Tin tức
19/06/2021

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức chương trình Nghệ thuật “Mẹ là tình yêu”

Để nhắc nhớ mọi người, đặc biệt là giới trẻ, về lòng hiếu kính đối với mẹ, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức chương trình Nghệ thuật trực tuyến “Mẹ là tình yêu” với chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng”. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 10/7.

Mẹ là ân ban lớn nhất mà mỗi người chúng ta nhận được khi vào đời, từ thuở lọt lòng cho đến khi những bước chân vững chãi. Thế nhưng, trong bộn bề hối hả của cuộc sống, có những lúc, ta vô tình lãng quên, hay ngại ngần nói lên tình yêu phải có và đáng có dành cho Mẹ. Chương trình nghệ thuật “Mẹ là tình yêu” là sự tiếp nối các chương trình nghệ thuật mang ý nghĩa nhân văn, nhằm giáo dục cho các bạn trẻ về tình mẹ, tình yêu thương gia đình.

Mẹ là tình yêu

Chương trình nghệ thuật “mẹ là tình yêu” sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến vào ngày 10/7/2021.

Sự góp sức từ những trái tim yêu thương

Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến khó lường và các doanh nghiệp phải đối mặt với vô số khó khăn, việc tổ chức một chương trình nghệ thuật là cả một nỗ lực vô cùng lớn của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng. Song, với mong muốn đem lại những điều tích cực tới cộng đồng, đề cao giá trị NHÂN BẢN mà Nguyễn Hoàng luôn theo đuổi, “Mẹ là tình yêu” sẽ vẫn được diễn ra đúng như dự kiến theo hình thức CHƯƠNG TRÌNH TRỰC TUYẾN. Đặc biệt hơn, toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình “Mẹ là tình yêu – Cảm ơn những đóa hồng” sẽ được dành hỗ trợ, chăm sóc các Mẹ Việt Nam anh hùng, Mẹ neo đơn khó khăn tại nhiều tỉnh thành Việt Nam…

Mẹ là tình yêu

Cuộc thi sáng tạo video “Điều con chưa nói”.

Chương trình nghệ thuật “Mẹ là tình yêu” với sự góp sức, đồng hành của nhiều ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Đông Nhi, Thanh Thảo… cùng các bậc phụ huynh, các em học sinh và sinh viên trong Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng. Qua bàn tay dàn dựng tài ba của đạo diễn Trần Vi Mỹ, những câu chuyện lay động về tình mẹ sẽ được viết nên, hứa hẹn sẽ là một chương trình quy mô, chạm tới những cung bậc cảm xúc khác nhau của người nghe.

Giáo dục tình yêu thương cho thế hệ trẻ

Chủ đề về Mẹ không bao giờ cũ, chừng nào con người còn cảm xúc, còn suy nghĩ, chừng đó tình yêu dành cho mẹ vẫn sẽ còn tồn tại. “Mẹ là tình yêu” không đơn thuần là một chương trình nghệ thuật giải trí mà là cơ hội để chính ta nhìn nhận lại những hi sinh, những vất vả mà “những đóa hồng” đã trải qua, biết trân trọng những khoảnh khắc ở bên mẹ.

Mẹ là tình yêu

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng giám đốc NHG chia sẻ: “Sống trọn lòng biết ơn đối với Cha Mẹ là đòi hỏi trước hết và trên hết nơi mỗi người con. Giáo dục lòng biết ơn là nền tảng của Giáo dục Nhân bản, đòi hỏi sự nỗ lực lâu dài, bền bỉ và sáng tạo. Chương trình Mẹ là tình yêu được xem là “một tiết học” để giáo dục cho học sinh – sinh viên về lòng hiếu kính đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục vô bờ bến của Mẹ”.

Mẹ là tình yêu

Học sinh, sinh viên có thể tham gia cuộc thi “Điều con chưa nói” để bày tỏ tình cảm với mẹ mình.

Song song với chương trình nghệ thuật “Mẹ là tình yêu – Cám ơn những đóa hồng”, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng còn tổ chức nhiều hoạt động để các thầy cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên cùng thể hiện tình yêu thương với mẹ thông qua các hoạt động: Đóng góp 1 ngày lương, xây dựng vườn hồng tại khuôn viên trường, gửi những lời nhắn dành cho mẹ qua Vườn hồng online, tham gia cuộc thi sáng tạo video “Điều con chưa nói”… Đây là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên được tự mình thực thi những bài học yêu thương, bày tỏ tình cảm, sự sẻ chia và lòng biết ơn với đấng sinh thành.

Mẹ là tình yêu

Chương trình nghệ thuật “Mẹ là tình yêu” sẽ phát sóng trên các đài truyền hình HTV1 và nhiều đài địa phương, các kênh Youtube, Fanpage thuộc hệ thống của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

20g ngày 10/7, hãy cùng dành một khoảng thời gian lắng đọng để ngồi lại bên Mẹ và gia đình, thưởng thức những ca khúc tuyệt vời, nghe những câu chuyện xúc động về tình mẹ. Để thấy rằng, mình đang rất may mắn khi còn có mẹ ở bên, và để tự nhắc mình: “Mỗi ngày đều là ngày của mẹ”.

Ý Nhung

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Bệnh viện FV đào tạo thực hành chuẩn quốc tế cho sinh viên ngành y trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Ngày 22.01.2022, Bệnh viện FV và trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU – thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng) chính thức ký kết hợp tác đào tạo thực hành cho sinh viên, học viên khối ngành sức khỏe của nhà trường. Sự kiện diễn ra tại trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng […]

MIT University khởi công dự án mở rộng trường chuẩn quốc tế

 Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) đánh dấu bước ngoặt mới bằng dự án xây dựng, nâng cấp và mở rộng giai đoạn 1 trên khuôn viên 10ha. Với định hướng mô hình đại học thông minh, MIT University từng bước để trở thành đại học chuẩn quốc tế đồng thời là […]