Human TV
17/08/2021

NHG đón chào tuổi 22: Year for Humans – Năm của giá trị Nhân Bản

Với sứ mệnh tạo nên môi trường học tập toàn diện cho học sinh và sinh viên, trong 22 năm qua, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã không ngừng vun bồi khát vọng, mở rộng quy mô đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục, khẳng định vị thế của một Tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam.

Năm học 2020-2021 vừa qua, dẫu có nhiều thử thách nhưng tựu chung, đây vẫn là một năm nhiều thành tựu, đầy ắp những yêu thương và gặt hái nhiều quả ngọt từ Triết lý giáo dục Nhân bản của đại gia đình NHG. Trong bối cảnh đặc biệt của dịch Covid-19, hoạt động dạy và học vẫn được đảm bảo, hàng loạt thành tích của các em học sinh, sinh viên được viết nên, những dấu ấn trong chất lượng đào tạo, những thành viên mới gia nhập NHG… Tất cả đều là những cột mốc đáng nhớ trong năm qua.

Trước thềm bước sang tuổi mới, hãy cùng điểm lại hành trình đáng tự hào ấy và sẵn sàng để chào đón tuổi 22 – YEAR FOR HUMANS – NĂM CỦA GIÁ TRỊ NHÂN BẢN!

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

MIT University khởi công dự án mở rộng trường chuẩn quốc tế

 Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) đánh dấu bước ngoặt mới bằng dự án xây dựng, nâng cấp và mở rộng giai đoạn 1 trên khuôn viên 10ha. Với định hướng mô hình đại học thông minh, MIT University từng bước để trở thành đại học chuẩn quốc tế đồng thời là […]

Trailer Chương trình Nghệ thuật “Mẹ là tình yêu”

Dành cho Mẹ dù chỉ là hình ảnh rất mộc mạc, những câu nói rất bình dị, nhưng vẫn dễ dàng chạm tới cảm xúc của mỗi con người. Bởi sâu thẳm trong mỗi chúng ta, luôn có một vùng kí ức đẹp đẽ, thiêng liêng về người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời […]