Cách xét tuyển đại học năm 2021
19/05/2021

10 ngành học và phương thức xét tuyển Đại học Hoa Sen (HSU) mới năm 2021

Vừa qua, những phương thức xét tuyển đại học mới của Đại học Hoa Sen (HSU) được thông báo. 10 ngành mới của HSU đều là những ngành “hot”, đáp ứng nhu cầu cao về nguồn nhân lực trong nước lẫn quốc tế, gồm có: Thương mại điện tử, Digital Marketing, Bất Động sản, Kinh tế Thể thao, Trí tuệ nhân tạo, Luật Kinh tế – chuyên ngành Luật Kinh doanh số, Luật Quốc tế – chuyên ngành Luật Thương mại quốc tế và ngành Dược học.

Đồng thời, HSU đưa ra phương thức xét tuyển mới, dựa trên kết quả Kỳ thi Đánh giá Năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2021. Thí sinh có kết quả đạt từ 600 điểm trở lên (thang điểm 1200) có thể nộp đơn xét tuyển cho hầu hết tất cả các ngành bậc Đại học. Riêng ngành Dược học, thí sinh phải đạt từ 900 điểm trở lên.

xét tuyển đại học hoa sen

xét tuyển đại học hoa sen

xét tuyển đại học hoa sen

Đặc biệt, trong năm này, HSU dành 657 suất học bổng (Tài năng, Công nghệ và Khuyến học) với tổng giá trị 30 tỷ đồng dành cho các thí sinh tham gia xét tuyển vào trường.

HSU cũng có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ tài chính khác dành cho thí sinh xét tuyển vào trường như: Học bổng ưu đãi dành cho đối tác HSU, Học bổng nhập học sớm (trước 30/05/2021), Học bổng hỗ trợ sinh viên vay vốn với lãi suất 0% …

xét tuyển đại học hoa sen

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã bắt đầu nhận hồ sơ từ cả nước đăng kí vào 36 ngành học đa dạng tại trường, đồng thời còn có rất nhiều chính sách Học bổng ưu đãi dành cho thí sinh xét tuyển vào Trường trong mùa TS 2021: Học bổng nhập học sớm (trước 30/05/2021), học bổng dành cho những bạn có điểm số cao với các mức hỗ trợ học phí khác nhau, có thể lên đến 100% trong suốt 04 năm học, nhằm tạo điều kiện cho các bạn mong muốn được học tập tại một môi trường quốc tế đẳng cấp với thật nhiều trải nghiệm thú vị.

Các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại P.201 – cơ sở HSU số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TPHCM hoặc tại cổng đăng kí: http://xettuyen.hoasen.edu.vn/.

Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh tại: https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/

Hoàng Nguyên

Tin khác