Hành trình 2020 đáng nhớ của SNA

2020 là một năm học đầy dấu ấn cùng những cột mốc quan trọng với thầy trò Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA. Hãy cùng báo Human điểm lại hành trình đầy nhiệt huyết và tiến bộ này nhé!

Kỷ niệm 15 năm thành lập trường SNA

SNA nhin lai nam 2020

Kỷ niệm 15 năm thành lập trường SNA

Năm vừa qua là năm thứ 15 của trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA chính thức đi vào hoạt động và chào đón các học sinh đầu tiên. Đây thực sự là cột mốc đáng nhớ bởi nó không chỉ là “quả ngọt” cho những nỗ lực của tập thể nhà trường mà còn mở ra cơ hội để nhiều học sinh trong nước được tiếp cận với chương trình học đạt chuẩn quốc tế. Nhà trường hy vọng truyền thống giáo dục tinh hoa của SNA vẫn sẽ tiếp tục thổi bừng ngọn lửa đam mê học tập đến các thế hệ học sinh sau này.

Tự hào được chính thức ủy quyền giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế Khối THPT – IB DP

Bằng Tú tài Quốc tế được công nhận bởi hầu hết các quốc gia bao gồm các thiên đường du học như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Để được gia nhập đại gia đình IBDP toàn cầu, trong suốt 3 năm qua, SNA đã nỗ lực hoàn thành những chỉ tiêu được đề ra với kết quả vượt trên cả mong đợi. Có thể nói, thành quả này chính là lời khẳng định giáo dục Việt Nam đã dần tiến tới để song hành cùng thế giới.

Hoàn tất khâu kiểm định cuối cùng với Hiệp hội WASC

WASC là một trong 6 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục cho các trường công lập, tư thục, cao đẳng và đại học theo khu vực tại Mỹ. Khi trường quốc tế được chứng nhận thông qua tổ chức này, mức độ tin cậy của chương trình học cũng gia tăng đáng kể. Học bạ của học sinh học tại trường được kiểm định bởi WASC sẽ dễ dàng được chấp nhận bởi nhiều trường được kiểm định khác. Thông qua các quy trình đánh giá gắt gao, trường SNA đã hoàn tất khâu kiểm định cuối cùng với WASC vào mùa hè năm 2020 và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ hội đồng kiểm định.

Hệ thống trường được mở rộng với SNA Marianapolis Biên Hòa

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, hệ thống trường SNA đã quyết định đưa mô hình giáo dục Quốc tế uy tín này về với mảnh đất Biên Hòa đầy tiềm năng. SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus sẽ giảng dạy chương trình giáo dục Hoa Kỳ hoàn toàn. Tốt nghiệp chương trình uy tín này chính là tấm vé thông hành cho các em học sinh vào các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên khắp thế giới.

SNA nhin lai nam 2020

Hệ thống Trường SNA được mở rộng với SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus

Với bản lĩnh và niềm tin vững vàng, tập thể SNA cùng hướng về năm 2021 với mục tiêu chinh phục những thử thách mới, sẵn sàng cho những bước tiến vượt bậc trong tương lai.

An Đặng

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]