Đại Học - Cao Đẳng
23/07/2020

Biệt đội Siêu trí tuệ Việt giao lưu cùng sinh viên HIU

Tham gia chương trình này sẽ có các Siêu trí tuệ: Thần đồng địa lý – Quang Bình, Thử thách trí nhớ – Hồng Anh, Vẽ tranh rối – Sơn Tùng, Chân thực ảnh – Lương Tuấn Phi, Nguyễn Lê Phước Vinh – Thần đồng sử học.

Năm 2019, game show truyền hình “ăn khách” Siêu trí tuệ Việt Nam phát trên kênh HTV2 gây được tiếng vang lớn. Chương trình đã tìm kiếm và vinh danh những gương mặt có khả năng “siêu trí nhớ”. 

HIU-STT
Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam sẽ có mạt tại HIU vào ngày 25/7.

Năm 2019, với cơ sở vật chất hiện đại, Hội trường đa phương tiện với sức chứa trên 500 người, sân khấu chuyên nghiệp, âm thanh, ánh sáng chuẩn 5 sao, HIU được chọn là nơi tổ chức Fan Meeting Siêu trí tuệ Việt Nam và Quốc tế, chào đón Biệt đội Siêu trí tuệ đến từ Nhật Bản, Kaito Mori – Á quân cuộc thi Z-Kai Quiz Colosseum 2014; Yu Sajima – tuyển thủ rubik hàng đầu Nhật Bản; Takeru Aoki tuyển thủ siêu trí nhớ và Rinne Tsujikubo cô gái được mệnh danh là “thần đồng toán học” với biệt tài tính nhẩm thần tốc.

Năm nay, HIU sẽ chào đón sự trở lại của Biệt đội siêu trí tuệ Việt Nam, gồm những cái tên như: Hồng Anh – Khả năng ghi nhớ hình ảnh; Sơn Tùng – Khả năng ghi nhớ hình vẽ rối; Nguyễn Phước Vinh – “Thần đồng” lịch sử; Nguyễn Quang Bình – “Thần đồng” Quốc Huy; Lương Tuấn Phi – Siêu trí nhớ “Chân thực ảnh”. 

Đến với chương trình các bạn sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các siêu trí tuệ Việt. Và cùng hồi hộp chờ đợi và theo dõi các phần trổ tài “siêu trí nhớ” của các siêu trí tuệ, hứa hẹn những phần “phô diễn” tài năng đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay.
Chương trình hứa hẹn sẽ thu hút 500 học sinh THPT tới tham dự cùng với hàng trăm sinh viên, chắc chắn sẽ là chương trình “hot” hơn bao giờ hết.

Bên cạnh sự góp mặt của các Siêu trí tuệ Việt, các bạn học sinh – sinh viên cũng sẽ có dịp làm quen với các người mẫu của Câu lạc bộ HIU Fashion Club, câu lạc bộ nhỏ tuổi nhất trong đại gia đình HIU, nhưng có đến 30 thành viên tham gia, sẽ mang đến một tiết mục trình diễn hứa hẹn nhiều màu sắc rực rỡ và tươi tắn.

NGỌC NGUYỄN
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học tuổi trẻ 2024 với đa dạng đề tài

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, đơn vị Doanh nghiệp, Bệnh viện đồng hành tại Hội nghị Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) khai mạc Hội nghị khoa học tuổi trẻ 2024 quy tụ hơn 100 bài báo cáo, nghiên cứu khoa […]

Nhiều ưu thế khi xét tuyển sớm vào đại học

Đăng ký các phương thức xét tuyển sớm vào đại học, ngoài việc tăng cơ hội trúng tuyển vào trường và ngành học yêu thích, thí sinh còn nhiều lợi thế khác như hưởng ưu đãi đặc quyền khi nhập học, giảm áp lực thi cử, có cơ hội nhận học bổng hấp dẫn.  Chắc […]

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]