Thư Human 40: NHG – Hành trình 20 năm lan tỏa tri thức

4 4 5 nhg 20 madam thao 4 Thư Human 40: NHG - Hành trình 20 năm lan tỏa tri thức

Bước vào tuổi 20 là lúc chúng ta phải khẳng định dứt khoát lời đáp cho câu hỏi “Con người Nguyễn Hoàng là thế nào?” Câu trả lời hay sự khẳng định này là rất quan trọng, vì Nguyễn Hoàng đã quyết định dốc toàn tâm, toàn trí, toàn lực theo ơn gọi giáo dục; ngõ hầu giáo dục là sứ vụ duy nhất mà NHG chọn để phụng sự đất nước và con người Việt Nam.

Căn tính của con người Nguyễn Hoàng chính là “tình yêu” và “phục vụ”, hay có thể nói là “phục vụ trong yêu thương”.

Bằng tinh thần phục vụ, UKA đã khánh thành cơ sở thứ 5 tại Hạ Long; GDU chào đón năm học mới với trụ sở mới; HSU được vinh danh “cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch tiêu biểu của Việt Nam” và HIU tổ chức lễ tốt nghiệp, trao bằng cho tiến sĩ đầu tiên.

Trên nền tảng yêu thương, SGA tổ chức buổi giao lưu cùng đoàn sinh viên Trường Đại học Fooyin (Đài Loan) cho học sinh; iSchool Hà Tĩnh đón chào tân Hiệu trưởng – TS.Nguyễn Hoài Sanh; học sinh SNA nhận giải thưởng “Dự án sáng tạo” từ tổ chức Special Olympics; iStudent tổng kết chương trình hè toàn cầu; BVU hợp tác với Đại học Surabaya (Indonesia) tổ chức hội thảo quốc tế; IEC tổng kết chương trình hè đầu tiên tại Quảng Ngãi, đón 1.000 học sinh vào năm học mới.

Nhìn lại tháng 8 ấm áp cùng chặng đường 20 năm đã qua, biết bao hồng ân đã tuôn đổ xuống cho NHG. Chúng ta cùng nhau đón nhân với tâm tình tạ ơn, để rồi cùng nhau xác định, khẳng định lần nữa và chắc chắn về căn tính của chúng ta.

Khi cùng chung một căn tính, đồng lòng trong sứ vụ chọn lựa, hiệp nhất trong hành động, chúng ta tin rằng NHG qua từng thành viên của mình, sẽ trở nên sứ giả mang tình yêu, bình an và hạnh phúc đến cho con người Việt Nam, cách riêng các em học sinh – sinh viên của chúng ta, hôm nay và mai sau.

HOÀNG NGUYỄN THU THẢO
Tổng Giám đốc

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Thư chia buồn của Tổng giám đốc NHG viết cho ca sĩ Phi Nhung

Trưa ngày 28/9, nữ ca sĩ Phi Nhung – Phụ huynh của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng đã qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian chống chọi với COVID-19. Sự ra đi của chị không chỉ là mất mát lớn với gia đình, người hâm mộ mà còn với Hệ thống […]

Giáo viên trẻ UKA Hạ Long chia sẻ về đam mê nghề giáo

Trong những ngày tràn ngập không khí của sự tri ân tháng 11, hãy cùng lắng nghe những tâm sự của 2 thầy cô trẻ đến từ UKA Hạ Long để thêm hiểu về những người giáo viên trẻ tràn đầy đam mê, năng lượng và nhiệt huyết. Cô Nguyễn Thu Trang – Giáo viên […]

Cô giáo iSchool Quảng Trị gửi lời cám ơn học sinh nhân ngày 20/11

Tháng 11, tháng để các thế hệ học sinh tri ân những người thầy, người cô của mình. Thế nhưng, cô Dương Thị Thu Trang – giáo viên Ngữ văn iSchool Quảng Trị lại nhân dịp này gửi lời cám ơn đến các trò cưng của mình. Cô Thu Trang – giáo viên Ngữ văn […]