Teacher Award 2022: Trọn lòng tri ân những nhà giáo tuyệt vời của NHG

Tối 18/11, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức chương trình Teacher Award 2022 chủ đề TRI ÂN nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Teacher Award là hoạt động thường niên của NHG nhằm vinh danh, tri ân đội ngũ thầy cô giáo ưu tú vì những cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt hành trình kiên định với triết lý giáo dục Nhân bản.

z3893870701507 973b090a5ea31c678d47c1f8203188fa Teacher Award 2022: Trọn lòng tri ân những nhà giáo tuyệt vời của NHG
MC Anh Đức và MC Ngọc Châu đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình.

Tiếp nối thành công của chương trình Teacher Award 2021, chương trình năm nay vinh hạnh có sự tham dự của PGS.TS. Thái Bá Cần – Phó Tổng Giám đốc NHG, TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc NHG,  ông Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự, cùng toàn thể Ban Giám hiệu, giáo viên, giảng viên, học sinh, sinh viên các Trường thuộc Hệ thống Giáo dục Nguyễn Hoàng. 

Tại sự kiện, PGS.TS. Thái Bá Cần – Phó Tổng Giám đốc NHG gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô vì những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nói chung và các trường trong Hệ thống Giáo dục Nguyễn Hoàng nói riêng. Đặc biệt, PGS.TS. Thái Bá Cần nhấn mạnh vị trí của người thầy trong xã hội hiện đại: “Trải qua thời gian, chức năng của nhà giáo có nhiều thay đổi nhưng vị trí, tình yêu đối với người thầy vẫn luôn nằm trong trái tim của hàng triệu người dân Việt Nam. Nhà giáo là người làm nên chất lượng của giáo dục. Nhà giáo bây giờ không chỉ dạy hay hướng dẫn, mà còn là người anh, người chị, người đồng hành cùng học sinh – sinh viên trên con đường thu lượm kiến thức. Do vậy, dù thời cuộc có thay đổi, vị trí của nhà giáo, lòng tôn kính đối với nhà giáo trong trái tim của học sinh – sinh viên là không bao giờ thay đổi”. Bên cạnh đó, ông cũng mong rằng những thành tích học tập của học sinh – sinh viên hôm nay hay những thành đạt của các bạn sau này sẽ là niềm tự hào và kiêu hãnh của tất cả thầy cô trong niềm vui 20/11.

TRI 4282 1 Teacher Award 2022: Trọn lòng tri ân những nhà giáo tuyệt vời của NHG
PGS.TS. Thái Bá Cần – Phó Tổng Giám đốc NHG phát biểu tại chương trình Teacher Award 2022.

Đại diện học sinh – sinh viên các trường thuộc Hệ thống NHG, em Nguyễn Ngọc Việt Thi – sinh viên Trường Đại học Hoa Sen và em Phan Uyển Như – học sinh Trường Quốc tế Bắc Mỹ bày tỏ tri ân đến thầy cô. Theo Việt Thi, Teacher Award là dịp đặc biệt để bày tỏ lòng biết ơn với thầy cô – những người lái đò thầm lặng đã đưa học sinh đến bến bờ tri thức, chạm đến tương lai. Còn với Uyển Như, khi nhìn lại cống hiến của thầy cô, học sinh phải càng nỗ lực học tập hơn nữa để xứng đáng với sự kỳ vọng của “những người cha, người mẹ thứ hai” của mình.

TRI 4330 Teacher Award 2022: Trọn lòng tri ân những nhà giáo tuyệt vời của NHG
Nguyễn Ngọc Việt Thi (trái) và Phan Uyển Như (phải) phát biểu tri ân thầy cô.

Cũng trong đêm nhạc Tri Ân, NHG đã vinh danh 111 giáo viên, giảng viên có nhiều đóng góp theo các hạng mục: Cống hiến Xuất sắc, Cống hiến Nổi bật, Cống hiến Tận tâm, Truyền Cảm Hứng, Người Ươm Mầm, Sáng tạo và Nhà giáo được yêu thích nhất.

