Tin tức
13/10/2020

Khưu Tố Vy – Nữ sinh UKA được tuyển thẳng vào nhiều trường đại học danh tiếng thế giới

Với việc hoàn thành Chương trình Dự bị đại học NCUK tại UKA, Khưu Tố Vy, nữ sinh Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy đã được tuyển thẳng vào nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. 

Khưu Tố Vy – Niềm tự hào của UKA

Năm học 2019 – 2020, năm học đầu tiên UKA hợp tác với NCUK, trở thành đối tác độc quyền đưa Chương trình Dự bị đại học NCUK vào giảng dạy. Khưu Tố Vy là một trong những học sinh thuộc thế hệ tiên phong của UKA tham gia vào chương trình này. Với tinh thần học tập hăng say, Tố Vy đã hoàn thành xuất sắc Chương trình Dự bị đại học NCUK và được tuyển thẳng của nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, trong đó có Trường Đại học Sheffield – thành viên của nhóm Russell danh giá và thuộc “Top 100 trường Đại học Thế giới

1 1 Khưu Tố Vy – Nữ sinh UKA được tuyển thẳng vào nhiều trường đại học danh tiếng thế giới
Khưu Tố Vy là niềm tự hào của UK Academy

Trong quá trình học tập tại UK Academy, Khưu Tố Vy đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè và thầy cô giáo với hình ảnh một cô học sinh xinh xắn cá tính, chăm chỉ, sáng tạo, ham học hỏi. Cô bé sở hữu giọng nói truyền cảm, khả năng trình bày ấn tượng. Khưu Tố Vi từng gây xúc động khi xuất hiện trong tập 13 của chương trình Thiếu Niên Nói để chia sẻ về những khó khăn trên hành trình khám phá bản thân. Em là đại diện cho những học sinh dũng cảm, mạnh dạn nói ra suy nghĩ của mình và là người đã truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh.

Ngoài Tố Vy, các bạn học sinh còn lại trong khóa đầu tiên của Chương trình Dự bị đại học NCUK cũng đã trúng tuyển vào các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc.

Chương trình NCUK – Tấm vé thông hành bước ra thế giới

NCUK là Hiệp hội gồm 16 trường Đại học Bắc Anh và là đối tác của nhiều trường đại học trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo của NCUK là kết quả của sự kết hợp các tiêu chuẩn cao về kiến thức và ngôn ngữ với các kỹ năng xã hội và văn hóa trong hệ thống các trường đại học. Bằng cấp của NCUK được các trường đại học tại Anh và trên toàn thế giới công nhận, cam kết học sinh sau khi hoàn thành chương trình này sẽ được vào học tại 1 trong 60 trường hàng đầu Anh Quốc và trên thế giới.

2 1 Khưu Tố Vy – Nữ sinh UKA được tuyển thẳng vào nhiều trường đại học danh tiếng thế giới
Các học sinh UKA nhận chứng chỉ tốt nghiệp NCUK

“NCUK không chỉ dạy các em kiến thức về học thuật mà còn giúp các em tích lũy các kỹ năng cần có để học tốt các bậc đại học. NCUK có các chương trình khác nhau như: Kinh doanh, khoa học, nhân văn học, kỹ thuật. Ngoài ra, học sinh cũng sẽ có những kiến thức nền tảng về văn hóa các nước, đặc biệt ở Anh”, ThS. Alexander Ricardo Hoyte – Hiệu trưởng chương trình quốc tế của Hệ thống UKA chia sẻ.

UKA hiện là đối tác độc quyền của Chương trình Dự bị đại học NCUK tại Việt Nam. UKA vẫn mở rộng cơ hội cho tất cả học sinh trong đợt tuyển sinh năm học 2020 – 2021 và đảm bảo chất lượng chương trình với những lợi thế đắt giá sau:

– Nắm chắc “tấm vé” đến 1 trong 16 trường hàng đầu Anh Quốc và hơn 60 trường trên toàn thế giới.
– Tiết kiệm 50% chi phí và thời gian học tập.
– Tỉ lệ 99,99% đậu visa du học.
– Được hướng dẫn quy trình du học và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ.
– Không cần thi lại IELTS sau khi hoàn thành môn English for Academic Purposes (EAP) nằm trong Chương trình NCUK tại UKA.

Chương trình Dự bị đại học NCUK mở ra cơ hội để các em học sinh trên khắp Việt Nam có thể chinh phục chân trời tri thức. Thông qua chương trình này, UKA mang đến nền tảng vững chắc về học thuật lẫn kỹ năng mềm để học sinh tự tin du học tại bất kỳ một trường đại học hay quốc gia phát triển nào trên thế giới.

Hiện tại, UKA tuyển sinh chương trình Dự bị đại học NCUK từ ngày 01/9 đến hết ngày 20/11/2020.

NGỌC MAI

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

Đề thi toán gây sốt mạng xã hội của UKA Hạ Long

Đề thi toán học kỳ I lớp 9 của trường UK Academy Hạ Long đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều hội nhóm khi đưa liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện. Khi các thầy cô là “fan cứng” của ca sĩ Mỹ Tâm Tối 9/12 vừa qua, liveshow My Soul 1981 của […]

UKA Bà Rịa cùng cha mẹ “Đánh thức lòng biết ơn trong con”

“Đánh thức lòng biết ơn trong con” là chương trình workshop (hội thảo) do trường Học viện Anh Quốc (UKA Bà Rịa) tổ chức với mong muốn giáo dục cho học sinh những kỹ năng và bồi đắp cảm xúc nhân văn cao đẹp. “Lòng biết ơn” cũng là chủ đề mà UKA Bà Rịa hướng đến trong […]

Cùng con nâng niu cảm xúc

Chuỗi chuyên đề tâm lý “Nâng niu cảm xúc trong con” do UKA Bình Thạnh tổ chức trong tháng 4 và tháng 5 nhằm giúp cho các UKERs phát triển EQ và luôn hạnh phúc mỗi ngày tới trường.   Song song với việc phát triển về thể chất, trẻ sẽ dần có những thay […]

bonus new member