Đại Học - Cao Đẳng
25/05/2021

Công trình mỹ thuật HIU: Mê mẩn với diện mạo mới của Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đang thực hiện dự án “Cùng sinh viên kiến tạo công trình mỹ thuật HIU”. Đây là lần đầu tiên trong môi trường giáo dục đại học, sinh viên được trải nghiệm “giảng đường không bàn ghế” cùng đội ngũ giảng viên, thiết kế nên công trình mỹ thuật độc đáo trên “Con tàu tri thức HIU”.

Tòa nhà HIU có tên là “Con tàu tri thức” (SHIP OF KNOWLEDGE) tọa lạc tại số 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Dự án được thực hiện với sự tham gia của giảng viên và sinh viên các ngành Mỹ thuật Công nghiệp, Kiến trúc và Truyền thông đa phương tiện. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện năng lực bản thân và thực hành những kiến thức lý thuyết đã được học thông qua trải nghiệm thực tế.

Cụ thể, sinh viên ngành Mỹ thuật công nghiệp và Kiến trúc HIU “được học” trên những bức tường dọc hành lang các lớp bằng cách thiết kế và vẽ lên những bức tranh xoay quanh các chủ đề: Nghề nghiệp tương lai của sinh viên HIU, thiên nhiên, phong cảnh, mỹ thuật, kiến trúc, văn hoá 5 châu và đặc biệt là các góc “sống ảo” giải trí dành cho sinh viên.

Human xin giới thiệu các góc giải trí vừa mới hoàn thành tại sảnh tầng một dành cho các tín đồ check-in tha hồ tạo dáng.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

 

Khám phá toà nhà “Con tàu Tri thức” SHIP OF KNOWLEDGE

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Tòa nhà tọa lạc tại số 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM thật nổi bật.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có kiến trúc độc đáo hình một con tàu chứa quyển sách nhằm gửi gắm thông điệp chở các sinh viên tương lai đến bến bờ tri thức.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Tòa nhà là nơi học tập và sinh hoạt “5 sao” cho sinh viên HIU.

Với kiến trúc theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, tiện lợi phục vụ cho phần lớn nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên, tòa nhà Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã được bình chọn là ngôi trường đại học “5 sao” trong lòng nhiều bạn trẻ.

Được khởi công xây dựng vào tháng 4/2016 bởi công ty DP Architects, một trong những công ty tư vấn thiết kế lớn nhất thế giới, “SHIP OF KNOWLEDGE” đã đón nhận nhiều tình cảm yêu mến lẫn ngưỡng mộ từ các bạn trẻ đang học tập ở đây.

Tường Thụy

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Thêm cơ hội làm việc tại CHLB Đức cho sinh viên Điều dưỡng HIU

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) sẽ trở thành đối tác cung cấp sinh viên ngành Điều dưỡng sang Cộng hòa Liên Bang Đức làm việc và học tập nâng cao sau buổi ký kết hợp tác cùng Công ty Careloop (CHLB Đức) sáng ngày 20/3/2024.  Tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Ngọc […]

bonus new member