Những “quả ngọt” từ chương trình nghệ thuật Mẹ là Tình Yêu mùa 1 & mùa 2

Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” mùa 1 (2021) và mùa 2 (2022) do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đồng hành cùng Little Roses Foundation (Quỹ từ thiện Bông Hồng Nhỏ) lay động cả triệu con tim bởi những tuyệt phẩm âm nhạc về tình mẹ.

Cùng với sự thành công của Chương trình, Ban Tổ Chức “Mẹ là Tình Yêu” đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện nhờ sự chung sức của các quý Mạnh Thường Quân và quý đối tác và cán bộ – giáo viên – nhân viên Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

san khau mc Những “quả ngọt” từ chương trình nghệ thuật Mẹ là Tình Yêu mùa 1 & mùa 2
“Mẹ là Tình Yêu” mùa 2 có chủ đề “Tình Mẹ’ gây ấn tượng tốt đẹp với nhiều khán thính giả.

Theo đó, Ban tổ chức Chương trình đã thực hiện và cùng đồng hành trong nhiều hoạt động thiện nguyện đến trẻ em, người khuyết tật, người già và có hoàn cảnh, neo đơn tại nhiều tỉnh thành như:

  • Hoạt động khám chữa bệnh: phối hợp Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Trẻ Mồ Côi TP.HCM, phối hợp cùng hơn 400 tình nguyện viên là học sinh, sinh viên, phụ huynh cùng nhiều cá nhân và nhà hảo tâm tổ chức chương trình khám sức khoẻ và chữa bệnh đến hơn 4.000 trẻ mồ côi, người khuyết tật, sinh viên và người nghèo.
  • Hoạt động trao tặng học bổng: triển khai chương trình tuyển chọn để trao tặng 50 suất học bổng toàn phần lên đến 200 triệu đồng cho mỗi học bổng đến các đối tượng đang và sẽ dấn thân phục vụ một cách vô vị lợi cho các chương trình chăm sóc, phát triển y tế và giáo dục cho cộng đồng những người yếu thế trong xã hội.
  • Chương trình bác ái xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh nghèo khó khăn: phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các địa phương trao tặng hơn 500 phần quà, gạo, nhu yếu phẩm đến những trẻ em nghèo, mồ côi, người khuyết tật, các cụ già neo đơn, những hộ nghèo và có hoàn cảnh ở nhiều địa phương, lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.
z3960949888746 800ee2ccaa3fd48998badd9d1a7c8ca5 Những “quả ngọt” từ chương trình nghệ thuật Mẹ là Tình Yêu mùa 1 & mùa 2
Chương trình khám sức khoẻ và chữa bệnh đến hơn 4.000 trẻ mồ côi, người khuyết tật, sinh viên và người nghèo do Quỹ Bông Hồng Nhỏ, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng phối hợp với Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Trẻ Mồ Côi TP.HCM.

Hơn cả một chương trình nghệ thuật

Trước đó, chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng” năm 2021 thành công tốt đẹp nhờ sự chung sức, đồng hành của cộng đồng. Hàng trăm triệu đồng cứu trợ, hàng ngàn túi thuốc điều trị bệnh nhân F0, hàng chục ngàn khẩu trang và trang bị bảo hộ cho các y bác sĩ, tình nguyện viên đã được trao tặng trong đợt dịch Covid-19 vừa qua bởi các sinh viên, nhân viên của hệ thống giáo dục NHG.

2. Sinh vien Dai hoc Hoa Sen gui loi hoi tham dong vien den cac cu gia tai Nha duong lao Thanh Binh Những “quả ngọt” từ chương trình nghệ thuật Mẹ là Tình Yêu mùa 1 & mùa 2
“Mẹ là Tình Yêu” cũng là một hoạt động thường niên nhằm giáo dục lòng biết ơn đấng sinh thành cho học sinh, sinh viên trong Hệ thống NHG.

Để mỗi ngày mỗi khắc sâu và làm triển nở lòng biết ơn đối với đấng sinh thành cũng như để lan tỏa yêu thương đến những người yếu thế trên cả nước, năm nay, Little Roses Foundation & Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tiếp tục duy trì chương trình “Mẹ là Tình Yêu” với chủ đề “Về với Mẹ”.

Chương trình là một trong những hoạt động mà NHG thực hiện thường xuyên nhằm giáo dục lòng biết ơn, kiên trì với triết lý giáo dục Nhân Bản cho học sinh, sinh viên trong hệ thống.

Vì thế, “Mẹ là Tình Yêu” 2023 rất mong sự hưởng ứng tích cực thông qua việc chung tay tùy tâm đóng góp cho chương trình để giúp đỡ nhiều hơn nữa những người yếu thế dễ bị tổn thương trên cả nước, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và y tế.

Để ủng hộ cho Chương trình “Mẹ là Tình Yêu”, kính mời quý vị truy cập đường link: http://quybonghongnho.net/.

 

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

bonus new member