Tin tức
15/10/2023

GDU: Trao học bổng hơn 1,3 tỷ đồng cho sinh viên trong Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Chiều ngày 14.10.2023, Trường Đại học Gia Định (GDU) trao những suất học bổng với tổng giá trị lên đến hơn 1,3 tỷ đồng cho sinh viên trong buổi Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 được tổ chức tại cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP HCM).  

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH
Các doanh nghiệp là các đối tác của Nhà trường cũng trao những học bổng giá trị cho sinh viên GDU.

 

Các doanh nghiệp là các đối tác của Nhà trường cũng trao những học bổng giá trị cho sinh viên GDU. Tập đoàn giáo dục và đầu tư EI (EI Group) trao học bổng với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng gồm 100 suất học bổng Tiếng Đức và Tiếng anh (12.000.000/suất) cho sinh viên. Công ty Cổ phần Truyền thông Luật Việt Nam trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập và 20 tài khoản tra cứu nâng cao tại website tra cứu văn bản pháp luật Luatvietnam.vn. Và rất nhiều những doanh nghiệp khác là đối tác của trường.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH
Những suất học bổng đã được trao đến các bạn sinh viên GDU.

 

Những suất học bổng đã được trao đến các bạn sinh viên GDU có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có đóng góp tích cực trong các hoạt động, phong trào, đoàn hội, sinh viên vượt khó, sinh viên đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi. Nhà Trường cũng trao những phần học bổng giá trị dành cho Thủ khoa, Á khoa GDU 2023.

Bạn Nguyễn Ngọc Trâm – sinh viên năm 2 ngành Truyền thông đa phương tiện chia sẻ: “Bản thân mình cảm thấy rất vui vì đây chính là minh chứng cho việc mình đã cố gắng hết sức trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường, cũng như là nguồn động viên to lớn giúp mình tiếp tục nỗ lực, hoàn thiện bản thân nhiều hơn”.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH
Trường Đại học Gia Định cũng ký kết hợp tác với 10 doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực.

 

Cũng tại buổi lễ, trường Đại học Gia Định cũng ký kết hợp tác với 10 doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực: luật, giáo dục, công nghệ thông tin, ngôn ngữ, nhân sự…Việc kết nối, hợp tác với doanh nghiệp là điều mà GDU luôn chú trọng.

Với sự hỗ trợ của Quý doanh nghiệp, đối tác, GDU thường xuyên trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên. Đây chính là nguồn động lực to lớn nhằm khuyến khích tinh thần học tập để các bạn sinh viên tiếp tục nỗ lực học tập, phát triển bản thân trong năm học mới 2023 –2024.

Theo gdu.edu.vn

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học tuổi trẻ 2024 với đa dạng đề tài

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, đơn vị Doanh nghiệp, Bệnh viện đồng hành tại Hội nghị Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) khai mạc Hội nghị khoa học tuổi trẻ 2024 quy tụ hơn 100 bài báo cáo, nghiên cứu khoa […]

iSchool Quảng Trị – “Mùa quả ngọt” sau 5 năm vun trồng

Cách đây 5 năm, Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đi vào hoạt động cùng với nhiều niềm tin, kỳ vọng. Để không phụ lòng tin của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên iSchool Quảng Trị đã nỗ lực kiến tạo, […]