Thạc sĩ Huỳnh Văn Phát – Phó Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật Phục hồi Chức năng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – một trong những nhà giáo đạt giải Cống hiến Xuất sắc chia sẻ: “Tôi khá bất ngờ khi được nhận giải thưởng này. Tôi cảm thấy rất vui vì được sự tin tưởng của thầy cô giáo trong khoa và sự tin yêu của các bạn sinh viên”. 

Đặc biệt, Teacher Award 2022 còn có hạng mục Truyền Cảm Hứng dành riêng cho giáo viên, giảng viên nước ngoài. Với thầy Suyo Arvel John, đây là năm thứ hai thầy giảng dạy tại SNA Marianapolis Biên Hoà. Vì thế, giải thưởng này có ý nghĩa vô cùng to lớn, không chỉ thể hiện tình yêu thương, sự tin tưởng của học sinh mà còn là động lực giúp thầy cống hiến, tận tâm vì giáo dục hơn nữa.

772ea3ce 306c 43d8 a746 b5597df5c584 Teacher Award 2022: Trọn lòng tri ân những nhà giáo tuyệt vời của NHG
6 thầy cô giáo được vinh danh ở hạng mục giải thưởng Cống hiến Xuất sắc.

Với sự dàn dựng của Tổng Đạo diễn, Nhạc sĩ Minh Khang, chương trình có nhiều màn biểu diễn đặc sắc từ giọng ca của các nghệ sĩ là phụ huynh, học sinh – sinh viên NHG: Thảo Trang, Diệu Hiền, Hoàng Anh, Diệu Hân, Tấn Bảo, Kim Tuyến, Đăng Nguyên, Minh Hiếu, Hiuzik Band… Đây là những món quà tri ân nhằm bày tỏ sự biết ơn, tình cảm yêu quý dành cho thầy cô nhân dịp 20/11.

fb937103 c8a6 4439 91be 27c459b22bf8 Teacher Award 2022: Trọn lòng tri ân những nhà giáo tuyệt vời của NHG
Ca sĩ Diệu Hiền cùng ca khúc “Những nụ cười trở lại” đã đưa khán giả trở về những ký ức đẹp của thời cắp sách đến trường.
TRI 4562 Teacher Award 2022: Trọn lòng tri ân những nhà giáo tuyệt vời của NHG
“Mãi không quên” – khúc ca tri ân thầy cô giáo chứa đựng nhiều xúc cảm được nam ca sĩ Đăng Nguyên gửi đến chương trình.
TRI 4691 Teacher Award 2022: Trọn lòng tri ân những nhà giáo tuyệt vời của NHG
Giọng ca trong trẻo của nữ ca sĩ Thảo Trang – phụ huynh hệ thống UKA với bài hát “Mong ước kỷ niệm xưa”.
TRI 4732 Teacher Award 2022: Trọn lòng tri ân những nhà giáo tuyệt vời của NHG
Màn trình diễn đầy năng lượng tươi sáng của Hana Diệu Hân và Hoàng Anh Doremon – sinh viên HSU kết hợp nhảy minh họa từ CLB Hiuzik và sinh viên GDU.

Trên con đường thực hiện sứ mệnh “Phụng sự Giáo dục vì Giáo dục”, NHG tự hào khi có nhiều nhà giáo đầy tài năng và nhiệt huyết cùng đồng hành và cống hiến, cùng nhau đóng góp vào sự nghiệp “trồng người”. Chính vì thế, mỗi người thầy của NHG đều mang trong mình tinh thần của người phục vụ và tìm thấy niềm vui khi thực hiện công việc của mình.

Teacher Award 2022 không chỉ là dịp tôn vinh và tri ân những cống hiến của thầy cô, đó còn là cơ hội để mỗi cá nhân NHG nhìn lại một quá trình đầy tự hào của bản thân.

Khánh Ngân – Tường Thụy

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

bonus new member