Đại Học - Cao Đẳng
25/05/2021

Công trình mỹ thuật HIU: Mê mẩn với diện mạo mới của Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đang thực hiện dự án “Cùng sinh viên kiến tạo công trình mỹ thuật HIU”. Đây là lần đầu tiên trong môi trường giáo dục đại học, sinh viên được trải nghiệm “giảng đường không bàn ghế” cùng đội ngũ giảng viên, thiết kế nên công trình mỹ thuật độc đáo trên “Con tàu tri thức HIU”.

Tòa nhà HIU có tên là “Con tàu tri thức” (SHIP OF KNOWLEDGE) tọa lạc tại số 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Dự án được thực hiện với sự tham gia của giảng viên và sinh viên các ngành Mỹ thuật Công nghiệp, Kiến trúc và Truyền thông đa phương tiện. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện năng lực bản thân và thực hành những kiến thức lý thuyết đã được học thông qua trải nghiệm thực tế.

Cụ thể, sinh viên ngành Mỹ thuật công nghiệp và Kiến trúc HIU “được học” trên những bức tường dọc hành lang các lớp bằng cách thiết kế và vẽ lên những bức tranh xoay quanh các chủ đề: Nghề nghiệp tương lai của sinh viên HIU, thiên nhiên, phong cảnh, mỹ thuật, kiến trúc, văn hoá 5 châu và đặc biệt là các góc “sống ảo” giải trí dành cho sinh viên.

Human xin giới thiệu các góc giải trí vừa mới hoàn thành tại sảnh tầng một dành cho các tín đồ check-in tha hồ tạo dáng.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

 

Khám phá toà nhà “Con tàu Tri thức” SHIP OF KNOWLEDGE

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Tòa nhà tọa lạc tại số 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM thật nổi bật.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có kiến trúc độc đáo hình một con tàu chứa quyển sách nhằm gửi gắm thông điệp chở các sinh viên tương lai đến bến bờ tri thức.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Tòa nhà là nơi học tập và sinh hoạt “5 sao” cho sinh viên HIU.

Với kiến trúc theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, tiện lợi phục vụ cho phần lớn nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên, tòa nhà Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã được bình chọn là ngôi trường đại học “5 sao” trong lòng nhiều bạn trẻ.

Được khởi công xây dựng vào tháng 4/2016 bởi công ty DP Architects, một trong những công ty tư vấn thiết kế lớn nhất thế giới, “SHIP OF KNOWLEDGE” đã đón nhận nhiều tình cảm yêu mến lẫn ngưỡng mộ từ các bạn trẻ đang học tập ở đây.

Tường Thụy

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU khánh thành cơ sở thực hành khối sức khoẻ mới

Sáng ngày 1/12, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU chính thức có thêm 1 khu học tập, làm việc mới mang tên là “Cơ sở thực hành khối sức khỏe” tại địa chỉ 36/70 Nguyễn Gia Trí, P. 25, Quận Bình Thạnh. Cơ sở mới với diện tích hơn 7,000 m2 bổ […]

HIU đồng hành cùng Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức cuộc thi “Học sinh, Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” cấp thành phố

Ngày 17/10/2023, HIU đồng hành cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM chính thức khởi động và tổ chức tập huấn cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm học 2023 – 2024, tạo môi trường để học sinh, sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, […]

HIU đầu tư thêm hàng loạt mô hình thực tập Y khoa

Nhằm mang lại cho sinh viên Y khoa môi trường học tập thực tiễn, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đầu tư hàng loạt các mô hình dùng trong thực hành Y khoa, trong đó riêng mô hình người mô phỏng bệnh nhân toàn diện đã trị giá hơn 2 tỷ đồng. Mô […]

bonus new member