Đại Học
25/05/2021

Công trình mỹ thuật HIU: Mê mẩn với diện mạo mới của Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đang thực hiện dự án “Cùng sinh viên kiến tạo công trình mỹ thuật HIU”. Đây là lần đầu tiên trong môi trường giáo dục đại học, sinh viên được trải nghiệm “giảng đường không bàn ghế” cùng đội ngũ giảng viên, thiết kế nên công trình mỹ thuật độc đáo trên “Con tàu tri thức HIU”.

Tòa nhà HIU có tên là “Con tàu tri thức” (SHIP OF KNOWLEDGE) tọa lạc tại số 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Dự án được thực hiện với sự tham gia của giảng viên và sinh viên các ngành Mỹ thuật Công nghiệp, Kiến trúc và Truyền thông đa phương tiện. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện năng lực bản thân và thực hành những kiến thức lý thuyết đã được học thông qua trải nghiệm thực tế.

Cụ thể, sinh viên ngành Mỹ thuật công nghiệp và Kiến trúc HIU “được học” trên những bức tường dọc hành lang các lớp bằng cách thiết kế và vẽ lên những bức tranh xoay quanh các chủ đề: Nghề nghiệp tương lai của sinh viên HIU, thiên nhiên, phong cảnh, mỹ thuật, kiến trúc, văn hoá 5 châu và đặc biệt là các góc “sống ảo” giải trí dành cho sinh viên.

Human xin giới thiệu các góc giải trí vừa mới hoàn thành tại sảnh tầng một dành cho các tín đồ check-in tha hồ tạo dáng.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

 

Khám phá toà nhà “Con tàu Tri thức” SHIP OF KNOWLEDGE

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Tòa nhà tọa lạc tại số 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM thật nổi bật.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có kiến trúc độc đáo hình một con tàu chứa quyển sách nhằm gửi gắm thông điệp chở các sinh viên tương lai đến bến bờ tri thức.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Tòa nhà là nơi học tập và sinh hoạt “5 sao” cho sinh viên HIU.

Với kiến trúc theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, tiện lợi phục vụ cho phần lớn nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên, tòa nhà Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã được bình chọn là ngôi trường đại học “5 sao” trong lòng nhiều bạn trẻ.

Được khởi công xây dựng vào tháng 4/2016 bởi công ty DP Architects, một trong những công ty tư vấn thiết kế lớn nhất thế giới, “SHIP OF KNOWLEDGE” đã đón nhận nhiều tình cảm yêu mến lẫn ngưỡng mộ từ các bạn trẻ đang học tập ở đây.

Tường Thụy

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm sàn xét tuyển Khối ngành Sức khỏe bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024 từ 19 – 22.5 điểm

Sau khi Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố ngưỡng điểm sàn khối ngành sư phạm và sức khỏe. Ngày 19/7/2024, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) công bố điểm sàn xét tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 dành cho khối ngành Sức khỏe. […]

Thêm nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực sức khoẻ

Trong 2 ngày 14 và 15/7/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã tổ chức lễ công nhận tốt nghiệp trao bằng Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Cử nhân cho hơn 1,500 tân khoa năm học 2023 – 2024, trong đó có gần 1,000 tân khoa thuộc khối ngành sức khoẻ, trở thành nguồn nhân […]

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tặng học bổng 100% kỳ 1

Năm học 2024 – 2025, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) dành tặng học bổng 100% học phí học kỳ I cho tất cả tân sinh viên chọn 28 ngành học xu hướng. Bên cạnh đó, HIU còn tặng học bổng từ 10 đến 30 triệu đồng ở các ngành thuộc khối sức khoẻ, có […]

Tích hợp AI, dùng robot trong nội soi tiêu hóa

Nhiều thông tin mới trong lĩnh vực y tế đã được cập nhật tại hội thảo khoa học quốc tế liên trường – viện với chủ đề “Những tiến bộ trong nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị”. Hội thảo khoa học quốc tế về y tế do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng […]