Tin tức
16/06/2023

Chọn Hoa Sen College – Chọn trưởng thành và tự lập sớm

Trong giai đoạn nền kinh tế đang phục hồi như hiện nay, tình hình tài chính của mỗi gia đình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn trường của thí sinh. Nhiều bạn trẻ mong muốn sớm có việc làm để phụ giúp gia đình, vì thế chương trình Cao đẳng đào tạo 2 năm vẫn đảm bảo việc làm đang là sự lựa chọn rất phù hợp.

Giảm áp lực học lý thuyết, tăng thời lượng Thực hành

Picture1 Chọn Hoa Sen College - Chọn trưởng thành và tự lập sớm

Hoa Sen College (HSC) đào tạo 2 hệ 9+ và 12+, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết với 70% thời lượng thực hành, từ đó nắm vững tay nghề và nhanh chóng gia nhập thị trường lao động. Trường đào tạo ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn như Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ, Khách sạn… Đối với những ngành nghề đặc trưng như Thư ký Y khoa, Thiết kế Đồ họa, HSC cam kết việc làm cho sinh viên ngay từ khi nhập học. Với phương châm Vững nghề Lập nghiệp, sinh viên HSC được chú trọng đào tạo chuyên môn nghề nghiệp vững vàng, bên cạnh đó, sinh viên còn được trau dồi kỹ năng mềm. Thành thạo ngoại ngữ và tin học văn phòng cũng là một trong những bước đệm vững chắc cho sinh viên khi ứng tuyển vào doanh nghiệp trong giai đoạn cạnh tranh hiện nay. Sinh viên HSC có thể đạt trình độ tiếng Anh TOEIC 450 và trình độ tin học văn phòng theo chuẩn Quốc tế của Microsoft (MOS).

Giảm áp lực tài chính

Hoa Sen College đã thực hiện các giải pháp tài chính linh hoạt cho phép Phụ huynh và sinh viên có nhiều sự lựa chọn phù hợp trong việc thanh toán học phí. Cụ thể, sinh viên sẽ được cung cấp chương trình hỗ trợ thanh toán học phí theo từng tháng, đặc biệt lãi suất 0%, không chi phí phát sinh và thủ tục dễ dàng nhanh chóng thông qua ngân hàng liên kết với trường. Cụ thể, trong vòng 48 giờ làm việc, sau khi hoàn tất hồ sơ nhập học và đăng ký tham gia chương trình, phụ huynh và sinh viên sẽ được ngân hàng liên hệ hướng dẫn cụ thể và giải ngân nhanh chóng. Mức vay học phí tương đương học phí một năm sẽ được ngân hàng bảo đảm trước cho nhà trường, và phụ huynh chỉ thanh toán lại cho ngân hàng với mức học phí chia nhỏ theo từng tháng chỉ từ 2,7 triệu. Đặc biệt, sinh viên chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất và có thể tái tục vay học phí trong các năm học tiếp theo ở trường.

Picture2 Chọn Hoa Sen College - Chọn trưởng thành và tự lập sớm

Bên cạnh đó, để cùng với gia đình và xã hội ươm mầm những tài năng và cùng đồng hành với sự phát triển của các em, Hoa Sen College đã cho ra đời Quỹ học bổng dành cho các em học sinh tốt nghiệp THPT đạt thành tích khá, giỏi. Ngoài ra nhà trường còn có Quỹ học bổng doanh nghiệp do nhà trường liên kết cùng các đối tác doanh nghiệp cùng xây dựng. Tổng giá trị quỹ học bổng của năm học 2023 – 2024 lên đến 4 tỷ 8 với 540 suất. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên với thành tích xuất sắc, giỏi còn có các suất học bổng theo từng học kỳ. Vì thế, sinh viên Hoa Sen College có thể yên tâm trao dồi kiến thức, kinh nghiệm và hướng đến mục tiêu sở hữu việc làm và mức lương như ý.

Đến Hoa Sen, ra Thế giới

Thay vì lựa chọn kỳ thực tập 3 tháng tại Việt Nam, sinh viên Hoa Sen College còn có thể tham gia kỳ thực tập tại Nhật, Úc, Đài Loan đến 6 tháng và được nhận lương. Cụ thể, sinh viên HSC chỉ cần hoàn tất 5 học kỳ tại trường, đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N5 để có thể tham gia phỏng vấn. Sinh viên đến Nhật Bản có thể vừa học vừa làm và nhận mức lương hàng tháng khoảng 22 triệu đồng để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập, thậm chí có thể có tích luỹ cá nhân. Ngoài ra, sau khi kết thúc kỳ thực tập, sinh viên có thể tiếp tục làm việc lâu dài tại nước ngoài.

Năm học 2023 – 2024, Hoa Sen College tuyển sinh 22 ngành học thuộc 5 nhóm ngành học chính: Quản trị – Dịch vụ – Công nghệ – Sức khỏe – Ngôn ngữ đào tạo nguồn nhân lực vững nghề có kiến thức, có kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ phù hợp. Nhà trường không ngừng mở rộng chương trình hợp tác với doanh nghiệp trong và ngoài nước, gia tăng quỹ khuyến học, bảo đảm cơ hội việc làm cho sinh viên.

Để biết thêm chi tiết về ngành học, học bổng, và cơ hội thực tập nước ngoài có lương, độc giả liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: Hoa Sen College, CVPM Quang Trung, quận 12, TP HCM

Điện thoại: (028) 7300 3566

Hotline: 0916 944 455

Website: http://hsc.edu.vn/

Viet Tran

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

bonus new member