Tiểu Học - Trung Học
24/12/2020

NHG cất nóc ngôi trường Quốc tế hoàn toàn đầu tiên tại Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai: SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus

Ngày 23 tháng 12 năm 2020, Trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus, một thành viên của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) sau thời gian khởi công, xây dựng đã chính thức làm Lễ Cất Nóc để sớm hoàn thiện và đi hoạt động, chào đón học sinh ngay trong năm học 2021-2022.

Le cat noc SNA Marianapolis Bien Hoa Campus

Ban lãnh đạo NHG  và các đại biểu, các giáo xứ, sở, ban, ngành địa phương thực hiện nghi thức cất nóc Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus

SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus sẽ là mái nhà chung của gần 2.000 học sinh tinh hoa và đây cũng chính là ngôi trường Quốc tế hoàn toàn đầu tiên ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (ngôi trường thứ 2 trong hệ thống Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA (International Schools of North America).

Le cat noc SNA Marianapolis Bien Hoa Campus

Ban Lãnh đạo và CB-NV Tư vấn tuyển sinh Trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus

Trước đó, ngày 25/11/2020, đánh dấu một cột mốc ý nghĩa khi NHG đã ký kết hợp tác trực tuyến với Marianapolis Preparatory School (MPrep) tại Mỹ, chính thức công bố: SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus sẽ vận hành và giảng dạy chương trình giáo dục Marianapolis.

Le cat noc SNA Marianapolis Bien Hoa Campus

Đại diện NHG trong lễ ký kết với Marianapolis Preparatory School (MPrep)

SNA Marianapolis Biên Hòa – Campus: không gian học tập văn minh, an toàn tiêu chuẩn Quốc tế

Tổng thể kiến trúc của trường gần 30.000 m2 được thiết kế với hình khối chuyển động vươn cao thể hiện khát vọng, khám phá bầu trời tri thức. Cơ sở vật chất hiện đại với nhiều phân khu chức năng, gồm: Hội trường bố trí kiểu nhà hát với 2 tầng, có 800 ghế; Thư viện không gian mở 2 tầng; Phòng thí nghiệm hiện đại; Nhà thi đấu đa năng tiêu chuẩn quốc tế có sân bóng rổ, sân cầu lông; Sân bóng đá chuẩn FIFA và bể bơi 5 làn có mái che và đường chạy 100m đạt tiêu chuẩn Olympic.

Le cat noc SNA Marianapolis Bien Hoa Campus

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế của Trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus

Về không gian nội trú, trường có hẳn một khu chức năng 9 tầng mang tên Sulina Dorm với 450 giường nội trú, và khu nhà chuyên gia với 136 giường dành cho các giảng viên.

Le cat noc SNA Marianapolis Bien Hoa Campus

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế của Trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus

Tất cả tạo nên một không gian học tập, giảng dạy tiện nghi, cởi mở, tăng cường sự giao lưu, kết nối giữa học sinh và giáo viên.

Trải nghiệm du học tại Việt Nam, nhận bằng quốc tế

Học sinh tốt nghiệp tại SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus  được nhận bằng tú tài Mỹ để các em học sinh có thể tiếp tục theo học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam, tại Mỹ hoặc bất kỳ trường đại học danh tiếng nào khác trên thế giới.

Le cat noc SNA Marianapolis Bien Hoa Campus

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế của Trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus

Chương trình giảng dạy được áp dụng hoàn toàn 100% theo mô hình của trường Marianapolis ở Mỹ nên có thể nói, học tập tại SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus chính là trải nghiệm du học tại chỗ trực quan nhất của học sinh.

