Tiểu Học - Trung Học
26/01/2021

Học sinh UKA Bà Rịa rộn ràng Field Trip đón xuân

Khép lại năm 2020 đầy thử thách nhưng vẫn gặt hái nhiều thành tích trong học tập và phong trào, UKers Bà Rịa đã có chuyến “làm mới tinh thần” và thắt chặt tinh thần đoàn kết với những hoạt động thú vị tại Thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp.

UKA Ba Ria tet 2021

Khung cảnh xuân tại phim trường De Rosa đem đến cho UKers Bà Rịa những phút giây giải trí ý nghĩa

Chuyến field này, các UKers Bà Rịa vừa có nhiều thời gian hơn bên cạnh bạn bè nhiều hơn, vừa tham gia đa dạng các nội dung trải nghiệm và cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp: Tận hưởng những giá trị nhân văn từ phim “Soul – Cuộc sống tươi đẹp” tại rạp chiếu phim CGV Vũng Tàu; Thỏa sức lưu lại những tấm hình tập thể tại phim trường Nami; Cùng nhau mua sắm đón xuân 2021 rạng rỡ.

UKA Ba Ria tet 2021

Nhí nhố chụp ảnh chào xuân tại phim trường Nami De Rosa – Vũng Tàu

Chuyến field trip đã tạo cơ hội cho học sinh UKA Bà Rịa chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè, thầy cô trước khi bắt đầu kỳ nghỉ Tết bên gia đình. Qua chuyến đi này, phong cách giáo dục đầy cảm hứng và sáng tạo tại UKA Bà Rịa càng được thể hiện rõ rệt khi từng khoảnh khắc, từng chuyến đi và từng bài học đều được thiết kế, chăm chút nhằm đem lại những trải nghiệm nhân văn nhất cho học sinh.

UKA Ba Ria tet 2021

Rạng ngời màu áo xuân mới, UKers Bà Rịa thỏa sức tạo dáng trước ống kính phim trường De Rosa

Những kỷ niệm giá trị từ chuyến field trip này là món quà tinh thần mà nhà trường mong muốn gửi tặng đến các em học sinh để cùng nhau chào đón một năm mới. UKA Bà Rịa hy vọng những mảnh ghép ký ức đầy màu sắc này sẽ mang đến cho các em một tinh thần sảng khoái, hào hứng và tự tin trên hành trình chinh phục biển tri thức sắp tới.

UKA Ba Ria tet 2021

Rực rỡ với những góc ảnh thú vị, thầy trò UK Academy Bà Rịa một lần nữa khẳng định tinh thần đoàn kết và yêu thương chính là sức mạnh của môi trường giáo dục

UKA Ba Ria tet 2021 5 Học sinh UKA Bà Rịa rộn ràng Field Trip đón xuân

Huỳnh Phi Sang

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Trải nghiệm ngọt ngào ngày tết của iSers tại iSchool Trà Vinh

Khi nhắc đến Tết, người ta sẽ nghĩ ngay đến món bánh tét truyền thống. Và Trà Vinh chính là nơi có địa danh nổi tiếng với loại bánh này đã tồn tại hơn 50 năm qua – làng nghề bánh tét Trà Cuôn thuộc xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang. Các bé mầm non […]