Tiểu Học - Trung Học
26/06/2021

UK Academy Bà Rịa: yêu thương đong đầy từng khung hình lễ tổng kết online

Sáng ngày 02/06, UK Academy Bà Rịa đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2020 – 2021 bằng hình thức trực tuyến ngay trên hệ thống học online Microsoft Teams.

Năm học 2020 – 2021, dù hứng chịu các đợt bùng phát dịch bệnh, thầy trò UK Academy Bà Rịa vẫn kiên trì, tích cực và lạc quan hoàn thành mọi nhiệm vụ học tập và gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào.

UKA Bà Rịa

Dù không thể tay bắt mặt mừng, những dòng tin nhắn của Phụ huynh vẫn đủ khiến đội ngũ UK Academy Bà Rịa cảm động.

Ngay trong buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường – thầy Phan Ngọc Huỳnh chia sẻ đến toàn thể học sinh: “Các em không đến trường dự Lễ tổng kết và đứng trên bục vinh danh và nhận lấy những phần thưởng xứng đáng như những năm học trước. Nhưng, các em đừng quên rằng chính trong trái tim người thầy, các em luôn có một bục vinh danh của riêng mình ở đó, nơi tài năng, thành quả, sự tiến bộ của các em trong suốt một năm qua đã chính thức được ghi nhận, được tôn vinh”.

UKA Bà Rịa

Không gặp mặt nhưng ấm lòng, không ôm chào nhưng hạnh phúc.

UKA Bà Rịa

Thầy trò UK Academy Bà Rịa nhắc từng kỷ niệm qua khung hình livestream.

Cũng tại buổi Lễ Tổng kết đặc biệt này mà một lần nữa đội ngũ UK Academy Bà Rịa có thể chứng kiến và thêm phần tri ân Phụ huynh và Học sinh nhà trường. Dù phải nhìn nhau qua màn hình, phải ôn lại kỷ niệm năm học mà không thể cùng nhau hòa chung tiếng cười, tất cả vẫn tích cực tham gia Lễ Tổng kết trong màu áo UK Academy.

UKA Bà Rịa

Từ sáng sớm, nhiều phụ huynh đã tích cực giúp con chuẩn bị trang phục tác phong gọn gàng như đi dự Lễ Tổng kết bình thường.

Lễ Tổng kết chứng minh cho chúng ta thấy chúng ta có thể thay bảng viết bằng màn hình, có thể thay giấy bút thành bàn phím, nhưng sự yêu thương và đồng hành luôn trọn vẹn, luôn giữ được giá trị và nét đẹp của nó.

Huỳnh Phi Sang

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Cùng con nâng niu cảm xúc

Chuỗi chuyên đề tâm lý “Nâng niu cảm xúc trong con” do UKA Bình Thạnh tổ chức trong tháng 4 và tháng 5 nhằm giúp cho các UKERs phát triển EQ và luôn hạnh phúc mỗi ngày tới trường.   Song song với việc phát triển về thể chất, trẻ sẽ dần có những thay […]

HƠN 600 CHIẾC ÁO CÙNG UKA GIA LAI SƯỞI ẤM MÙA ĐÔNG TÂY NGUYÊN

Mùa đông đến, cái lạnh lại ùa về với Phố núi đại ngàn. Tại các vùng sâu, vùng xa có hàng nghìn bạn nhỏ đang thiếu áo ấm trong cảnh thời tiết khắc nghiệt 12 – 13 độ C mỗi đêm. Với mong muốn “Để mùa đông không ai bị lạnh”, UK Academy Gia Lai […]

UKA Huế: Nhìn lại hành trình năm 2021 với nhiều dấu ấn đáng nhớ

2021 thực sự là một năm khó quên bởi ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 tác động tới tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Vượt qua nhiều khó khăn trở ngại, thầy và trò UKA Huế đã có một năm 2021 thành công với thật nhiều bài học, thật nhiều trải […]

Chương trình Đấu giá Thiện nguyện Xuân 2022 – UK Academy Bà Rịa

Xuân đã về theo dòng chảy thời gian của một năm đầy thăng trầm, thử thách. Ôn lại những gì đã trải qua và hướng đến hành trình 2022, các học sinh của hệ thống UKA đều có một phần may mắn của riêng mình. Có sự may mắn về sức khỏe, công việc, có […]