Tin tức
24/01/2022

Trường Đại học Hoa Sen khai giảng & trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2021

Sáng ngày 22.01.2022, tại Khách sạn REX Saigon, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã long trọng tổ chức lễ Tốt nghiệp trao bằng cho các Tân Thạc sĩ đồng thời thực hiện nghi thức nhập học chào đón các Tân Học viên nhập học trong năm 2021 của chương trình Cao học – Viện Đào tạo Sau đại học.

Trường Đại học Hoa Sen khai giảng & trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2021
22 Tân Thạc sĩ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

Buổi lễ diễn ra trang trọng dưới sự tham dự của bà Tô Thị Bích Châu – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM; Ông Lê Trương Hiền Hoà – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM; Ông Lê Trường Duy – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TP.HCM; TS. Nguyễn Ngọc Hoà – Chủ tịch HĐTV Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP.HCM; Ông Nguyễn Hữu Tín – CT HĐTV Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận  (IPC); Ổng Trần Hoàng – Tổng biên tập Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn; Ông Miquel Angel P.Martorell – Trưởng Ban Nguồn nhân lực – Hội đồng Tư vấn Du lịch TAB. Về phía trường Đại học Hoa Sen, có sự tham dự của PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng và TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học; cùng hơn 100 Tân Thạc sĩ, Tân học viên, người thân cùng các đơn vị đào tạo, tuyển dụng trong và ngoài nước.

Trường Đại học Hoa Sen khai giảng & trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2021
Anh Nguyễn Hồng Huân – Giám đốc sản phẩm Hello Job, Tân Thạc sỹ HSU chia sẻ tại buổi lễ

Được biết trong số 22 Tân Thạc sĩ tốt nghiệp đợt này có 5 bài báo nghiên cứu khoa học trên các tạp chí nằm trong danh mục Hội đồng Giáo sư Nhà nước; cùng 4 đề tài khoá luận ứng dụng thực tiễn, được giao quyết định triển khai tại các doanh nghiệp cùng nhiều bài báo có xuất bản trên tạp chí nội san, hội nghị trong nước.

Trường Đại học Hoa Sen khai giảng & trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2021
Bà Tô Thị Bích Châu- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM
và PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy trao bằng tốt nghiệp cho các Tân thạc sỹ

Trường Đại học Hoa Sen khai giảng & trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2021
Các học viên trong Lễ khai giảng khóa học mới

Bên cạnh những thành tích học tập nổi bật, các tân thạc sĩ tốt nghiệp năm 2021 đã phát triển theo tinh thần doanh chủ của chương trình Cao học với những dự án kinh doanh xuất sắc, tham gia vào những Start-up uy tín trên thị trường. Đại diện các Tân Thạc sĩ, Anh Nguyễn Hồng Huân – Giám đốc sản phẩm Hello Job – Start-up “triệu đô” chia sẻ: “Chương trình MBA của trường Đại Học Hoa Sen đã giúp tôi thay đổi rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Bằng những gì đã tích luỹ tại chương trình, tôi hi vọng tôi và các bạn sẽ trở thành một thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp mới, với nhiều nhiệt huyết và khát vọng mạnh mẽ.”

Dù dịch Covid-19 gây ra nhiều thử thách, song các học viên MBA của HSU vẫn hoàn thành chương trình học xuất sắc, đúng tiến độ. Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ đánh dấu một cộc mốc quan trọng đối với các học viên, để các bạn tự tin hơn với con đường lập nghiệp, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt là nhân lực đội ngũ quản lí cho xã hội.

