Đại Học - Cao Đẳng
02/11/2020

Đại học Hoa Sen khai giảng chương trình Vatel năm học 2020-2021

Lễ khai giảng chương trình Vatel của Trường Đại học Hoa Sen năm 2020 đánh dấu sự khởi đầu cho những người trẻ đam mê với ngành Quản lí nhà hàng khách sạn, góp phần làm giàu thêm đội ngũ nhân lực quản lý giàu kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tế, có nhiều đóng góp cho xã hội trong tương lai.

Ngày 28/10, Lễ khai giảng chương trình Vatel TP.HCM – chương trình đào tạo cử nhân Quản lý Nhà hàng – Khách sạn theo chuẩn quốc tế tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU) – năm học 2020-2021 đã diễn ra tại khách sạn New World Sài Gòn.

khai giảng vatel
Sự kiện chào đón đại diện các khách sạn đối tác của trường Đại học Hoa Sen và các tân sinh viên chương trình Vatel.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng HSU, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng HSU, ông Vincent Floreani – Tổng Lãnh sự Pháp tại TP.HCM, ông Eddy Sarton – Tổng quản lý Khách sạn New World Sài Gòn, đại diện các khách sạn đối tác của nhà trường, giảng viên Khoa Du lịch HSU và đặc biệt là 93 tân sinh viên chương trình Vatel.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện
PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Điện gửi lời cảm ơn đến các đối tác tại Pháp đã hợp tác cùng Trường Đại học Hoa Sen trong việc phát triển và đẩy mạnh chương trình đào tạo cử nhân Quản lý Nhà hàng – Khách sạn theo chuẩn quốc tế. Ông cũng đánh giá cao chương trình Vatel với chất lượng hàng đầu đã đào tạo nên đội ngũ nhân lực quản lý giàu kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tế, đóng góp cho xã hội nói chung và lĩnh vực quản lý nhà hàng – khách sạn nói riêng.

Tổng lãnh sự Pháp
ThS. Đoàn Duy Thái Lâm (trái) – Giám đốc học vụ chương trình Vatel trao quà kỷ niệm đến ông Vincent Floreani (phải) – Tổng Lãnh sự Pháp tại Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp lượng kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết, chương trình Vatel HCM (HSU) luôn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các buổi thực địa và thực tập chuyên sâu. Từ đó, các bạn sẽ có đủ năng lực chuyên môn và sự tự tin để tham gia vào bước đường sự nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình được đảm bảo sẽ có cơ hội theo đuổi, hoàn thiện ước mơ và làm đúng ngành nghề tại các cơ sở dịch vụ nhà hàng – khách sạn trên toàn thế giới.

lễ khai giảng
Đại diện nhà trường và khách mời nâng ly chúc mừng năm học mới của chương trình quốc tế Vatel.

Trong bài phát biểu của mình, ông Vincent Floreani – Tổng Lãnh sự Pháp tại Việt Nam đã bày tỏ sự vui mừng khi được chứng kiến mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ và đầy ý nghĩa giữa HSU và Vatel. Trên hết, HSU và các cơ sở giáo dục đại học nước Pháp đã thiết lập mối quan hệ song phương chặt chẽ trong việc phát triển nhiều lĩnh vực, như nhà hàng – khách sạn, thiết kế thời trang, giao dịch quốc tế,…

“Gia nhập chương trình Vatel đồng nghĩa với việc các bạn đã gia nhập một mạng lưới quốc tế đang phát triển nhanh chóng với 50 cơ sở Vatel trên 26 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng hơn 75.000 cử nhân Vatel đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn trên thế giới. Theo học tại Vatel, các bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức tinh xảo nhất từ Pháp trong ngành nghề này mà không một chương trình đào tạo nào khác có thể cung cấp được”.

Đại học Hoa Sen
Các tân sinh viên cùng giáo vụ chương trình Vatel chụp ảnh kỷ niệm sau lễ khai giảng.

Ngoài chương trình đào tạo chính, sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên quốc tế – Marco Polo Program. Đây là chương trình dành cho sinh viên năm hai nhằm tăng cường việc trao đổi văn hóa và làm phong phú trải nghiệm sinh viên. Qua đó, sinh viên sẽ được tham gia trải nghiệm học tập, làm việc một năm tại các cơ sở thuộc hệ thống Vatel toàn cầu.

Cho đến nay, chương trình Vatel tại HSU đã đào tạo nên hơn 200 cử nhân vững tay nghề, giàu chuyên môn hiện đang nắm giữ các vị trí quản lý, giám sát tại các doanh nghiệp du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam và quốc tế.

MINH NHẬT

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Đấu trường Thương mại Quốc tế” chính thức khởi động

Ngày 25/3, cuộc thi “Đấu trường thương mại quốc tế” (International Business Arena – IBA) của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chính thức được khởi động với sự góp mặt của đông đảo sinh viên quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh và thương mại quốc tế. BTC giới thiệu về thể lệ […]

Hoa Sen Go Global chính thức khởi động chuyến đi đầu tiên tại Malaysia

Hành trình 3 ngày của Hoa Sen Go Global khép lại nhưng những trải nghiệm tại Thủ đô Kuala Lumpur chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của các bạn sinh viên, trước khi các bạn chính thức bước vào hành trình trở thành công dân toàn cầu tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). […]

Những đặc quyền khi trở thành tân sinh viên HSU K24

Không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế, tôn trọng sự khác biệt, các bạn tân sinh viên HSU khóa 2024 còn nhận nhiều đặc quyền hấp dẫn về trải nghiệm quốc tế, học phí, chương trình đào tạo. 1. Chương trình chuẩn quốc tế, thời gian đào tạo 3,5 năm […]

bonus new member