UK Academy Bà Rịa: yêu thương đong đầy từng khung hình lễ tổng kết online

Sáng ngày 02/06, UK Academy Bà Rịa đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2020 – 2021 bằng hình thức trực tuyến ngay trên hệ thống học online Microsoft Teams.

Năm học 2020 – 2021, dù hứng chịu các đợt bùng phát dịch bệnh, thầy trò UK Academy Bà Rịa vẫn kiên trì, tích cực và lạc quan hoàn thành mọi nhiệm vụ học tập và gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào.

UKA Bà Rịa

Dù không thể tay bắt mặt mừng, những dòng tin nhắn của Phụ huynh vẫn đủ khiến đội ngũ UK Academy Bà Rịa cảm động.

Ngay trong buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường – thầy Phan Ngọc Huỳnh chia sẻ đến toàn thể học sinh: “Các em không đến trường dự Lễ tổng kết và đứng trên bục vinh danh và nhận lấy những phần thưởng xứng đáng như những năm học trước. Nhưng, các em đừng quên rằng chính trong trái tim người thầy, các em luôn có một bục vinh danh của riêng mình ở đó, nơi tài năng, thành quả, sự tiến bộ của các em trong suốt một năm qua đã chính thức được ghi nhận, được tôn vinh”.

UKA Bà Rịa

Không gặp mặt nhưng ấm lòng, không ôm chào nhưng hạnh phúc.

UKA Bà Rịa

Thầy trò UK Academy Bà Rịa nhắc từng kỷ niệm qua khung hình livestream.

Cũng tại buổi Lễ Tổng kết đặc biệt này mà một lần nữa đội ngũ UK Academy Bà Rịa có thể chứng kiến và thêm phần tri ân Phụ huynh và Học sinh nhà trường. Dù phải nhìn nhau qua màn hình, phải ôn lại kỷ niệm năm học mà không thể cùng nhau hòa chung tiếng cười, tất cả vẫn tích cực tham gia Lễ Tổng kết trong màu áo UK Academy.

UKA Bà Rịa

Từ sáng sớm, nhiều phụ huynh đã tích cực giúp con chuẩn bị trang phục tác phong gọn gàng như đi dự Lễ Tổng kết bình thường.

Lễ Tổng kết chứng minh cho chúng ta thấy chúng ta có thể thay bảng viết bằng màn hình, có thể thay giấy bút thành bàn phím, nhưng sự yêu thương và đồng hành luôn trọn vẹn, luôn giữ được giá trị và nét đẹp của nó.

Huỳnh Phi Sang

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

Đề thi toán gây sốt mạng xã hội của UKA Hạ Long

Đề thi toán học kỳ I lớp 9 của trường UK Academy Hạ Long đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều hội nhóm khi đưa liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện. Khi các thầy cô là “fan cứng” của ca sĩ Mỹ Tâm Tối 9/12 vừa qua, liveshow My Soul 1981 của […]

UKA Bà Rịa cùng cha mẹ “Đánh thức lòng biết ơn trong con”

“Đánh thức lòng biết ơn trong con” là chương trình workshop (hội thảo) do trường Học viện Anh Quốc (UKA Bà Rịa) tổ chức với mong muốn giáo dục cho học sinh những kỹ năng và bồi đắp cảm xúc nhân văn cao đẹp. “Lòng biết ơn” cũng là chủ đề mà UKA Bà Rịa hướng đến trong […]