Tin tức
30/11/2021

BVU cổ vũ đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo trước thềm AFF CUP 2020

Thầy trò HLV Park Hang Seo vừa kết thúc 10 ngày huấn luyện tại thành phố biển Vũng Tàu để sẵn sàng cho AFF Cup 2020. Dịp này, Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU) đã có món quà để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam.

Những ngày vừa qua, Đội tuyển Việt Nam đang tích cực luyện tập để chuẩn bị cho hành trình bảo vệ “ngôi vương” tại AFF Cup 2020 (diễn ra từ 05/12/2021 đến 01/01/2022). Địa điểm tập huấn được lựa chọn lần này là tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – nơi có sân bóng có mặt cỏ đẹp nhất Việt Nam, có nhiều lợi thế để Đội tuyển tập luyện. Đặc biệt khí hậu thành phố biển Vũng Tàu hiện tại rất thuận lợi, tương đối giống với quốc đảo Singapore – Địa điểm diễn ra AFF Cup 2020.

HLV Park Hang Seo
TS Lê Văn Quốc (ngoài cùng bên trái) – Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất BVU, Giám sát trận đấu của
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đại diện BVU gián tiếp tặng hoa đến Đội tuyển nhằm đảm bảo an toàn cho Ban huấn luyện và các cầu thủ

Là trường đại học duy nhất tại thành phố biển Vũng Tàu, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) vui mừng chào đón sự hiện diện của Đội tuyển. Nhân dịp này, Nhà trường đã tặng hoa để cổ vũ đội tuyển Việt Nam thành công rực rỡ tại AFF CUP 2020. Đặc biệt, BVU cũng gửi đến HLV Park Hang-Seo bức tranh mang đậm dấu ấn của biển Vũng Tàu. Món quà thể hiện sự trân trọng, quý mến của giảng viên, CBNV, sinh viên Nhà trường dành cho HLV cùng các cầu thủ với mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho đội tuyển.

Bức tranh với tựa đề “Thuận buồm xuôi gió”, khắc họa hình ảnh con thuyền với cánh buồm luôn căng rộng để vượt sóng lớn và lướt nhanh trên biển cả. Chúng ta càng vui mừng và tự hào khi Đội tuyển Việt Nam đã thực sự vươn ra biển lớn châu lục và khẳng định vị thế số 1 ở khu vực Đông Nam Á. Đáp lại tình cảm của Nhà trường, tập thể Ban huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá Việt Nam đã dành tình cảm của mình thông qua việc ký lưu niệm vào chiếc áo truyền thống của BVU. Đây là niềm vui mừng, vinh dự khi BVU là trường đại học thành phố biển lưu lại dấu ấn kỷ niệm đối với Đội tuyển Bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang-Seo bày tỏ niềm vui khi nhận quà tinh thần từ Trường Đại học
Bà Rịa – Vũng Tàu

Hiện tại, dịch bệnh Covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các cầu thủ và Ban huấn luyện, các thành viên tham gia tập huấn được sinh hoạt, tập luyện theo cơ chế “Bong bóng khép kín từ nơi ở đến nơi tập luyện và ngược lại”. Đồng thời, Đội tuyển được thực hiện xét nghiệm Covid-19 định kỳ, tuân thủ yêu cầu phòng chống dịch nghiêm ngặt của cơ quan y tế địa phương cũng như đảm bảo sát khuẩn đối với trang thiết bị khi sinh hoạt và luyện tập.

TS Lê Văn Quốc – Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Giám sát trận đấu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VPF) cho biết: “Về thuận lợi, đội tuyển chúng ta đang có Ban huấn luyện chuyên môn cao, các cầu thủ tài năng và đang tập trung tập luyện tích cực. Tuy nhiên, những trận đấu sắp tới sẽ rất nhiều thử thách vì ở vị trí đương kim vô địch giải hiện tại, các đội tuyển khác sẽ không ngần ngại “lăn xả” hết mình thậm chí là “đá rắn” với chúng ta. Điều này rất dễ dẫn đến những chấn thương không mong muốn đối với các cầu thủ. Tuy nhiên, tôi tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ bảo vệ thành công chức vô địch.”

HLV Park Hang Seo
BVU hân hạnh được đón nhận chữ ký của HLV Park Hang-Seo cùng các thành viên
Đội tuyển Việt Nam quý mến trên áo truyền thống của Trường

BVU hi vọng, món quà nhỏ từ trường sẽ tiếp thêm sức mạnh để đội tuyển Việt Nam mang vinh quang màu cờ sắc áo về cho đất nước.

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Bệnh viện FV đào tạo thực hành chuẩn quốc tế cho sinh viên ngành y trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Ngày 22.01.2022, Bệnh viện FV và trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU – thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng) chính thức ký kết hợp tác đào tạo thực hành cho sinh viên, học viên khối ngành sức khỏe của nhà trường. Sự kiện diễn ra tại trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng […]

MIT University khởi công dự án mở rộng trường chuẩn quốc tế

 Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) đánh dấu bước ngoặt mới bằng dự án xây dựng, nâng cấp và mở rộng giai đoạn 1 trên khuôn viên 10ha. Với định hướng mô hình đại học thông minh, MIT University từng bước để trở thành đại học chuẩn quốc tế đồng thời là […]