Tự hào học sinh SNA chinh phục 8 học bổng quốc tế

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) xin chúc mừng em Jenny Lê Trần Yến Nhi – học sinh lớp 12A2 đã giành được 08 học bổng đại học tại Mỹ với tổng giá trị lên đến 1 TRIỆU ĐÔ LA! Ngoài ra, Yến Nhi còn xuất sắc đạt được số điểm tốt nghiệp 3.95 GPA trong năm học 2020-2021.

“Trong những năm học cấp 3, bên cạnh việc học em đã tham gia vào các hoạt động có mục đích đa dạng như thiện nguyện hay bảo vệ môi trường. Về học thuật, em đã đạt giải thưởng với thí nghiệm nuôi cấy vi sinh vật trong Science Fair của trường SNA. Ngoài việc có thêm nhiều trải nghiệm, những thành tích này đã giúp em xây dựng một hồ sơ đẹp để nộp cho các trường đại học ” – Yến Nhi chia sẻ một trong những yếu tố giúp em “lấy điểm” trước ban tuyển sinh các trường đại học danh giá.

SNA

Yến Nhi cũng tâm sự thêm: “Lá thư từ trường đại học Massachusetts-Amherst (Mỹ) để lại cho em nhiều cảm xúc nhất vì trường đã trao cơ hội để em tham gia các công trình nghiên cứu về đề tài em thích và được học những kỹ năng để giúp em hoàn thành tốt việc nghiên cứu. Vì vậy, em tin rằng 4 năm sắp tới tại UMass Amherst sẽ là một trải nghiệm hữu ích để em có thể trở thành một y tá tốt trong tương lai.”

Danh sách các trường Đại Học Mỹ mà học sinh Yến Nhi đã trúng tuyển:

Villanova University: $167,440
University of Massachusetts Amherst: $64,000
Indiana University – Bloomington: $40,000
Gustavus Adolphus College: $126,000
Miami University: $136,000
Saint Louis University: $100,000
Drexel University: $164,000
Colby-Sawyer College: $140,000

Đây là một thành quả xứng đáng cho niềm đam mê học hỏi, và sự nỗ lực không ngừng của em tại SNA. Một lần nữa, nhà trường không khỏi tự hào và hãnh diện khi được đồng hành cùng học sinh Jenny Lê Trần Yến Nhi nói riêng và các bạn học sinh SNA nói chung, trên những đấu trường chinh phục tri thức thế giới.

An Đặng

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sinh SNA Marianapolis sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi học thuật danh giá toàn cầu diễn ra ở Mỹ

Vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau tại Cuộc thi học thuật nổi tiếng – World Scholar’s Cup, năm học sinh Trường Quốc tế SNA Marianapolis đã xuất sắc giành nhiều huy chương và thành tích đáng nể. Đặc biệt, hai trong số năm học sinh này sẽ vinh […]

Lớp học nâng cao tại Trường Quốc tế SNA Marianapolis

Trong những năm qua, việc tham gia các Lớp học nâng cao (AP) ngày càng trở nên phổ biến đối với học sinh trung học phổ thông vì nhiều lý do khác nhau. Lớp học nâng cao (Advanced Placement) là gì? Chương trình Advanced Placement (AP), tạm dịch là Lớp học nâng cao, là một […]