Đại Học
08/07/2021

Đại học Hoa Sen không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo

Vừa qua, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã đăng kí đánh giá ngoài cho 3 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA.

Kỳ đánh giá chất lượng lần thứ 218 theo tiêu chuẩn AUN-QA diễn ra dưới hình thức online, kéo dài từ 14/6 đến 18/6/2021. Các chương trình đào tạo mà HSU đăng kí đánh giá ngoài bao gồm Công nghệ thông tin, Thiết kế Nội thất, Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống. Trước đó, vào năm 2019, HSU cũng đã được công nhận đạt tiêu chuẩn AUN-QA cho 2 ngành Ngôn Ngữ Anh và Quản trị khách sạn.

Đại học Hoa Sen

Kỳ đánh giá chất lượng lần thứ 218 theo tiêu chuẩn AUN-QA diễn ra dưới hình thức online.

Đại học Hoa Sen

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý, Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen trong buổi đánh giá chất lượng.

Trong kỳ đánh giá này, các vị thẩm định viên của Hội đồng đánh giá đưa ra nhiều quan điểm tích cực về Trường Đại học Hoa Sen. Đầu tiên, chương trình đào tạo của HSU thể hiện được tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý giáo dục của mình. Thứ hai, các chương trình đào tạo HSU được cập nhật định kỳ và có sự tham gia đóng góp từ các bên liên quan (doanh nghiệp, cựu sinh viên, giảng viên và sinh viên). Thứ ba, đội ngũ giảng viên của HSU giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, được liên tục đào tạo bồi dưỡng năng lực, tận tụy trong việc giảng dạy và nhiệt tình với sinh viên. Thứ tư, tỉ lệ sinh viên HSU tốt nghiệp có việc làm cao, chiếm tới 95%. Thứ năm, HSU sở hữu đa dạng các hình thức giảng dạy cũng như hình thức đánh giá sinh viên xuyên suốt quá trình đào tạo.

Đại học Hoa Sen

TS. Phan Thị Việt Nam, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen.

Thứ sáu, HSU kết hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp để sinh viên có thể tiếp cận với môi trường làm việc càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, các vị thẩm định viên có lời khen ngợi về trình độ tiếng Anh của sinh viên và cựu sinh viên HSU. Đặc biệt, họ đánh giá cao các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của HSU.

PGS. TS Võ Thị Ngọc Thuý, Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen khẳng định: “Với slogan năm nay “Beyond Boundaries”, một lần nữa Trường Đại học Quốc tế Hoa Sen khẳng định vai trò của mình để đào tạo người nhân lực chất lượng cho xã hội. Đó là những cá nhân xuất sắc có trình độ dân trí, đạo đức, kinh nghiệm sống dồi dào, được xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp. HSU định hướng rõ mục tiêu để được ghi tên vào danh sách các trường đại học đẳng cấp quốc tế.”

Đại học Hoa Sen

Các vị thẩm định viên của Hội đồng đánh giá đưa ra nhiều quan điểm tích cực về HSU.

AUN-QA (ASEAN University Network – Quality Assurance) là tổ chức đánh giá ngoài uy tín được điều hành bởi mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network), nhằm đánh giá toàn diện và khắt khe nhất chương trình đào tạo của các cơ sở giáo dục trên toàn khu vực.

Khanh Nguyên

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Trường ĐH Hoa Sen cấp học bổng cho tất cả sinh viên ngành AI

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) cấp học bổng trị giá 10 triệu đồng cho tất cả sinh viên trúng tuyển ngành Trí tuệ nhân tạo (AI). Sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo những năm qua góp phần làm thay đổi cách thức hoạt động của nhiều ngành công nghiệp. Cùng […]

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]