GDU: Trao học bổng hơn 1,3 tỷ đồng cho sinh viên trong Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Chiều ngày 14.10.2023, Trường Đại học Gia Định (GDU) trao những suất học bổng với tổng giá trị lên đến hơn 1,3 tỷ đồng cho sinh viên trong buổi Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 được tổ chức tại cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP HCM).  

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH
Các doanh nghiệp là các đối tác của Nhà trường cũng trao những học bổng giá trị cho sinh viên GDU.

 

Các doanh nghiệp là các đối tác của Nhà trường cũng trao những học bổng giá trị cho sinh viên GDU. Tập đoàn giáo dục và đầu tư EI (EI Group) trao học bổng với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng gồm 100 suất học bổng Tiếng Đức và Tiếng anh (12.000.000/suất) cho sinh viên. Công ty Cổ phần Truyền thông Luật Việt Nam trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập và 20 tài khoản tra cứu nâng cao tại website tra cứu văn bản pháp luật Luatvietnam.vn. Và rất nhiều những doanh nghiệp khác là đối tác của trường.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH
Những suất học bổng đã được trao đến các bạn sinh viên GDU.

 

Những suất học bổng đã được trao đến các bạn sinh viên GDU có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có đóng góp tích cực trong các hoạt động, phong trào, đoàn hội, sinh viên vượt khó, sinh viên đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi. Nhà Trường cũng trao những phần học bổng giá trị dành cho Thủ khoa, Á khoa GDU 2023.

Bạn Nguyễn Ngọc Trâm – sinh viên năm 2 ngành Truyền thông đa phương tiện chia sẻ: “Bản thân mình cảm thấy rất vui vì đây chính là minh chứng cho việc mình đã cố gắng hết sức trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường, cũng như là nguồn động viên to lớn giúp mình tiếp tục nỗ lực, hoàn thiện bản thân nhiều hơn”.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH
Trường Đại học Gia Định cũng ký kết hợp tác với 10 doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực.

 

Cũng tại buổi lễ, trường Đại học Gia Định cũng ký kết hợp tác với 10 doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực: luật, giáo dục, công nghệ thông tin, ngôn ngữ, nhân sự…Việc kết nối, hợp tác với doanh nghiệp là điều mà GDU luôn chú trọng.

Với sự hỗ trợ của Quý doanh nghiệp, đối tác, GDU thường xuyên trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên. Đây chính là nguồn động lực to lớn nhằm khuyến khích tinh thần học tập để các bạn sinh viên tiếp tục nỗ lực học tập, phát triển bản thân trong năm học mới 2023 –2024.

Theo gdu.edu.vn

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Tình ca Bethlehem” – Đêm nhạc mang lại hạnh phúc cho người yếu thế

Để gây quỹ thực hiện thêm nhiều chương trình thiện nguyện trong năm 2024, nhằm đến được nhiều hơn nữa những người đang cần một bàn tay nâng đỡ, chương trình “Quà tặng Giáng Sinh” năm 2023 với chủ đề “Tình ca Bethlehem” sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình (TP. Hồ Chí Minh) […]

HIU khánh thành cơ sở thực hành khối sức khoẻ mới

Sáng ngày 1/12, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU chính thức có thêm 1 khu học tập, làm việc mới mang tên là “Cơ sở thực hành khối sức khỏe” tại địa chỉ 36/70 Nguyễn Gia Trí, P. 25, Quận Bình Thạnh. Cơ sở mới với diện tích hơn 7,000 m2 bổ […]

Lễ trao bằng tốt nghiệp của BVU năm 2023: Xúc động và tự hào

Sáng ngày 25/11/2023, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ( BVU) đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp năm 2023 cho các thạc sĩ và kỹ sư/cử nhân. Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có: PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với quý thầy cô là lãnh […]

Kỳ vọng đưa Việt Nam trở thành điểm đến giáo dục

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen (HSU) cho rằng, thực học thực làm sẽ là những yếu tố then chốt để thu hút học sinh đến Việt Nam.  Các trường đại học ngoài công lập đang trở thành một bộ […]

bonus new member