Đức Cha Mattheo Nguyễn Văn Khôi đến thăm và chúc phúc lành cho IEC Quảng Ngãi

Đại diện Ban Tổng giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và gần 100 cán bộ nhân viên của IEC Quảng Ngãi đã có mặt trong buổi viếng thăm quý báu này.

IEC-duc-cha
Giáo viên, cán bộ nhân viên IEC Quảng Ngãi chụp hình lưu niệm cùng Đức Cha Mattheo Nguyễn Văn Khôi 

Đức Cha Mattheo chia sẻ: “Thật vui mừng khi Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã xây dựng được môi trường học tập hiện đại như IEC để phục vụ cho sự nghiệp giáo dục tại địa phương nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Với môi trường đó, công việc đào tạo con người của IEC Quảng Ngãi ngày thêm vững bền vì đây mới chính là những tòa nhà vô giá ngoài tòa nhà bằng gạch bằng đá đẹp đẽ và hiện đại này. Đây cũng chính là cách chúng ta góp phần với chính quyền, với các thành phần trong xã hội, không phân biệt tôn giáo để cùng nhau xây dựng đất nước Việt Nam ngày một phát triển”.

Trong buổi gặp mặt, Đức Cha cầu chúc thầy cô giáo có thể chu toàn nhiệm vụ của mình một cách tốt đẹp; các học sinh luôn chăm chỉ học tập, rèn luyện nhân cách để trở nên người tốt, góp phần xây dựng xã hội văn minh và phồn vinh. Đồng thời Đức Cha cũng cầu chúc phúc lành cho mọi người và mọi sinh hoạt trong Thành phố giáo dục quốc tế – IEC Quảng Ngãi để tất cả cùng nhau học hỏi, trau dồi đạo đức Nhân bản và biết phục vụ nhau trong tình bác ái chân thành.

HẠ THIÊN

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Thành tích đáng nể của UKA tại đấu trường quốc tế

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Trường quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy (UKA) Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã gây dựng được niềm tin yêu từ quý phụ huynh, học sinh về chất lượng dạy và học, nhất là các giải thưởng ở đấu trường quốc tế. […]

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]