Tin tức
06/04/2021

Dàn thí sinh BVU rực rỡ trong Miss University NHG 2021

Cuộc thi Miss University 2021 dành cho sinh viên tại 5 trường Đại học thuộc hệ thống tập đoàn Nguyễn Hoàng, trong đó gồm Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU). Cuộc thi sẽ giúp các bạn có nhiều trải nghiệm quý giá để trưởng thành hơn nữa, giúp các bạn sẽ tỏa sáng.

Dương Đoàn Ngọc Trân

Sinh viên năm hai Quản trị kinh doanh chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU). “Mình cảm thấy rất hứng khởi khi tham gia cuộc thi Miss University 2021 do Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức. Phương châm sống của mình là “Hôm nay là quá khứ, ngày mai là hiện tại” chính vì thế mà trong học tập cũng như công việc thường ngày mình không ngừng phấn đấu và phát triển bản thân. Mình hi vọng đồng hành cùng Miss University 2021 để cùng kiến tạo nên thế hệ sinh viên tài năng của NHG.

Thí sinh BVU Miss University NHG 2021 Hoa khôi sinh viên

Dương Đoàn Ngọc Trân   

Huỳnh Bích Trân

Top 10 Miss BVU năm 2019 hiện là sinh viên năm 2, chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản, khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội BVU. Bích Trân là một trong những thí sinh nổi bật tại cuộc thi Miss BVU năm 2019 nhờ chiều cao nổi trội và phong cách trình diễn tự tin. Tham gia cuộc thi lần này, với kinh nghiệm đã trải qua từ đợt thi trước, Trân đang là ứng cử viên sáng giá cho các vòng thi tiếp theo. “Em hy vọng với kinh nghiệm từ cuộc thi lần trước, em sẽ hỗ trợ các bạn thí sinh của năm nay để các thí sinh của BVU gây được ấn tượng tốt nhất với Ban Giám khảo, Ban Tổ chức cuộc thi. Em cũng mong muốn, mình sẽ đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi này”, Bích Trân chia sẻ.

Thí sinh BVU Miss University NHG 2021 Hoa khôi sinh viên

Huỳnh Bích Trân

Lê Thị Thu Tài

Sinh viên năm nhất ngành Luật, khoa Kinh tế – Luật – Logistics. Là cô gái có nhiều ước mơ hoài bão, từ nhỏ Thu Tài đã mong muốn được một lần bước chân trên sàn catwalk nên được sự ủng hộ của thầy cô, bạn bè, Thu Tài đăng ký tham gia cuộc thi Miss University 2021 để hiện thực hóa ước mơ của mình. “Dù là sinh viên năm 1, nhưng em hoàn toàn tự tin khi tham gia cuộc thi này. Em nhận được sự ủng hộ rất nhiều của thầy cô và bạn bè. Đó sẽ là động lực để em cố gắng hết sức đạt thành tích cao trong các phần thi tại Miss University 2021”, Thu Tài nói.

Thí sinh BVU Miss University NHG 2021 Hoa khôi sinh viên

Lê Thị Thu Tài

Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Với chiều cao nổi bật 1m70 và khuôn mặt khả ái, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, sinh viên năm 2 chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản, khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội là thí sinh nổi bật của BVU tham gia Miss University 2021. Là người rất năng nổ, nhiệt tình, Kỳ Duyên hiện là thành viên tích cực của B-Soar (Câu lạc bộ Truyền thông – Tuyển sinh BVU).

Với mong muốn được thử sức tại một cuộc thi sắc đẹp, Kỳ Duyên đăng ký tham gia Miss University 2021. “Cuộc thi này sẽ là một thử thách rất lớn đối với em. Bản thân em đã xác định, khi tham gia cuộc thi sẽ cố gắng hết mình, thể hiện sự tự tin, bản lĩnh của bản thân và của nữ sinh BVU. Cuộc thi cũng sẽ là cơ hội để giúp em hoàn thiện bản thân, trở thành một sinh viên tài năng”, Kỳ Duyên nói.

Thí sinh BVU Miss University NHG 2021 Hoa khôi sinh viên

Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Nguyễn Nhật Hải Vi

Sinh viên năm 2 ngành Luật, Khoa Kinh tế – Luật – Logistics Nguyễn Nhật Hải Vi là gương mặt cá tính trong số các thí sinh đăng ký tham gia Miss University 2021. Hải Vi chia sẻ: “Đăng ký tham gia cuộc thi không chỉ bởi sự ủng hộ của thầy cô và bạn bè mà còn là cơ hội để em khẳng định bản thân mình ở một lĩnh vực mới. Em tin rằng với những điều được học hỏi, trải nghiệm tại cuộc thi này, sẽ là hành trang tốt cho em trên con đường trở thành 1 luật sư giỏi và quyến rũ”. Để chuẩn bị cho cuộc thi này, ngoài việc chăm sóc sắc đẹp, Hải Vi còn không ngừng hoàn thiện bản thân bằng việc đọc sách và tham khảo các cuộc thi sắc đẹp để tự trau dồi cho mình kiến thức và kỹ năng cho Miss Unversity 2021.

Thí sinh BVU Miss University NHG 2021 Hoa khôi sinh viên

Nguyễn Nhật Hải Vi

Phan Thị Thanh Ngân

Phan Thị Thanh Ngân, sinh viên năm 3, ngành Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế – Luật – Logistics là khuôn mặt khả ái được đánh giá nổi bật tại vòng sơ khảo Miss University 2021. Là một nữ sinh năng động, nhiệt tình, Thanh Ngân tham gia cuộc thi này với mong muốn được học hỏi các kiến thức mới, kỹ năng catwalk từ các Mentor nổi tiếng. Bạn chia sẻ, đây thực sự là cơ hội trải nghiệm mà bạn nữ sinh nào cũng nên tham gia. Em tin rằng những điều được học tại cuộc thi này sẽ là hành trang rất tốt cho em trên con đường tương lai sau này.

Không chỉ có khuôn mặt khả ái, các chỉ số cơ thể ấn tượng, Thanh Ngân là một trong những ẩn số của BVU tại Miss University 2021.

Thí sinh BVU Miss University NHG 2021 Hoa khôi sinh viên

Phan Thị Thanh Ngân

Cuộc thi Miss University NHG 2021 – Hoa khôi sinh viên tài năng 2021 là cơ hội các thí sinh có thể trau dồi kiến thức và phát huy những kỹ năng và trở nên tự tin hơn.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

bonus new member