Đại Học - Cao Đẳng
29/01/2021

GDU mang tết ấm áp đến sinh viên nghèo

Với mong muốn san sẻ với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Đại học Gia Định (GDU) bằng những món quà đầy yêu thương trong dịp xuân về, CLB Hoa hướng dương đã kêu gọi những tấm lòng nhân ái tham gia chương trình quyên góp, hỗ trợ cho chương trình từ thiện “Nụ cười ngày Tết 2021”.

Chương trình “Nụ cười ngày Tết 2021” nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện “Lễ hội Chào đón Tân sinh viên và Chào xuân Gia Định 2021” là môi trường vui chơi, trải nghiệm bổ ích cho các bạn sinh viên trong không khí đón chào xuân Tân Sửu 2021.

GDU nu cuoi ngay tet

Thành viên CLB Hoa Hướng Dương thể hiện sự quyết tâm và đoàn kết trong ngày đầu phát động chương trình “Nụ cười ngày Tết 2021”

Ngay từ ngày đầu tiên triển khai, CLB Hoa hướng dương đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn sinh viên và cán bộ, nhân viên Nhà trường. Mỗi phần quyên góp của các cá nhân và tập thể được đóng gói cẩn thận và còn rất mới.

GDU nu cuoi ngay tet 3 GDU mang tết ấm áp đến sinh viên nghèo

Tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên GDU tích cực hưởng ứng chương trình

Nguyễn Trần Duy Khang – thành viên CLB Hoa hướng dương chia sẻ về chương trình: “Nụ cười ngày Tết 2021” là hoạt động giàu ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của Nhà trường cũng như CLB Hoa Hướng Dương. Qua đó, kịp thời giúp đỡ những bạn sinh viên GDU là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai… được đón tết đầm ấm, hạnh phúc hơn; chúng em được góp phần động viên tinh thần, giúp các bạn sớm vượt qua khó khăn, đạt kết quả cao trong học tập.

GDU nu cuoi ngay tet

Hoa khôi GDU 2020 – Nguyễn Thị Thanh Huyền ủng hộ chương trình “Nụ cười ngày Tết 2021”

Đại học Gia Định và CLB Hoa hướng dương rất trân quý và cảm ơn những tấm lòng cao cả, nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm là cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên cũng như các doanh nghiệp đã nhiệt tình hưởng ứng.

GDU nu cuoi ngay tet

Mỗi phần ủng hộ là món quà đầy yêu thương giúp mang Tết ấm áp cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Tết cổ truyền đang đến rất gần. Tết này, khi yêu thương được lan tỏa và khó khăn được sẻ chia thì một mùa xuân thực sự và ấm cúng sẽ đến với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của GDU.

Quỳnh Thy

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

bonus new member