Cùng SNA phiêu lưu trên chuyến tàu hè rực rỡ

Tại SNA, mùa hè không phải là một học kỳ thứ ba mà là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị để khám phá bản thân và chuẩn bị hành trang cho sự phát triển bền vững sau này. Do vậy, khóa học hè 6 tuần tại SNA sẽ diễn ra từ ngày 17-6 đến 26-7 với 6 chủ đề học hấp dẫn: Bản sắc cá nhân và các mối quan hệ, Định hướng trong không gian và thời gian, Cá nhân và đặc trưng văn hóa, Đổi mới khoa học và kỹ thuật, Toàn cầu hóa và sự bền vững, và Sự công bằng và phát triển.

SNA-chuyen-tau
Phát triển các kỹ năng cá nhân

Với tốc độ hội nhập và phát triển nhanh của xã hội hiện nay, việc trang bị cho các em kỹ năng sống là vô cùng quan trọng. 6 tuần hè tại SNA không chỉ là những kỹ năng học thuật mà còn là những bài học về xã hội và phát triển cá nhân, hướng đến một công dân toàn cầu với sự tự tin, sáng tạo, độc lập và trách nhiệm.

Bên cạnh đó, chú trọng đến sự phát triển toàn diện, hành trình mùa hè tại SNA sinh động, sôi nổi hơn với các hoạt động thể thao, nhảy múa, hội họa… Các em sẽ được thỏa thích vui chơi, sống hết mình với những niềm đam mê và từ đó đánh thức những khả năng tiềm ẩn từ chính bản thân mình.

SNA-he
Những kỷ niệm vừa thú vị vừa đậm chất mùa hè tại SNA sẽ tạo nên những công dân toàn cầu bản lĩnh và đầy năng lượng 

Ghi dấu những trải nghiệm cá nhân

Hành trình mùa hè trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi chuyến tàu SNA sẽ mang các em đến với những buổi cắm trại, dã ngoại đáng nhớ vào mỗi dịp cuối tuần. Ở đó, các em trưởng thành hơn khi có những trải nghiệm thực tế về thiên nhiên, xã hội, con người. Qua đó, các em nhận thức rõ ràng hơn về bản thân và mối tương quan với cuộc sống để có thái độ đúng đắn và biết cống hiến xã hội.

Ngoài ra, các hoạt động tập thể sẽ trao cho các em sự tự tin, đoàn kết, tinh thần tự lập và kỹ năng giải quyết vấn đề – hành trang vững chắc để trở thành những nhà lãnh đạo của tương lai. “6 chủ đề học mỗi tuần nhằm giúp các em nâng cao kiến thức đa dạng ở nhiều lĩnh vực, tăng cường kỹ năng tiếng anh trong môi trường quốc tế hoàn toàn, phát triển tiềm năng và kỹ năng cá nhân để chuẩn bị sẵn sàng cho chương trình Tú tài Quốc tế” – cô Nguyễn Thị Thu Thủy, Hiệu trưởng trường SNA nhấn mạnh.

TIỂU NGUYỆT 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sinh SNA Marianapolis sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi học thuật danh giá toàn cầu diễn ra ở Mỹ

Vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau tại Cuộc thi học thuật nổi tiếng – World Scholar’s Cup, năm học sinh Trường Quốc tế SNA Marianapolis đã xuất sắc giành nhiều huy chương và thành tích đáng nể. Đặc biệt, hai trong số năm học sinh này sẽ vinh […]

Lớp học nâng cao tại Trường Quốc tế SNA Marianapolis

Trong những năm qua, việc tham gia các Lớp học nâng cao (AP) ngày càng trở nên phổ biến đối với học sinh trung học phổ thông vì nhiều lý do khác nhau. Lớp học nâng cao (Advanced Placement) là gì? Chương trình Advanced Placement (AP), tạm dịch là Lớp học nâng cao, là một […]