Chia sẻ về mục tiêu đào tạo của Trường, Thầy Joseph Hanrahan, Hiệu trưởng Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus cho biết: “Trường Quốc Tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus sẽ chuẩn bị cho học sinh biết rõ vai trò của mình trong một cộng đồng quốc tế năng động. Học sinh tốt nghiệp từ trường, dù khác nhau về tài năng và đam mê, nhưng luôn gắn kết với nhau bởi tinh thần đổi mới, sự gan dạ và tính cách khác biệt. Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi với những ưu điểm riêng biệt này sẽ luôn biết trau dồi năng lực để mang đến những sự thay đổi có ý nghĩa cho thế giới này. Và chúng tôi sẽ rất vui khi được hỗ trợ sự phát triển của các em…”

Đội ngũ giáo viên được trực tiếp tuyển chọn bởi Marianapolis Preparatory School với văn bằng quốc tế và có bề dày kinh nghiệm giảng dạy các chương trình quốc tế cùng khả năng truyền cảm hứng, sáng tạo sẽ giúp học sinh phát triển tối ưu năng lực học tập và phẩm chất cá nhân.

Le cat noc SNA Marianapolis Bien Hoa Campus

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế của Trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus

Trường Quốc Tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus chính là môi trường học tập lý tưởng để mọi học sinh có cơ hội phát triển toàn diện, trở thành công dân toàn cầu và tự tin bước ra thế giới.

Marianapolis Preparatory School là trường trung học nội trú tư thục hàng đầu tại bang Connecticut, Mỹ có lịch sử gần 100 năm. Tỷ lệ vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ của học sinh trường luôn đạt 100%.

Các trường đại học danh tiếng có thể kể đến như:

·        Brown University (Top 14 in National Universities);

·        Cornell University (Top 18 in National Universities);

·        Johns Hopskin University (Top 25 in QS Global World Rankings);

·        Amherst College (Top 2 in National Liberal Arts Colleges);

·        Dartmouth College (Top 13 in National Universities);

·        Georgetown University (Top 23 in National Universities),

·        Boston College (Top 35 in National Universities).

Marianapolis Preparatory School được công nhận kiểm định bởi Hiệp hội Các Trường Trung Học và Cao Đẳng Đại Học New England (New England Association of Schools and Colleges- NEASC). Đồng thời, Trường cũng là thành viên của nhiều hiệp hội giáo dục hàng đầu tại Mỹ.

·         Địa chỉ Trường Marianapolis Preparatory School

26 Chase Road, Thompson, CT 06277

https://www.marianapolis.org/

 

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Các kình ngư nhí SNA háo hức so tài

Với mục tiêu đào tạo các học sinh của trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA vừa giàu kiến thức vừa giỏi kĩ năng, vừa qua, nhà trường đã tạo điều kiện và tổ chức giải Gala Bơi Lội 2020 dành cho khối Tiểu học, nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất cho các […]

Ra mắt series SNA ON AIR trực tuyến

Mở đầu năm mới 2021 đầy khởi sắc, Hệ thống trường quốc tế SNA đã cho ra mắt series tư vấn giáo dục mang tên SNA ON AIR – giúp quý phụ huynh và học sinh có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết và chân thật nhất về nền giáo dục Quốc tế […]

Hành trình 2020 đáng nhớ của SNA

2020 là một năm học đầy dấu ấn cùng những cột mốc quan trọng với thầy trò Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA. Hãy cùng báo Human điểm lại hành trình đầy nhiệt huyết và tiến bộ này nhé! Kỷ niệm 15 năm thành lập trường SNA Kỷ niệm 15 năm thành lập trường SNA […]

iSChool Ninh Thuận – Thu hoạch những quả ngọt mùa xuân

Xuân là mùa của hy vọng và ước mơ, cũng là mùa thu hoạch những quả ngọt sai trĩu trên cây Tri thức được vun trồng bởi thầy trò iSchool Ninh Thuận. Xin chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh iSchool Ninh Thuận với những nỗ lực tuyệt vời để gặt […]

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường tại iSchool Long An

Nhằm tôn vinh giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những tấm gương tiêu biểu, vừa qua, hội thi Giáo viên dạy giỏi – Giáo viên chủ nhiệm giỏi đã được tổ chức tại iSchool Long An. Thầy Nguyễn Trọng Chí- Hiệu trưởng, Trưởng Ban giám khảo đặt câu hỏi và đóng góp ý kiến […]