doanh nghiệp “bắt tay” nhà trường: Sinh viên lợi đủ đường

Học phí vừa tầm, được chuyên gia thực chiến từ doanh nghiệp “cầm tay chỉ việc”, mở rộng cơ hội việc làm,… là những lợi ích mà sinh viên Trường ĐH Gia Định được hưởng nhờ sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường với doanh nghiệp.  Sinh viên GDU tại Mobifone Giảm gánh nặng […]

Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm

Theo thông báo của nhà trường, ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu là ngành có điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển cao nhất là 19 điểm.  Vừa qua, Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển xét tuyển sớm đợt tháng 5/2024. Năm nay, với […]

Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại

Ngày 2/6 vừa qua, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho hơn 500 bạn Tân khoa đến từ các khối ngành Sức khỏe: Răng Hàm Mặt, Dược học, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Điều dưỡng và […]

Thành tích đáng nể của UKA tại đấu trường quốc tế

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Trường quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy (UKA) Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã gây dựng được niềm tin yêu từ quý phụ huynh, học sinh về chất lượng dạy và học, nhất là các giải thưởng ở đấu trường quốc tế. […]