Đại Học
28/01/2021

BVU tưng bừng kỷ niệm 15 năm thành lập

Kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU – 27/01/2006 – 27/01/2021), Trường đã tổ chức chuỗi hoạt động văn hóa – văn nghệ – thể thao sôi động và hấp dẫn.

Luyện sức bền, cùng vươn xa cùng BVU

Mở đầu cho các hoạt động chào mừng ngày thành lập trường là Giải chạy việt dã dành cho sinh viên và giải đi bộ leo núi dành cho cán bộ giảng viên BVU.

BVU ky niem 15 nam thanh lap

Sinh viên BVU năng động trong những phong trào rèn luyện sức khỏe

BVU ky niem 15 nam thanh lap 4 BVU tưng bừng kỷ niệm 15 năm thành lập

Các cán bộ và giảng viên trong Giải việt dã kỷ niệm 15 năm thành lập BVU

Đây không chỉ là hoạt động trong các dịp kỷ niệm mà còn là chương trình thường xuyên được của cán bộ, giảng viên, sinh viên BVU nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên. Đồng thời, tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh trước thềm năm mới.

Gắn kết tinh thần, nhân ngàn niềm vui

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm thành lập trường, Đoàn thanh niên BVU đã tổ chức Ngày hội sinh viên với chủ đề “Hội cờ và Trò chơi dân gian”. Với các trò chơi dân gian vô cùng thú vị như: cờ gánh, cờ tướng, cờ vua, bịt mắt đập bóng…, ngày hội đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên.

BVU ky niem 15 nam thanh lap

Các giảng viên BVU được luyện sức bền trong hoạt động thể thao kỷ niệm 15 năm thành lập Trường

Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu, kết nối cùng nhau trong học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống.

Phái đẹp BVU chinh phục môn thể thao vua

Giải Bóng đá nữ cán bộ, giảng viên BVU kỷ niệm ngày thành lập trường đã được Công Đoàn BVU tổ chức thành công. Sau một ngày thi đấu sôi nổi các cầu thủ nữ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và những bàn thắng xuất sắc trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

BVU ky niem 15 nam thanh lap

Ngày hội với những trò chơi đội nhóm tăng gắn kết giữa các sinh viên BVU

Giải bóng đá đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi và gắn kết cho toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đặc biệt, phái đẹp và các nữ giảng viên BVU đã chứng minh sự đa năng cả trong công việc, học thuật cũng như thể thao, tận hưởng cuộc sống.

Những hoạt động sôi động Kỷ niệm 15 năm thành lập Trường là dịp để các cán bộ, giảng viên và sinh viên BVU thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, chuẩn bị tâm thế mạnh mẽ bước sang năm thứ 16 với đầy năng lượng để chinh phục những thành tựu mới.

Hoàng Yến

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học tuổi trẻ 2024 với đa dạng đề tài

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, đơn vị Doanh nghiệp, Bệnh viện đồng hành tại Hội nghị Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) khai mạc Hội nghị khoa học tuổi trẻ 2024 quy tụ hơn 100 bài báo cáo, nghiên cứu khoa […]

‘Nóng’ nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT Uni.) nhận nhiệm vụ mới: đào tạo nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, phục vụ cho việc hoạt động của Sân bay quốc tế Long Thành. Dự kiến sẽ cần tới 13.000 lao động, trong đó có hơn 5.300 người […]