BVU tưng bừng kỷ niệm 15 năm thành lập

Kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU – 27/01/2006 – 27/01/2021), Trường đã tổ chức chuỗi hoạt động văn hóa – văn nghệ – thể thao sôi động và hấp dẫn.

Luyện sức bền, cùng vươn xa cùng BVU

Mở đầu cho các hoạt động chào mừng ngày thành lập trường là Giải chạy việt dã dành cho sinh viên và giải đi bộ leo núi dành cho cán bộ giảng viên BVU.

BVU ky niem 15 nam thanh lap

Sinh viên BVU năng động trong những phong trào rèn luyện sức khỏe

BVU ky niem 15 nam thanh lap 4 BVU tưng bừng kỷ niệm 15 năm thành lập

Các cán bộ và giảng viên trong Giải việt dã kỷ niệm 15 năm thành lập BVU

Đây không chỉ là hoạt động trong các dịp kỷ niệm mà còn là chương trình thường xuyên được của cán bộ, giảng viên, sinh viên BVU nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên. Đồng thời, tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh trước thềm năm mới.

Gắn kết tinh thần, nhân ngàn niềm vui

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm thành lập trường, Đoàn thanh niên BVU đã tổ chức Ngày hội sinh viên với chủ đề “Hội cờ và Trò chơi dân gian”. Với các trò chơi dân gian vô cùng thú vị như: cờ gánh, cờ tướng, cờ vua, bịt mắt đập bóng…, ngày hội đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên.

BVU ky niem 15 nam thanh lap

Các giảng viên BVU được luyện sức bền trong hoạt động thể thao kỷ niệm 15 năm thành lập Trường

Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu, kết nối cùng nhau trong học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống.

Phái đẹp BVU chinh phục môn thể thao vua

Giải Bóng đá nữ cán bộ, giảng viên BVU kỷ niệm ngày thành lập trường đã được Công Đoàn BVU tổ chức thành công. Sau một ngày thi đấu sôi nổi các cầu thủ nữ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và những bàn thắng xuất sắc trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

BVU ky niem 15 nam thanh lap

Ngày hội với những trò chơi đội nhóm tăng gắn kết giữa các sinh viên BVU

Giải bóng đá đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi và gắn kết cho toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đặc biệt, phái đẹp và các nữ giảng viên BVU đã chứng minh sự đa năng cả trong công việc, học thuật cũng như thể thao, tận hưởng cuộc sống.

Những hoạt động sôi động Kỷ niệm 15 năm thành lập Trường là dịp để các cán bộ, giảng viên và sinh viên BVU thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, chuẩn bị tâm thế mạnh mẽ bước sang năm thứ 16 với đầy năng lượng để chinh phục những thành tựu mới.

Hoàng Yến

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Đại học Hoa sen (HSU) đạt chứng nhận 4 sao quốc tế QS Stars

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) vừa được công nhận đạt chuẩn chất lượng 4 sao/5 sao của QS Stars Anh Quốc, một tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục đại học tầm quốc tế. Để có được thành quả này, HSU đã trải qua một […]

Cơ hội làm việc hấp dẫn tại Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng

Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức Chương trình Hành trang Nghề nghiệp (NHG Fresh Graduates Program 2021) nhằm tuyển chọn sinh viên tài năng, nuôi dưỡng các em trở thành những nhân sự chủ chốt trong tương lai thấm nhuần văn hóa và bản sắc Nguyễn Hoàng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG […]

Các ứng viên HIU “nặng ký” cho vương miện Miss University NHG 2021

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng 2021 đã nóng lên rất nhiều vì những thí sinh có ngoại hình nổi bật đã lộ diện. Trong số nhiều bông hoa xinh đẹp của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), HIU Student Center điểm qua các ứng viên nổi bật trong vòng sơ […]