Giải bóng đá giao hữu iSchool Long An

Nhằm tạo nên sự kết nối và giao lưu giữa các tổ chức Công đoàn trường học, Công đoàn trường iSchool Long An đã đăng cai tổ chức giải bóng đá giao hữu dành cho các công đoàn viên nhà trường cùng các trường trong huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

ISCHOOL LONG AN GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU

Đội bóng đá trường iSchool Long An

Tham gia giải gồm có 4 đội: trường Tiểu học Mai Thị Non, trường THCS THPT Lương Hòa, THCS THPT Long Cang và trường iSchool Long An.

Với tinh thần giao lưu và học hỏi, trận đấu tranh hạng ba diễn ra đầy kịch tính, khi các cầu thủ đội trường Lương Hòa liên tục tấn công áp đảo khung thành trường Mai Thị Non. Tuy nhiên, đội trường Mai Thị Non cũng đã có phần đáp trả vô cùng mãn nhãn khi liên tục ghi bàn áp đảo tỉ số. Chung cuộc hạng ba thuộc về trường TH Mai Thị Non.

Hồi hộp nhất đó chính là trận đấu tranh cúp vô địch giữa đội chủ nhà iSchool Long An và THCS THPT Long Cang. Các cầu thủ thi đấu trong thế trận vô cùng nghẹt thở với tỉ số sát sao 4-4. Trong cú sút phạt góc từ góc phải, trường iSchool Long An đã nâng tỉ số lên 5-4 trong những giây cuối cùng của trận đấu trở thành nhà vô địch của giải năm nay.

Hoạt động thể dục thể thao không chỉ mang lại sức khỏe, sự nhanh nhẹn, khả năng làm việc nhóm mà còn tạo nên nhiều sự giao lưu, kết nối cho các bạn trẻ.

Ngọc Phố

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Rộn ràng lễ hội mùa Xuân 2024 tại UK Academy Hạ Long

Trường quốc tế Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long vừa tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Lễ hội mùa Xuân là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giới thiệu những nét đẹp truyền thống của ngày Tết Nguyên đán. Chương trình diễn ra […]

iSchool For Community chào Tết với 15.000 cây xanh

Đón năm mới với chiến dịch ‘iSchool For Community’, Hệ thống iSchool ghi dấu bằng cột mốc 15.000 cây xanh, gấp 3 lần số cây so với giai đoạn đầu. Các học sinh tại trường iSchool Trà Vinh tham gia trồng 700 cây phi lao tại vùng biển Ba Động. Ảnh: iSchool Trà Vinh. Chiến […]

bonus new member