Ấn Tượng BVU 2020

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã cùng trải qua một năm 2020 đặc biệt với nhiều sự kiện “chưa từng có”. Hãy cùng nhìn lại những dấu son của BVU trong năm vừa qua.

Những luận văn được bảo vệ trực tuyến

Nhờ sự thích ứng nhanh chóng và kịp thời chuyển từ học “offline” sang “online” tiến độ đào tạo của trường không bị ảnh hưởng nhiều trong giai đoạn bùng phát dịch Covid-19.

Đặc biệt, ngay trong thời gian này, BVU đã tổ chức các hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp online, giúp sinh viên hoàn thành đúng tiến độ học tập và nhận bằng tốt nghiệp. BVU là 1 trong số ít các trường Đại học trên cả nước tổ chức bảo vệ luận văn trực tuyến cho sinh viên.

Sản xuất thành công dung dịch sát khuẩn, máy đo thân nhiệt phòng chống Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhóm cán bộ, giảng viên, sinh viên bộ môn Công nghệ kỹ thuật hóa học và Công nghệ thực phẩm thuộc Khoa Công nghệ Kỹ thuật – Nông nghiệp công nghệ cao BVU đã cùng nghiên cứu và sản xuất thành công 5000 lít dung dịch sát khuẩn phòng chống Covid-19. Sản phẩm này đã được sử dụng tại các cơ sở của BVU và tặng 1 số trường học, nhà thờ trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai.

BVU diem lai nam 2020

Nhóm cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Công nghệ Kỹ thuật – Nông nghiệp công nghệ cao BVU nghiên cứu sản xuất Dung dịch sát khuẩn

Song song đó, thạc sĩ Lưu Hoàng, giảng viên ngành Điện – Điện tử, khoa Công nghệ kỹ thuật – Nông nghiệp công nghệ cao đã chế tạo máy đo thân nhiệt tự động, giúp kiểm soát thân nhiệt của cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên và khách khi đến làm việc tại trường.

BVU đạt 3 sao chất lượng quốc tế

Trong năm 2020, tổ chức QS (Anh Quốc) đã chính thức công nhận BVU đạt chuẩn chất lượng 3 sao quốc tế. BVU được đánh giá xuất sắc về các nhóm tiêu chí quan trọng nhất của một trường Đại học đó là: Giảng dạy: 4 sao; Tạo cơ hội việc làm: 5 sao; Phát triển học thuật: 5 sao; Cơ sở hạ tầng: 5 sao; Tính toàn diện: 5 sao.

BVU diem lai nam 2020

Tổ chức QS của Anh Quốc chính thức công nhận BVU đạt chuẩn chất lượng 3 sao quốc tế

Đây là niềm tự hào của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên và các thế hệ sinh viên, học viên đã và đang học tập tại BVU.

BVU Campus tour 2020 đã thu hút sự quan tâm của học sinh THPT trong và ngoài tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

BVU Campus Tour 2020

Tại chương trình, học sinh THPT được tham gia hoạt động sinh hoạt tập thể sôi nổi; tham quan cơ sở vật chất, trải nghiệm học tập tại các khoa; giao lưu với các CLB của BVU; được tư vấn hướng nghiệp, cung cấp thông tin tuyển sinh năm 2020 của nhà trường…

BVU diem lai nam 2020

Miss BVU Cao Kiều Tiên hướng dẫn học sinh THPT tìm hiểu các thông tin tuyển sinh BVU

BVU diem lai nam 2020 4 Ấn Tượng BVU 2020

Học sinh THPT trong và ngoài tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hào hứng tham gia các hoạt động hướng nghiệp tại BVU Campus Tour

Sau chương trình này, nhiều giáo viên, nhiều học sinh đã lựa chọn BVU để xét tuyển và nhập học ngay trong đợt tuyển sinh năm 2020.

Những dấu ấn của BVU trong năm 2020 đã góp phần không nhỏ vào Hành trình tri thức 15 năm của BVU, nâng bước phát triển cho BVU trong những năm sau.

Ngọc Mai

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Đại học Hoa sen (HSU) đạt chứng nhận 4 sao quốc tế QS Stars

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) vừa được công nhận đạt chuẩn chất lượng 4 sao/5 sao của QS Stars Anh Quốc, một tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục đại học tầm quốc tế. Để có được thành quả này, HSU đã trải qua một […]

Cơ hội làm việc hấp dẫn tại Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng

Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức Chương trình Hành trang Nghề nghiệp (NHG Fresh Graduates Program 2021) nhằm tuyển chọn sinh viên tài năng, nuôi dưỡng các em trở thành những nhân sự chủ chốt trong tương lai thấm nhuần văn hóa và bản sắc Nguyễn Hoàng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG […]

Các ứng viên HIU “nặng ký” cho vương miện Miss University NHG 2021

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng 2021 đã nóng lên rất nhiều vì những thí sinh có ngoại hình nổi bật đã lộ diện. Trong số nhiều bông hoa xinh đẹp của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), HIU Student Center điểm qua các ứng viên nổi bật trong vòng sơ […]