Đại Học
13/05/2021

Sinh viên nhận học bổng Đại học Hoa Sen tổng giá trị 3 tỷ đồng

Trong năm học 2020 – 2021, Sinh viên đã nhận được 99 suất học bổng Đại học Hoa Sen (HSU) với tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

Lễ Trao Học bổng

Vào tháng 4, Lễ Trao Học bổng Đợt 1, năm học 2020 – 2021 do Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên HSU tổ chức đã tuyên dương, trao học bổng cho 99 sinh viên xuất sắc đang học tập tại trường. Tổng giá trị của 99 suất học bổng là 3.025.000.000 đồng, bao gồm 38 suất học bổng Duy trì, 33 suất học bổng Khuyến học và 28 suất học bổng Vượt khó.

học bổng Đại học Hoa Sen học bổng Đại học Hoa Sen học bổng Đại học Hoa Sen học bổng Đại học Hoa Sen

Buổi lễ đã diễn ra rất long trọng và tràn ngập trong sự hạnh phúc và tự hào của các bạn sinh viên được trao học bổng cũng như các quý phụ huynh và thầy, cô HSU. Những suất học bổng không chỉ mang giá trị vật chất mà còn hàm chứa sự khích lệ, động viên các bạn phấn đấu hơn trong quá trình học tập phía trước. Trường Đại học Hoa Sen tin rằng với sự hỗ trợ, sát cánh với các thế hệ sinh viên HSU, các bạn sẽ những “đại sứ” truyền cảm hứng về sự quyết tâm, nỗ lực vượt khó cho những sinh viên khác.

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã bắt đầu nhận hồ sơ từ cả nước đăng kí vào 36 ngành học đa dạng tại trường, đồng thời còn có rất nhiều chính sách Học bổng ưu đãi dành cho thí sinh xét tuyển vào Trường trong mùa TS 2021: Học bổng nhập học sớm (trước 30/05/2021), học bổng dành cho những bạn có điểm số cao với các mức hỗ trợ học phí khác nhau, có thể lên đến 100% trong suốt 04 năm học, nhằm tạo điều kiện cho các bạn mong muốn được học tập tại một môi trường quốc tế đẳng cấp với thật nhiều trải nghiệm thú vị.

Các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại P.201 – cơ sở HSU số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TPHCM hoặc tại cổng đăng kí: http://xettuyen.hoasen.edu.vn/.

Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh tại: https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/

Hoàng Nguyễn

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]