Đại Học - Cao Đẳng
14/11/2019

BVU làm việc với Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP.HCM

Tại buổi gặp gỡ, GS.TS Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, BVU đang rất quan tâm đến các chương trình liên kết đào tạo với Úc, cụ thể là ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, một thế mạnh của các trường Đại học Úc. Đồng quan điểm, bà Julianne Cowley cho biết, số lượng du khách Úc đến Việt Nam ngày càng tăng, việc phát triển đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về dịch vụ du lịch là rất cần thiết.

bvu-lanh-su
Tổng Lãnh sự quán Úc và Ban Giám hiệu BVU chụp hình lưu niệm 

Về phía lãnh sự sẽ hỗ trợ hết mình để làm cầu nối cho BVU với các trường Đại học danh tiếng hợp tác liên kết đào tạo và nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, BVU cũng hoan nghênh các sinh viên Úc đến Việt Nam thực tập giảng dạy tiếng Anh để giúp sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ thông qua việc tiếp xúc với người bản xứ.

Hiện tại, BVU hiện có 3 cán bộ, giảng viên là cựu du học sinh tại Úc và 4 giảng viên đang thực hiện Nghiên cứu sinh (Tiến sĩ) tại Úc. Sắp tới, nhà trường sẽ tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác, tạo điều kiện để sinh viên BVU được học tập, nghiên cứu với các trường nước bạn.

HẢI LAM

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

BVU đẩy mạnh hợp tác quốc tế

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường hợp tác quốc tế nhằm đem lại cho sinh viên của Nhà Trường nhiều trải nghiệm học tập  đặc sắc, ngày 08/4/2022, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) ký kết với Tập đoàn Giáo dục Pearson – một tập đoàn giáo dục […]

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu bổ nhiệm PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương giữ chức vụ quyền Hiệu trưởng

Sáng ngày 01/03/2022 tại trụ sở Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Số 80 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài […]