Cô và trò UKA Hạ Long vinh dự nhận tuyên dương của Thành phố

Tập thể UK Academy Hạ Long vừa xuất sắc được UBND Thành phố Hạ Long khen thưởng bởi những nỗ lực vượt bậc của cả cô và trò trong năm học 2020-2021.

Hội nghị tổng kết năm học 2020 – 2021 của tỉnh Quảng Ninh diễn ra ngày (17/9/2021) với sự tham dự và chỉ đạo của Ông Nguyễn Văn Tuế, Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Quảng Ninh cùng các vị lãnh đạo của thành phố: Ông Phạm Lê Hưng – Phó Bí thư Thành ủy; Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long. Hội nghị đã tuyên dương các thành tích đáng tự hào trong dạy và học của cô trò UK Academy Hạ Long.

UKA Hạ Long
Trường UKA Hạ Long vinh dự nhận khen thưởng của UBND Thành phố Hạ Long

Được vinh danh vì tinh thần sáng tạo và đổi mới

Nhìn lại năm học 2020–2021 vừa qua, có thể nhận thấy UK Academy Hạ Long đã không ngừng sáng tạo, linh hoạt đổi mới các hoạt động dạy học để thích ứng nhanh chóng với tình hình dịch Covid-19. Ban Giám hiệu và các thầy cô đã đưa ra những biện pháp phù hợp để đảm bảo sự an toàn cho học sinh đồng thời không làm gián đoạn việc học của các em.

Thực tế cho thấy, học sinh và thầy cô UKA Hạ Long không chỉ thích ứng tốt với hình thức học tập trực tuyến mà còn đạt được nhiều thành tựu trong học tập và giảng dạy. Trong danh sách tập thể được khen thưởng của UBND Thành phố, UK Academy Hạ Long đã vinh dự được xướng tên nhờ sự săn sóc nhiệt tình, sẵn sàng thay đổi để tốt hơn trong các công tác dạy học, chăm sóc học sinh. Tuy thời gian vận hành chưa lâu, nhưng UKA Hạ Long đã trở thành một địa chỉ giáo dục chất lượng được phụ huynh toàn thành phố an tâm gửi gắm con em mình.

UKA Hạ Long
Cô Vân Trang và cô Thuỳ Linh nhận giấy khen của Thành phố

 Ukers chinh phục những thành tích trong nước và quốc tế

Nhờ vào những lớp học được triển khai theo tinh thần sáng tạo, không giới hạn trong bốn bức tường, cùng sự hỗ trợ chuyên môn liên tục từ phía Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) kết hợp với sức trẻ và tinh thần học hỏi cao của tập thể giáo viên Nhà trường, học sinh UKA Hạ Long được trải nghiệm những bài học sáng tạo, thú vị nhất.

Tại hội nghị, cô Nguyễn Vân Trang và cô Nguyễn Thùy Linh – giáo viên UKA Hạ Long vinh dự nhận bằng khen cá nhân có thành tích xuất sắc của UBND Thành phố.

UKA Hạ Long
Các UKers xuất sắc được nhận khen thưởng

Các bạn học sinh UKA Hạ Long cũng nhận được giấy khen của UBND Thành phố nhờ những giải thưởng đã đạt được từ các kì thi học thuật trong và ngoài nước và những nỗ lực trong suốt năm học qua. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến Vũ Đức Liêm Lớp 10.1 đạt Giải Ba học sinh giỏi cấp thành phố; Phan Nguyễn Minh Minh (lớp 5.1) đạt Giải top 10% thí sinh xuất sắc nhất kỳ thi toán quốc tế IKMC; Nguyễn Phước Minh (lớp 7.1) đạt Giải nhì Giải thể thao môn bóng đá cấp tỉnh. Có thể thấy sự đa dạng của các Ukers Hạ Long về tài năng, từ các hoạt động thể dục thể thao tới các thành tích học tập trên đấu trường quốc tế.

Trong năm học mới 2021-2022, tập thể UKA Hạ Long đặt ra quyết tâm cao độ, rèn luyện kĩ năng mềm đồng thời nỗ lực tiếp tục đạt được những dấu mốc đáng tự hào, khẳng định là môi trường học tập quốc tế toàn diện, nơi các học sinh của tỉnh Quảng Ninh được phát triển toàn diện trong môi trường tràn ngập yêu thương và hạnh phúc.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

Đề thi toán gây sốt mạng xã hội của UKA Hạ Long

Đề thi toán học kỳ I lớp 9 của trường UK Academy Hạ Long đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều hội nhóm khi đưa liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện. Khi các thầy cô là “fan cứng” của ca sĩ Mỹ Tâm Tối 9/12 vừa qua, liveshow My Soul 1981 của […]

UKA Bà Rịa cùng cha mẹ “Đánh thức lòng biết ơn trong con”

“Đánh thức lòng biết ơn trong con” là chương trình workshop (hội thảo) do trường Học viện Anh Quốc (UKA Bà Rịa) tổ chức với mong muốn giáo dục cho học sinh những kỹ năng và bồi đắp cảm xúc nhân văn cao đẹp. “Lòng biết ơn” cũng là chủ đề mà UKA Bà Rịa hướng đến trong […]