Đại Học - Cao Đẳng
23/11/2020

Trường Đại Học Gia Định công bố quyết định bổ nhiệm tân hiệu trưởng, phó hiệu trưởng

Chiều ngày 23/11/2020, tại trụ sở 185 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, trường Đại học Gia Định (GDU) tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm tân Hiệu trưởng.  Theo đó, kể từ ngày 20/11/2020, PGS.TS. Võ Trí Hảo, nguyên Giám đốc Ban Đại học Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) sẽ chính thức trở thành tân Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định.

PGS.TS. Võ Trí Hảo tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Luật tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội (2003), Tiến sĩ Luật học tại Trường Free University, Berlin, CHLB Đức (2011) và được phong hàm Phó Giáo sư năm 2015. Ông cũng là Học giả Fullbright Fellow. PGS.TS. Võ Trí Hảo có gần 20 năm kinh nghiệm tại vị trí quản lý trong ngành giáo dục và kinh nghiệm hòa giải, tư vấn, tố tụng trong thực tế. Ông chủ trì 2 dự án nghiên cứu cấp Bộ và có hàng trăm bài viết được đăng trên các tạp chí khoa học, hội thảo quốc tế. Năm 2020, Ông gia nhập NHG với vị trí Giám đốc Ban Đại học.

PGS.TS Vo Tri Hao tro thanh hieu truong truong Dai Hoc Gia Dinh GDU

PGS.TS Thái Bá Cần, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Gia Định trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS. Võ Trí Hảo và ThS.LS Trịnh Hữu Chung

Phát biểu tại lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, PGS.TS. Võ Trí Hảo cho biết: “GDU hiện có nhiều tiềm năng phát triển. Học phí của GDU hiện đang hấp dẫn nhất thị trường và đây sẽ là thế mạnh để thu hút sinh viên cũng như tạo điều kiện để GDU trở thành trường đại học đại chúng được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất”. Ông nhấn mạnh,  chi phí đào tạo rẻ nhưng chất lượng đào tạo của GDU sẽ luôn đảm bảo, thậm chí vượt trội về nhiều mặt nhờ chiến lược đào tạo theo hướng thực nghiệm, thực hành.

PGS.TS. Võ Trí Hảo cũng gửi lời cảm ơn tất cả thầy cô, CB-CNV trường ĐH Gia Định đã luôn nỗ lực trong xây dựng và phát triển trường ĐH Gia Định. Đặc biệt trong công tác tuyển sinh và đào tạo trong năm 2019-2020. Ông tin tưởng GDU sẽ là môi trường giáo dục tốt để hội tụ giảng viên, nhân sự tài năng cũng như sinh viên tại TP.HCM và cả nước theo học.

PGS.TS Vo Tri Hao tro thanh hieu truong truong Dai Hoc Gia Dinh GDU

Ban giám hiệu và tập thể giảng viên GDU chụp hình lưu niệm tại buổi lễ bổ nhiệm Hiệu trưởng mới.

Cũng trong chiều cùng ngày, trường Đại học Gia Định cũng công bố bổ nhiệm ThS.LS Trịnh Hữu Chung, nguyên Phó Giám đốc Ban Đại học NHG làm Phó hiệu trưởng. ThS.LS Trịnh Hữu Chung là thành viên của Đoàn Luật sư TP. HCM. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại học Nghĩa Thủ của Đài Loan.

ThS.LS Trịnh Hữu Chung từng có 17 năm làm việc tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). Ông cũng từng đảm nhận vị trí Phó Hiệu trưởng nhà trường. Với những thành tích đạt được trong công tác giáo dục, ThS. Trịnh Hữu Chung được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huy chương vì thế hệ trẻ, Huy hiệu TP.HCM…Ông còn được tặng thưởng nhiều Bằng khen của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an và UBND các tỉnh thành.

Phát biểu trong ngày nhận nhiệm vụ mới, ThS.LS Trịnh Hữu Chung nhấn mạnh sẽ cùng BGH nhà trường phát huy thế mạnh sẵn có của GDU là hoạt động của các câu lạc bộ sinh viên. “GDU sẽ chú ý đến công tác chăm sóc sinh viên hơn nữa. Tăng cường các hoạt động trải nghiệm, gắn kết cho sinh viên GDU cũng như xây dựng một cơ chế mở để sân chơi của sinh viên GDU sẽ thu hút cả sinh viên của các trường ĐH khác. Đưa GDU trở thành môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên”, ThS.LS Trịnh Hữu Chung chia sẻ.

————————————————————–

THÔNG TIN THÊM VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH:

Đại học gia định (GDU) – một thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) – thành lập từ năm 2007 với ngành mũi nhọn là Công nghệ thông tin, đến nay GDU đã trở thành một trường đại học đa ngành, bao gồm: 11 khối ngành, chia thành 34 chuyên ngành đào tạo.

PGS.TS Vo Tri Hao tro thanh hieu truong truong Dai Hoc Gia Dinh GDU

GDU hiện có hơn 50 Câu lạc bộ sinh viên. Ảnh: Các CLB GDU giao lưu tại sự kiện GDU CLUB DAY 2020

GDU mang đến những giá trị khác biệt cho người học, thông qua các yếu tố: Là trường đại học đại chúng có nhiều nhất các hoạt động kỹ năng sống, hướng nghiệp cho sinh viên (GDU hiện có hơn 50 Câu lạc bộ sinh viên); cam kết mức học phí thấp nhất; cam kết giới thiệu việc làm sau khi ra trường; có nhiều chương trình liên kết đào tạo cao học, văn bằng 2, liên thông, chứng chỉ theo tiêu chuẩn cao.

Hiện GDU được xem là trường đại học tư thục có mức mức học phí thấp nhất TP.HCM: 11 triệu đồng/học kỳ và không tăng trong suốt quá trình học tập. Thời gian học là 3 năm cũng giúp cho sinh viên tốt nghiệp sớm và ra trường làm việc.  Đặc biệt, 100% Cử nhân GDU được giới thiệu việc làm qua kênh kết nối doanh nghiệp của trường.

Trường Đại học Gia Định hướng tới mục tiêu năm 2025 trở thành cơ sở giáo dục đại học đại chúng được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam; khẳng định vị thế dẫn đầu trong đào tạo thực hành, gắn liền đào tạo với trải nghiệm phong phú tại doanh nghiệp.

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học tuổi trẻ 2024 với đa dạng đề tài

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, đơn vị Doanh nghiệp, Bệnh viện đồng hành tại Hội nghị Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) khai mạc Hội nghị khoa học tuổi trẻ 2024 quy tụ hơn 100 bài báo cáo, nghiên cứu khoa […]

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]

‘Nóng’ nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT Uni.) nhận nhiệm vụ mới: đào tạo nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, phục vụ cho việc hoạt động của Sân bay quốc tế Long Thành. Dự kiến sẽ cần tới 13.000 lao động, trong đó có hơn 5.300 người […]