Đại Học - Cao Đẳng
20/05/2021

Sinh viên Đại học Hồng Bàng (HIU) giao lưu với doanh nhân Mã Thanh Danh

Vừa qua, sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã có buổi giao lưu cùng diễn giả Mã Thanh Danh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần KiDo trong Talkshow “Khởi nghiệp thời đại 4.0”.

Ông cũng là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH Sáng Tạo ViNa, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Doanh nhân BizLight, Cố vấn dự án start-up công nghệ “Người Nhân Tạo – Digital Humans 2021”.

Sinh viên HIU giao lưu với doanh nhân Mã Thanh Danh

Sinh viên HIU giao lưu với doanh nhân Mã Thanh Danh

Sinh viên HIU giao lưu với doanh nhân Mã Thanh Danh

Tại buổi Talkshow, diễn giả Mã Thanh Danh nhấn mạnh lĩnh vực khởi nghiệp dễ và cơ hội thành công cao trong thời đại 4.0 đó chính là Công nghệ. “Các bạn hãy chọn công nghệ mà khởi nghiệp. Nếu bạn không giỏi về công nghệ thì hãy tìm cộng sự giỏi về công nghệ. Chỉ cần bạn có ý tưởng khởi nghiệp hay, có người đồng hành tâm huyết và chung chí hướng, cơ hội thành công sẽ đến với các bạn”, ông chia sẻ.

Sinh viên HIU giao lưu với doanh nhân Mã Thanh Danh

image 1 compressed 4 Sinh viên Đại học Hồng Bàng (HIU) giao lưu với doanh nhân Mã Thanh Danh

Sinh viên HIU giao lưu với doanh nhân Mã Thanh Danh

Cùng tham gia buổi nói chuyện là sự kiện chị Huỳnh Thị Cẩm Bình, người đồng sáng lập Educommerce, công ty sở hữu dự án nói trên. Là người dành nhiều tâm huyết cho sinh viên, chị Cẩm Bình đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế về khởi nghiệp được chị tích lũy trong những năm qua. Đây là kiến thức bổ ích dành cho các bạn sinh viên HIU đang ấp ủ các dự án khởi nghiệp.

Tại buổi nói chuyện, ông Mã Thanh Danh và chị Cẩm Bình cho biết sẽ đồng hành, hỗ trợ cho các bạn sinh viên HIU có đam mê khởi nghiệp để biến ước mơ của các bạn thành sự thật.

Loan Lê

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Thêm cơ hội làm việc tại CHLB Đức cho sinh viên Điều dưỡng HIU

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) sẽ trở thành đối tác cung cấp sinh viên ngành Điều dưỡng sang Cộng hòa Liên Bang Đức làm việc và học tập nâng cao sau buổi ký kết hợp tác cùng Công ty Careloop (CHLB Đức) sáng ngày 20/3/2024.  Tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Ngọc […]

Sở Y tế Campuchia muốn gửi sinh viên đến HIU học Y

Ngày 16/3, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện Sở Y tế tỉnh Prey Veng – Campuchia trao đổi về việc hợp tác đào tạo khối ngành Sức Khoẻ cho sinh viên Campuchia trong thời gian tới. Buổi làm việc có sự tham […]

bonus new member