MIT Uni. mở 6 ngành học mới – Đón năm mới với cơ hội phát triển sự nghiệ

Chào mừng năm mới, nhằm đáp ứng xu hướng thay đổi mỗi ngày của thế giới, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT Uni.) mang trong mình sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và hướng đến những ngành nghề triển vọng trong tương lai, chính vì vậy trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã mở rộng thêm 6 ngành, chuyên ngành học đào tạo mới, đáp ứng đa dạng nhu cầu của thị trường lao động.

1080 01 scaled MIT Uni. mở 6 ngành học mới – Đón năm mới với cơ hội phát triển sự nghiệ

Năm 2024, trường Đại học Công nghệ Miền Đông chính thức bổ sung thêm 6 ngành đào tạo bao gồm:

Ngành Công nghệ tài chính (Fintech)

Một ngành thuộc lĩnh vực công nghệ nổi bật tại MIT Uni. với sự kết hợp linh hoạt giữa kiến thức chuyên sâu về công nghệ và sự hiểu biết sâu rộng về ngành tài chính. Các bạn sinh viên chọn ngành học này sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để đối mặt với thách thức của thị trường tài chính đang ngày càng phức tạp.

1080 02 MIT Uni. mở 6 ngành học mới – Đón năm mới với cơ hội phát triển sự nghiệ

Ngành Quản lý Công nghiệp

Trường đại học Công nghệ Miền Đông nằm ở vị trí kinh tế trọng điểm khu vực Đông Nam Bộ chính là điểm mạnh khi trường đang có mối liên kết mạnh mẽ với các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất trong khu vực. Khi lựa chọn ngành Quản Lý Công Nghiệp tại MIT Uni. các bạn sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức về quản lý sản xuất, quy trình công nghiệp và chiến lược kinh doanh. Sinh viên sẽ học cách tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và đưa ra quyết định chiến lược để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

1080 03 MIT Uni. mở 6 ngành học mới – Đón năm mới với cơ hội phát triển sự nghiệ

Ngành Điều dưỡng

MIT Uni. không chỉ phát triển các ngành Công nghệ mà khối ngành Sức khoẻ cũng đã đào tạo ra rất nhiều Dược sĩ, Bác sĩ Thú Y đầy tài năng. Ngành Điều Dưỡng tại MIT Uni. là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức chuyên sâu về y khoa và kỹ năng quản lý. Sinh viên sẽ được trang bị để thực hiện chăm sóc sức khỏe hiệu quả và đồng thời quản lý các dự án y tế.

1080 04 MIT Uni. mở 6 ngành học mới – Đón năm mới với cơ hội phát triển sự nghiệ

Chuyên ngành Hàn Quốc học

Với sự gia tăng về tầm quan trọng của quan hệ quốc tế, đối nội đối ngoại cùng sự xuất hiện của Trung tâm Văn hoá Việt – Hàn ngay trong khuôn viên nhà trường, chuyên ngành Hàn Quốc học tại MIT Uni. mang đến cơ hội hiểu biết sâu rộng về văn hóa, ngôn ngữ và kinh tế Hàn Quốc. Các bạn sinh viên sẽ trải nghiệm không chỉ trong lớp học mà còn thông qua các chương trình trao đổi và thực tập.

1080 05 MIT Uni. mở 6 ngành học mới – Đón năm mới với cơ hội phát triển sự nghiệ

Chuyên ngành Quản trị hàng không

Lợi thế đặc biệt của MIT Uni. chính là rất gần với sân bay Long Thành đang được hoàn thiện sẽ là cơ hội cực kỳ hấp dẫn cho các bạn sinh viên lựa chọn Chuyên ngành Quản trị hàng không này. Việc thu nạp kiến thức về tăng cường an ninh hàng không và sự phát triển của ngành công nghiệp, Chuyên ngành Quản Trị Hàng Không tại MIT Uni. cung cấp kiến thức vững về quản lý, kỹ năng đàm phán và sự hiểu biết sâu rộng về hệ thống vận tải không lưu. Các bạnsinh viên sẽ được chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành hàng không đầy thách thức.

1080 06 MIT Uni. mở 6 ngành học mới – Đón năm mới với cơ hội phát triển sự nghiệ

Chuyên ngành Quản trị truyền thông

Truyền thông là một ngành nghề đang vô cùng sôi động trong thế giới Social Media như hiện nay. Với sự bùng nổ của truyền thông đa phương tiện, chuyên ngành Quản Trị Truyền Thông tại MIT Uni. tập trung vào việc phát triển lãnh đạo và kỹ năng sáng tạo. Sinh viên sẽ được đào tạo để tạo ra nội dung hiệu quả và thúc đẩy thương hiệu trong môi trường truyền thông ngày nay.

Hãy cùng bước vào hành trình học tập mới với MIT Uni., nơi mà sự sáng tạo và khám phá không giới hạn!

Theo mit.vn

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

bonus new member