Tiểu Học - Trung Học
13/12/2020

NHG hợp tác đào tạo Chương trình Tú tài Mỹ của Trường Providence Country Day – Vietnam Campus

Ngày 12/12, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) cùng Tổ chức Hudson Global Scholars (HGS) và Trường Providence Country Day (PCD) đã có buổi ký kết trực tuyến, để tổ chức giảng dạy chương trình Tú tài Mỹ của Trường Providence Country Day – Vietnam Campus theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại các 16 trường thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG)

Theo đó, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng là đơn vị triển khai độc quyền chương trình Tú tài Mỹ của Trường Providence Country Day – Vietnam Campus. Chương trình sẽ được triển khai tại 16 trường trực thuộc tại 15 tỉnh thành phố, bao gồm:  Hạ Long, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Ninh Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, TP. HCM, Long An, Long Xuyên, Sóc Trăng, Rạch Giá.

TS Đỗ Mạnh Cường

TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng giám đốc NHG phát biểu tại Lễ ký kết.

Đối tác tầm cỡ hậu thuẫn cho sự hợp tác chiến lược trong chương trình Tú Tài Mỹ

Tổ chức Hudson Global Scholars (HGS) là thành viên của Quỹ đầu tư giáo dục Sterling Partners – quỹ đầu tư giáo dục hàng đầu tại Mỹ, cung cấp nền giáo dục tốt nhất của Hoa Kỳ cho các đối tác trường học và sinh viên trên toàn cầu thông
Với lộ trình học tập 960 giờ kéo dài từ 2 – 3 năm, chương trình học 100% tiếng Anh, gồm 6 tín chỉ quốc tế và 18 tín chỉ chuyển đổi điểm, học sinh sẽ được học trực tiếp và trực tuyến với các giáo viên đến từ trường PCD và cố vấn của NHG. Đặc biệt, các em được công nhận như một học sinh địa phương, được tham gia giao lưu, học tập với các bạn thuộc hệ thống trường PCD của Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới.

tú tài Mỹ

ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên – Giám đốc Ban K12 đại diện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng ký biên bản hợp tác.

Khi tốt nghiệp lớp 12, các em sẽ nhận được bằng Tú tài Mỹ và Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội tiến thẳng tới các giảng đường đại học hàng đầu trên thế giới như: Brandeis University; Johns Hopkins University; The University of Chicago; University of California; New York University, …

TS. Đỗ Mạnh Cường, Phó Tổng giám đốc NHG chia sẻ: “Hội nhập toàn cầu là một xu hướng, không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn của rất nhiều nền giáo dục trên thế giới. Đối với người trẻ Việt Nam, nói đến giấc mơ Mỹ là nói đến một khát vọng học tập và tham gia hội nhập quốc tế. Việc ký kết hợp tác giữa NHG, HGS và trường PCD là một trong những bước thể hiện cụ thể của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, giúp cho những học sinh thực hiện ước mơ của họ, trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm”

Học tập trực tuyến – xu hướng học tập thời đại mới

Hiện nay, hình thức học trực tuyến trực tiếp đã áp dụng phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, …Nhiều nghiên cứu và thực tế chỉ ra rằng, học trực tiếp trực tuyến giúp tiết kiệm 60 – 80% chi phí, 40 – 60% thời gian so với cách học truyền thống, dễ dàng tăng hứng thú với người học nhờ những hình ảnh trực quan sinh động, tính tương tác cao.

Trong thời đại phát triển của công nghệ AI và thời điểm đại dịch Covid_19 khiến nhiều quốc gia đóng cửa, việc du học ngày càng khó khăn thì phương pháp học Blended Learning là giải pháp phù hợp, lý tưởng trong thời điểm hiện tại, mở ra cơ hội kết nối học sinh Việt Nam với nền tri thức toàn cầu.

Lựa chọn học chương trình Tú tài Mỹ ở Việt Nam, học sinh ngoài việc được cấp bằng Tú tài Mỹ còn được nhận Thư giới thiệu vào đại học từ các Giáo sư Mỹ, Trường PCD, học sinh đạt tiếng Anh chuẩn đầu ra với trình độ B1+. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể tiết kiệm hơn 5 tỷ đồng so với du học tại Mỹ, đồng thời luôn có dịch vụ hỗ trợ và tư vấn học sinh 24/7 từ giáo viên của Trường PCD và Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

tú tài Mỹ

Ông Bruce Davis (thứ hai từ trái qua phải) – Tổng giám đốc Tổ chức Hudson Global Scholars mong muốn được đưa nền giáo dục trực tuyến với chất lượng giáo dục Mỹ

Bên cạnh đó, Hudson Global Scholars (HGS) là một thành viên của Quỹ đầu tư giáo dục Sterling Partners – một trong những quỹ đầu tư giáo dục hàng đầu tại Mỹ, thành lập từ năm 1983. HGS cung cấp nền giáo dục tốt nhất của Hoa Kỳ cho các đối tác trường học và sinh viên trên toàn cầu thông qua sự kết hợp của chương trình giảng dạy tối ưu, đội ngũ giảng viên trình độ cao và lộ trình học tập cá nhân hóa. Trường Providence Country Day – thành viên của tổ chức HGS là một trong những trường dự bị đại học uy tín với mạng lưới hơn 4,000 học sinh đa quốc gia, được kiểm định chất lượng bởi NEASC và là đối tác của các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Lễ ký kết giữa Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, tổ chức Hudson Global Scholars và trường Providence Country Day đánh dấu một nấc thang mới trong hành trình lan tỏa tri thức của NHG. Giờ đây, cánh cửa trở thành du học sinh Mỹ không phải là ước mơ xa vời của học sinh Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Chương trình Tú tài Mỹ của Trường Providence Country Day – Vietnam Campus, Quý phụ huynh và các bạn vui lòng truy cập:

Website: tutaimy.nhg.vn                         https://www.facebook.com/tutaimy.nhg.vn

Email: tutaimy@nhg.vn                          Hotline: 1800 6030

 

An Chi

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Cơ hội làm việc hấp dẫn tại Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng

Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức Chương trình Hành trang Nghề nghiệp (NHG Fresh Graduates Program 2021) nhằm tuyển chọn sinh viên tài năng, nuôi dưỡng các em trở thành những nhân sự chủ chốt trong tương lai thấm nhuần văn hóa và bản sắc Nguyễn Hoàng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG […]

iSchool Nha Trang đạt giải Tư cuộc thi KHKT cấp quốc gia

Chiều 27-3, học sinh iSchool Nha Trang đã đạt giải Tư tại lễ bế mạc Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2020 – 2021 được tổ chức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT). Cuộc thi diễn ra từ ngày 25 đến 27-3 […]