Bí kíp học tiếng Anh từ sinh viên ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU)

Nguyễn Lê Diệu Linh là lớp trưởng lớp DH18PA, thành viên tích cực trong Ban chủ nhiệm CLB Tiếng Anh, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhận học bổng phát triển tài năng 7 học kỳ liên tiếp; đạt IELTS 7.5 (tất cả các band điểm từ 7 trở lên); điểm trung bình tích luỹ: 9.14/10 là thành tích “khủng” của Linh, sinh viên năm 3, chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh, ngành Ngôn ngữ Anh, Khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội, BVU.

BVU

Nguyễn Lê Diệu Linh, sinh viên năm 3, Khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội, BVU.

BVU

Diệu Linh là một trong những thành viên tích cực của CLB tiếng Anh BVU.

“Em trau dồi kĩ năng Đọc và Nghe của mình bằng việc đọc sách báo và xem các video trên YouTube mỗi ngày. Về kĩ năng Viết và Nói, em phải cảm ơn các thầy cô ở trường mình rất nhiều vì em đã được học rất nhiều điều bổ ích về cả kiến thức và kĩ năng trong các lớp học Viết và Nói ở trường. Bên cạnh đó em còn luyện tập thêm hai kĩ năng này bằng cách viết nhật kí bằng tiếng Anh và tham gia câu lạc bộ tiếng Anh của trường. Câu lạc bộ tiếng Anh là một môi trường tuyệt vời, cho em cơ hội gặp gỡ và nói chuyện với các bạn khác bằng tiếng Anh”, Linh chia sẻ.

Học ngành Ngôn ngữ Anh tại Khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội BVU, Linh rất ấn tượng với sự nhiệt tình và tận tâm của các thầy cô. Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô luôn áp dụng linh hoạt nhiều phương pháp dạy học để giúp sinh viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất và tiến bộ trong học tập.

BVU

Một cơ sở mới của BVU sắp hoàn thành.

BVU

Đại học Quốc tế học Busan (TP. Busan, Hàn Quốc) là trường có chương trình trao đổi sinh viên ngoại ngữ với BVU.

Hơn nữa, các thầy cô rất năng động, rất gần gũi với sinh viên và luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên khi các bạn gặp khó khăn vướng mắc trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập, sinh viên còn có cơ hội được học tập với các giảng viên người nước ngoài. Đó chính là môi trường để sinh viên rèn luyện các kĩ năng tiếng Anh và khám phá văn hóa của các nước trên thế giới.

Hải Yến

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu chính thức khởi động mùa tuyển sinh năm 2022

Ngày 2.12, Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) chính thức khởi động mùa tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 với nhiều điểm mới hướng đến nâng cao chất lượng đào tạo. Nhiều ngành hot cho mùa tuyển sinh 2022 Được công nhận kiểm định quốc gia, đạt chứng nhận 4 Sao […]