Tiểu Học - Trung Học
26/08/2021

Học sinh SNA xuất sắc chinh phục loạt học bổng danh giá

Với thành tích học tập xuất sắc, bạn Lea Trần Vũ Lan Anh – Học sinh Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) đã “rinh” học bổng toàn phần của trường Đại học RMIT. Đây là niềm tự hào cũng là thành quả xứng đáng với những nỗ lực mà Lan Anh đã bỏ ra suốt thời gian qua.

 Lea Trần Vũ Lan Anh là học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 vào tháng 6 vừa rồi, em đã xuất sắc khi đạt được học bổng toàn phần cho chương trình Cử nhân Digital Marketing của trường Đại học RMIT.  Học bổng toàn phần Vice-Chancellor’s Scholar của RMIT được trao tặng dựa trên thành tích học tập nổi bật, niềm đam mê thành công, sáng tạo, gắn bó với cộng đồng và tiềm năng lãnh đạo trong tương lai của học sinh. Khi nhận được học bổng toàn phần này, Lan Anh sẽ được miễn 100% học phí chương trình Cử nhân Digital Marketing và có cơ hội tham gia các chương trình lãnh đạo khác của trường đại học danh tiếng này.

SNA

Lea Trần Vũ Lan Anh – Chủ nhân của suất học bổng toàn phần tại Đại học RMIT

SNA là ngôi nhà thứ hai của Lan Anh trong hơn 5 năm học cấp 2 và cấp 3. Nhà trường rất tự hào khi được chia sẻ thành tích tuyệt vời này của em với toàn thể cộng đồng SNA. Lan Anh là một tấm gương sáng cho cho sự cố gắng không ngừng nghỉ và bản lĩnh tự lập trong những năm tháng sống xa gia đình. Có thể thấy học sinh SNA luôn được trang bị những kĩ năng cũng như kiến thức cần thiết để vươn ra biển lớn và tự tin trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

Trước đó, các bạn học sinh của SNA cũng rất xuất sắc khi mang về nhiều học bổng danh giá và trúng tuyển vào các trường đại học lớn trên thế giới. Trong đó, em Jenny Lê Trần Yến Nhi – học sinh lớp 12A2 đã giành được học bổng tại Mỹ với tổng giá trị lên đến 1 TRIỆU ĐÔ LA tại 8 trường đại học lớn: Villanova University ($167,440); University of Massachusetts Amherst ($64,000), Indiana University – Bloomington ($40,000), Gustavus Adolphus College ($126,000), Miami University ($136,000), Saint Louis University ($100,000), Drexel University ($164,000), Colby-Sawyer College ($140,000).

SNA

Jenny Lê Trần Yến Nhi – học sinh lớp 12A2 đã giành được 8 học bổng đại học tại Mỹ với tổng giá trị lên đến 1 triệu đô la.

Ngoài ra em Lisa Phạm Thanh Uyên Phương – học sinh lớp 12A2 đã xuất sắc trúng tuyển vào Đại học James Cook, Singapore (Top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của the Academic Ranking of World Universities, 2020), em Wendy Tô Quỳnh Đan – học sinh lớp 12A2 đã xuất sắc trúng tuyển vào 2 trường đại học danh tiếng: Đại học Quốc gia Singapore (NUS) (Đại học danh giá đứng đầu Singapore và Top #11 trên toàn thế giới theo QS World Rankings 2022) và  Đại học Công nghệ Nanyang (Top #2 Đại học danh tiếng tại Singapore và Top #12 trên toàn thế giới theo QS World Rankings 2022).

Thành quả của các bạn học sinh đạt được là minh chứng cho chất lượng dạy và học theo tiêu chuẩn quốc tế của SNA. Chúc các em sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công  và sớm chinh phục được ước mơ của mình.

Theo SNA

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sinh Hệ thống SNA bùng nổ sáng tạo với Spooky Contest

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Halloween vừa qua, Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA (Cơ sở Nam Sài Gòn và Biên Hòa) đã tổ chức cuộc thi hóa trang và kể chuyện, hùng biện bằng tiếng Anh thông qua video sáng tạo, dành cho học sinh hai khối lớp Tiểu […]

Học sinh SNA tham gia Hội nghị Quốc tế “Youth For Inclusion 2021”

Laura Huỳnh Phan Đoan Trang và Patrick Lê Hoàng Kiên – học sinh Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA là 2 trong số 3 đại diện từ Việt Nam vinh dự tham gia Hội nghị Quốc tế Youth For Inclusion 2021 với vai trò là những nhà lãnh đạo trẻ. Laura và Patrick là […]

Lễ tốt nghiệp trực tuyến đầu tiên của SNA

Lễ tốt nghiệp không chỉ là cột mốc đánh dấu chặng đường học tập đã qua, mà còn là sự khởi đầu tích cực cho một hành trình mới sắp tới. SNA dù biết các em học sinh rất mong muốn một buổi lễ hoành tráng để kỷ niệm quãng đường học tập của mình […]

Ý nghĩa của “Vườn hồng tặng mẹ” tại SNA

Tập thể nhân viên, giáo viên, phụ huynh và học sinh thuộc hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) đã cùng nhau xây dựng nên mô hình sân khấu vườn hồng tuyệt đẹp thay cho lời tri ân đến tất cả những người mẹ. Khu vườn đặc biệt này để hưởng ứng chương trình […]