UKA Hạ Long rộn ràng “Back-to-School”

Quảng Ninh là một trong số ít tỉnh thành trên cả nước kiểm soát tốt dịch bệnh. Chính vi thế các học sinh của UK Academy Hạ Long vẫn may mắn được hưởng không khí tựu trường đầy sôi nổi và háo hức.

Trước đó hơn một tháng, nhận được chỉ đạo kịp thời và đúng lúc của cô Phạm Thị Hồng Hà – Hiệu trưởng UKA Hạ Long, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường đã có sự chuẩn bị chu toàn và cẩn thận nhất để chào mừng các bạn UKers quay trở lại trường học.

UKA Hạ Long
Các lớp học đã được khoác lên diện mạo mới để chào đón học sinh

UKA Hạ Long
Học sinh được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào trường

UKA Hạ Long
Ukers rất hào hứng khi được đến trường và gặp gỡ thầy cô bạn bè

Ngày 2/8, sự kiện chính thức Back-to-School được diễn ra trong sự chờ mong và háo hức của toàn bộ học sinh và giáo viên UKA Hạ Long. Dù là một chương trình ngắn gọn bởi tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhưng không khí hào hứng vẫn luôn đong đầy cho tới cuối sự kiện.

Trở về lớp, các bạn UKers đã được tham gia thử thách chụp hình check-in chủ đề “Back-to-School” – một sự kiện vui nhộn không những phô diễn được vẻ đẹp của UKers, mà còn thể hiện được tinh thần đoàn kết, gắn bó của học sinh toàn trường.

UKA Hạ Long
Ukers check-in tại lớp học của mình

Trong bài phát biểu của mình, cô Phạm Thị Hồng Hà – Hiệu trưởng Nhà Trường chia sẻ: “Hôm nay cô rất vui, nhưng xúc động nhiều hơn, khi thấy các con đến trường với một ánh mắt sáng rực, tuy cô không thể thấy được nụ cười của các con qua lớp khẩu trang, nhưng cô cảm nhận được niềm hạnh phúc khi các UKers của cô được quay trở lại trường học, được gặp thầy cô, được gặp bạn bè và cùng nhau tiếp tục hành trình tỏa sáng.”

UKA Hạ Long
Cô Phạm Thị Hồng Hà – Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu tại buổi lễ

UKA Hạ Long
Bạn Hoàng Nhi, Chủ tịch Hội đồng học sinh UKA Hạ Long bày tỏ cảm xúc tại buổi lễ

UKA Hạ Long
Tiết mục nhảy sôi động của các Ukers Hạ Long tại Sự kiện Back-to-school

Bạn Hoàng Nhi, Chủ tịch Hội đồng học sinh UKA Hạ Long nói trong bài phát biểu của mình: “Ngày hôm nay, chúng ta được đến trường là một điều rất may mắn, khi các bạn học sinh trên cả nước còn phải ở nhà để chống dịch, để giữ an toàn cho xã hội. Chính vì thế, chúng ta phải trân trọng hiện tại và hết mình vì tương lai, hy vọng đây sẽ là một năm học thành công và tràn đầy hy vọng với tất cả chúng ta…”

Huỳnh Đức

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

Đề thi toán gây sốt mạng xã hội của UKA Hạ Long

Đề thi toán học kỳ I lớp 9 của trường UK Academy Hạ Long đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều hội nhóm khi đưa liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện. Khi các thầy cô là “fan cứng” của ca sĩ Mỹ Tâm Tối 9/12 vừa qua, liveshow My Soul 1981 của […]

UKA Bà Rịa cùng cha mẹ “Đánh thức lòng biết ơn trong con”

“Đánh thức lòng biết ơn trong con” là chương trình workshop (hội thảo) do trường Học viện Anh Quốc (UKA Bà Rịa) tổ chức với mong muốn giáo dục cho học sinh những kỹ năng và bồi đắp cảm xúc nhân văn cao đẹp. “Lòng biết ơn” cũng là chủ đề mà UKA Bà Rịa hướng đến trong […]