Học Đại học tại BVU thực tập ở Nhật Bản

Hiện nay, BVU đã ký kết hợp tác với 3 đối tác tiềm năng, để duy trì và phát triển chương trình thực tập sinh là: Công ty Kowa, Công ty Kyodai, Công ty Lâm Hà. Lĩnh vực chủ yếu mà BVU đã và đang tiến cử sinh viên đi thực tập là hệ thống các khách sạn, resort nổi tiếng của Nhật Bản, với các công việc trải nghiệm trong thời kỳ thực tập như: buồng phòng, nhà bếp, nhà ăn, lễ tân.

Trong năm 2019, BVU đã tiến cử 54 sinh viên xuất cảnh sang Nhật Bản thực tập. Tính đến nay, có 41 sinh viên đã kết thúc thời kỳ thực tập, trở về nước để tiếp tục học tập, chuẩn bị tốt nghiệp.

35 24 bvu hoc o bvu thuc tap nhat ban 1 Học Đại học tại BVU thực tập ở Nhật Bản
Sinh viên Nguyễn Hoài Phong, lớp DH15DL (khoa Du lịch, khóa 2015 – 2019) trong chương trình thực tập tại Daiwa House (Nhật Bản)

Trong chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản, sinh viên làm việc 5 ngày trong tuần, mỗi ngày 8 tiếng. Mức thu nhập của thực tập sinh trung bình từ 24 đến 28 triệu đồng/tháng. Trong thời gian thực tập, sinh viên có 2 ngày nghỉ trong tuần.

Với những kiến thức được trau dồi trong suốt khóa học tại BVU, cùng với các kỹ năng được học tập và trải nghiệm trong suốt quá trình nỗ lực thực tập tại Nhật Bản, sinh viên của BVU còn tạo được cho mình được bản lĩnh, sự tự tin để sẵn sàng vững bước trên con đường sự nghiệp tương lai.

Trương Loan

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Ngành Dược học – ngành học cực “hot” hậu Covid-19

Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19, các ngành học liên quan đến khối ngành sức khỏe được quan tâm hơn bao giờ hết, trong đó có ngành Dược học. Dự đoán, Dược học sẽ là ngành cực hot tại Việt Nam trong 5 năm tới. Tiềm năng của ngành Dược học tại Việt […]

Tiến sĩ, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Tiến Dẫn, BVU: Người thầy tận tụy, đam mê bào chế cây cỏ dược liệu

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dẫn, người vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”, không chỉ là một vị thầy thuốc giàu y đức, mà còn là một người thầy giáo của nhiều thế hệ sinh viên. Hiện thầy đang là Trưởng khoa Khoa học Sức khoẻ của Trường […]