Tiểu Học - Trung Học
26/06/2021

UK Academy Bà Rịa: yêu thương đong đầy từng khung hình lễ tổng kết online

Sáng ngày 02/06, UK Academy Bà Rịa đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2020 – 2021 bằng hình thức trực tuyến ngay trên hệ thống học online Microsoft Teams.

Năm học 2020 – 2021, dù hứng chịu các đợt bùng phát dịch bệnh, thầy trò UK Academy Bà Rịa vẫn kiên trì, tích cực và lạc quan hoàn thành mọi nhiệm vụ học tập và gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào.

UKA Bà Rịa

Dù không thể tay bắt mặt mừng, những dòng tin nhắn của Phụ huynh vẫn đủ khiến đội ngũ UK Academy Bà Rịa cảm động.

Ngay trong buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường – thầy Phan Ngọc Huỳnh chia sẻ đến toàn thể học sinh: “Các em không đến trường dự Lễ tổng kết và đứng trên bục vinh danh và nhận lấy những phần thưởng xứng đáng như những năm học trước. Nhưng, các em đừng quên rằng chính trong trái tim người thầy, các em luôn có một bục vinh danh của riêng mình ở đó, nơi tài năng, thành quả, sự tiến bộ của các em trong suốt một năm qua đã chính thức được ghi nhận, được tôn vinh”.

UKA Bà Rịa

Không gặp mặt nhưng ấm lòng, không ôm chào nhưng hạnh phúc.

UKA Bà Rịa

Thầy trò UK Academy Bà Rịa nhắc từng kỷ niệm qua khung hình livestream.

Cũng tại buổi Lễ Tổng kết đặc biệt này mà một lần nữa đội ngũ UK Academy Bà Rịa có thể chứng kiến và thêm phần tri ân Phụ huynh và Học sinh nhà trường. Dù phải nhìn nhau qua màn hình, phải ôn lại kỷ niệm năm học mà không thể cùng nhau hòa chung tiếng cười, tất cả vẫn tích cực tham gia Lễ Tổng kết trong màu áo UK Academy.

UKA Bà Rịa

Từ sáng sớm, nhiều phụ huynh đã tích cực giúp con chuẩn bị trang phục tác phong gọn gàng như đi dự Lễ Tổng kết bình thường.

Lễ Tổng kết chứng minh cho chúng ta thấy chúng ta có thể thay bảng viết bằng màn hình, có thể thay giấy bút thành bàn phím, nhưng sự yêu thương và đồng hành luôn trọn vẹn, luôn giữ được giá trị và nét đẹp của nó.

Huỳnh Phi Sang

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

UKA Ha Long Students Secure Many of Achievements

The school year ended earlier than planned due to the complicated situations of the Covid-19 epidemic. However, the learning spirit of UKA Ha Long students did not go down but became stronger. Then good news came as awards appeared from international competitions. UKer Luong Khac Quan from Class 1.1 has secured achievements at the International […]

Học sinh UKA Hạ Long bội thu huy chương tại các kì thi quốc tế

Kết thúc năm học sớm hơn dự định do tình hình diễn biến của dịch bệnh, nhưng không phải vì thế mà tinh thần học tập của các bạn học sinh UKA Hạ Long trùng xuống, mà còn mạnh mẽ hơn bao giờ hết, khi liên tục là những tin vui được báo về từ […]

Học sinh UK Academy (UKA) sáng tạo qua các tác phẩm dự thi

Những chuyển biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong năm học 2020 – 2021 đã ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động học tập và rèn luyện của các học sinh UKA Bình Thạnh tại trường. Mùa hè hấp dẫn và sôi động mà các bạn học sinh mỗi ngày mong chờ cũng […]

UK Academy Binh Thanh Online Year-End Ceremony

No congratulatory performances, certificates of merit were not handed out directly to students in the school year closing ceremony at UK Academy Binh Thanh as usual. The 2020-2021 school year closing ceremony went virtual, and the teachers and students felt it a different way compared to an offline meeting. But the screen showed students attending […]