Trường Đại học Hoa Sen khai giảng & trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2021
PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng HSU trao bằng Thạc sĩ cho các học viên

Trường Đại học Hoa Sen khai giảng & trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2021
TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng HSU trao bằng tốt nghiệp cho các Tân thạc sỹ

Sau nghi lễ trao bằng Thạc sĩ, Lễ khai giảng năm học mới cũng được diễn ra trang trọng với định hướng phát triển tinh thần doanh chủ, đào tạo nguồn nhân lực lãnh đạo kế thừa, kết nối cộng đồng học viên tinh hoa. Được biết, chương trình đào tạo MBA trong năm nay sẽ được HSU đầu tư, chú trọng vào việc phát triển tính ứng dụng, các case study thực tiễn từ Harvard Business Review cùng các buổi tập huấn từ các chuyên gia đầu ngành, workshop từ những diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực quản trị, công nghệ, tài chính, quản lý chính sách công v.v…

Trong năm học 2021-2022, Viện ĐT SĐH đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác với các các Sở, Ban Ngành nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và trải nghiệm học viên. Chương trình Workshop Quản trị rủi ro kinh doanh du lịch phối hợp cùng Sở Du lịch Tp.HCM đã đào tạo và tập huấn cho hơn 300 doanh nghiệp du lịch tại Tp.HCM. Song song đó, với các chương trình MOU (Thoả thuận hợp tác đào tạo và phát triển) cùng báo Doanh nhân SG, Alpha Books, UpGrad v.v…, trường cũng thúc đẩy tinh thần doanh chủ, sáng tạo công nghệ, quản trị bản thân và doanh nghiệp cho các học viên cao học.

Hiện nay, Viện Đào tạo Sau Đại học – trường Đại học Hoa Sen có 3 chương trình Thạc sĩ với hướng ngành đa dạng như: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với các hướng ngành MBA – Quản trị điều hành; MBA – Quản lý Công; MBA – Quản trị Marketing; MBA – Quản trị Logistics; Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh hướng ngành Gỉảng dạy hoặc dịch thuật. Đặc biệt, trong năm 2022, trường Đại học Hoa Sen đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ Hành với mục tiêu đào tạo lãnh đạo kế thừa cho ngành du lịch Việt Nam vốn còn thiếu nguồn nhân lực quản lý cấp cao.

Là trường Đại học tư thục đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận ACBSP (Hoa Kỳ), Đại học Hoa Sen không ngừng lớn mạnh và phát triển với những chứng nhận 4 sao đến từ tổ chức QS-Stars danh tiếng (Anh Quốc); và nằm trong mạng lưới kiểm định ANU-QA gồm các trường ĐH hàng đầu Đông Nam Á.

————–

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chị Đào Thị Tuyết Hồng

Trưởng bộ phận Doanh nghiệp – Viện ĐT Sau Đại học

ĐT: 0908 244 432

Email: hong.daothituyet@hoasen.edu.vn

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Tâm sự của sinh viên HIU lần đầu đón Giáng sinh xa nhà

Một mùa Giáng sinh lại gõ cửa và chỉ còn ít ngày nữa thôi, năm 2022 sẽ chính thức khép lại. Đối với du học sinh, việc không có gia đình bên cạnh là điều lớn nhất họ phải đối mặt ngay lúc này. “Khi đi xa, ai trong gia đình mình cũng nhớ. Mình […]

Gợi ý 6 hoạt động Giáng sinh thú vị cho cả gia đình

Nhắc tới Giáng sinh, nhiều trẻ em háo hức mong chờ hình ảnh ánh đèn lung linh bên trong nhà và sự xuất hiện của những cây thông, ông già Noel. Vậy các bậc phụ huynh đã có ý tưởng gì cho các bé chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo một số gợi ý từ […]

Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ nhân Ngày Kỷ niệm 25 năm thành lập

Ngày 17/12/2022, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm Xây dựng và Phát triển. Theo đó, HIU vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Cờ truyền thống của Ủy ban Nhân dân TP. HCM trao tặng. 1. Nâng cao trình độ […]

Chi 125 triệu/kỳ để học Ngành Y: Đắt nhưng đáng

Nhóm ngành Y Dược và Khoa học sức khỏe vốn là một ngành trọng điểm của Việt Nam. Đây là ngành được đầu tư phát triển nhằm đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho lĩnh vực y tế Việt Nam. Song song với đó, nguồn vốn đầu tư chi phí đầu tư cơ sở […]