Tin tức
08/12/2023

Sacombank dành nhiều suất thực tập cho HIUers với mức thu nhập lên đến 10 triệu đồng

Ngày 8/12/2022, Ngân hàng Sacombank phối hợp cùng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2023 dành riêng cho sinh viên Khối ngành Kinh tế, và Công nghệ thông tin. Chương trình thu hút gần 200 bạn sinh viên tham gia.

DSC00674 Sacombank dành nhiều suất thực tập cho HIUers với mức thu nhập lên đến 10 triệu đồng
Sacombank đã quay trở lại và mang đến nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên HIU

Chương trình Thực tập viên tiềm năng đã được Sacombank triển khai trong suốt 14 năm qua, đây là cơ hội để sinh viên học ngành Tài chính – Ngân hàng và các ngành có liên quan khác tìm kiếm cơ hội thực tập, học tập trong môi trường ngân hàng chuyên nghiệp. Và còn là “cái nôi” đào tạo ra những nhà lãnh đạo trẻ tài năng, giữ các vị trí quan trọng của Sacombank.

DSC00682 Sacombank dành nhiều suất thực tập cho HIUers với mức thu nhập lên đến 10 triệu đồng
Chương trình có sự tham dự của TS. Mai Thị Trúc Ngân – Trưởng Khoa Kinh tế – Quản trị và cùng đại diện Nhân sự của Sacombank Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ của sự kiện, các bạn sinh viên đã được lắng nghe các chuyên gia nhân sự của Sacombank chia sẻ ý nghĩa của chương trình, quy mô phát triển cũng như các cơ hội thực tập, việc làm hấp dẫn tại Sacombank trên khắp cả nước.

Đặc biệt, dịp này các bạn sinh viên năm cuối ngành Tài chính – Ngân hàng đã có cơ hội trực tiếp nộp CV ứng tuyển vào vị các vị trí thực tập viên tiềm năng: Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp; Chuyên viên Khách hàng cá nhân; Chuyên viên Tư vấn; Chuyên viên Kinh doanh Thẻ, Chuyên viên Công nghệ Thông tin và các vị trí khác tại Hội sở. Ngày 12/12/2023 tới đây, các ứng viên sẽ đến để phỏng vấn trực tiếp và trao đổi công việc cụ thể tại Hội sở Sacombank.

DSC00691 Sacombank dành nhiều suất thực tập cho HIUers với mức thu nhập lên đến 10 triệu đồng
Đại diện HIU tặng quà cho đại diện Sacombank

Môi trường thực tập tại Sacombank, các bạn được tạo mọi điều kiện để phát huy hết năng lực bản thân, được học và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trở thành cộng sự của các anh chị chuyên gia về tài chính, ngân hàng giàu kinh nghiệm. Càng tuyệt vời hơn, không chỉ có kinh nghiệm, không chỉ được mở rộng mối quan hệ với nhiều đối tác, khách hàng, mà đây còn là kỳ thực tập hưởng lương, với mức lương thưởng xứng đáng lên đến hơn 10 triệu đồng, tùy vào năng lực của từng người.

DSC00748 1 Sacombank dành nhiều suất thực tập cho HIUers với mức thu nhập lên đến 10 triệu đồng
Các bạn sinh viên hào hứng nộp CV ứng tuyển vào các vị trí thực tập viên tiềm năng Sacombank ngay tại sự kiện
DSC00774 Sacombank dành nhiều suất thực tập cho HIUers với mức thu nhập lên đến 10 triệu đồng
Nhiều bạn may mắn nhận được phần quà từ Sacombank tại sự kiện

Với 556 chi nhánh trải dài khắp cả nước và mở rộng sang thị trường Lào và Campuchia, Sacombank là một trong những ngân có nhu cầu tuyển dụng lớn, với mức thu nhập hấp dẫn, cùng với nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Và sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng và các ngành liên quan của HIU luôn được Sacombank ưu ái dành nhiều cơ hội đến thực tập cũng như làm việc trong tương lai.

HIU Student Center

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Những con số ấn tượng của HSU trong năm 2023

Trong năm qua hàng loạt hoạt động học tập, trải nghiệm, trao đổi sinh viên quốc tế được tổ chức, nhiều sân chơi bùng nổ, hoành tráng được tổ chức cho sinh viên, hàng làng đề án, đồ án, giải thưởng sinh viên đã ghi dấu ấn, lan tỏa cái tên Trường Đại học Hoa Sen (HSU) […]

Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô trải nghiệm môi trường thực tế tại doanh nghiệp

Sáng ngày 18/01/2024, trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) đã tổ chức chuyến tham quan tại Công ty TNHH DV TM Tấn Phát Đạt (Dongnai Ford), nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.               Các sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô không chỉ được tiếp […]

HIU ký kết hợp tác toàn diện với BV. Đa khoa Thống Nhất, Đồng Nai

Ngày 18/01/2023, HIU tổ chức buổi Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa HIU với Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai nhằm khai thác và phát huy hiệu quả tiềm lực mỗi bên trong các hoạt động đào tạo, truyền thông, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, tạo cơ […]

bonus new member