Tiểu Học - Trung Học
17/05/2021

Chuyến field trip hữu ích của học sinh UKA Bà Rịa

Vừa qua, Học sinh UKA Bà Rịa ở 3 cấp Tiểu học – THCS – THPT được dịp trải nghiệm không gian xanh và nhiều trò chơi thú vị tại Khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng (Nhơn Trạch, Đồng Nai).

Ngập tràn tiếng cười giữa những trò chơi vận động, giá trị thực mà chuyến Field Trip đem lại cho UKer Bà Rịa chính là sự giải trí lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi và khơi dậy niềm yêu thích các hoạt động thể chất. Đến với sự hài hòa của thiên nhiên, rèn luyện tinh thần nhân ái khi cùng bạn bè san sẻ những khoảnh khắc, chuyến Field Trip 3 là dịp tuyệt vời để UKer giải trí sau những tuần học tập cho mục tiêu Kiểm tra giữa Học kỳ II, đồng thời là cơ hội để các em thêm găn bó, yêu mến và trưởng thành cùng phong cách giáo dục của UKA Bà Rịa.

Chuyến field trip hữu ích của học sinh UKA Bà Rịa

Chuyến field trip hữu ích của học sinh UKA Bà Rịa

Chuyến field trip hữu ích của học sinh UKA Bà Rịa

Bên cạnh đó, chuyến đi cũng là dịp để các UKer thực hành nhiều kỹ năng sống như tổ chức hoạt động nhóm, kỹ năng đi đường, ý thức giữ an toàn và bảo vệ môi trường khi vui chơi ngoài thiên nhiên.

Bằng sự khéo léo lồng ghép các hoạt động học tập – giải trí phù hợp, UKA Bà Rịa đem đến cho học sinh một môi trường phát triển toàn diện và hạnh phúc.

Huỳnh Phi Sang

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Cô giáo UKA Bình Thạnh và những tâm sự về nghề dạy học

Gắn bó với UKA Bình Thạnh từ những ngày đầu khi trường thành lập, đến nay, cô Nguyễn Thị Tươi đã cùng Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên của trường tạo nên một môi trường học chất lượng, năng động dành cho các bạn học sinh.  Nhờ những nỗ lực trong đổi mới […]