HIU ký kết hợp tác chiến lược với các hiệp hội, doanh nghiệp đa lĩnh vực

HIU08251 HIU ký kết hợp tác chiến lược với các hiệp hội, doanh nghiệp đa lĩnh vực

Sáng nay 28/02, HIU đã có buổi gặp gỡ, làm việc và ký kết MOU cùng hàng loạt các doanh nghiệp tên tuổi, hoạt động đa lĩnh vực như: Khách sạn The Reverie Saigon, Khách sạn Mai House Sài Gòn, Tổng công ty du lịch Hà Nội chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty AIVISION, Công ty CP dịch vụ Lữ hành Chim Cánh Cụt, Công ty Luật TNHH MTV Phong Gia, Công ty TNHH BDLL, Công ty TNHH DK Entertainment Media, Công ty truyền thông Alpha X. Buổi lễ ký kết đã mở ra cơ hội kết nối mới cho các bạn sinh viên khoa Kinh tế Quản trị HIU – Đây là một bước ngoặt để giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức, kết nối, tạo mối quan hệ với các doanh nghiệp uy tín sau này.

HIU08202 HIU ký kết hợp tác chiến lược với các hiệp hội, doanh nghiệp đa lĩnh vực
HIU08063 HIU ký kết hợp tác chiến lược với các hiệp hội, doanh nghiệp đa lĩnh vực
HIU08188 HIU ký kết hợp tác chiến lược với các hiệp hội, doanh nghiệp đa lĩnh vực
HIU08174 HIU ký kết hợp tác chiến lược với các hiệp hội, doanh nghiệp đa lĩnh vực
HIU08096 HIU ký kết hợp tác chiến lược với các hiệp hội, doanh nghiệp đa lĩnh vực
HIU08115 HIU ký kết hợp tác chiến lược với các hiệp hội, doanh nghiệp đa lĩnh vực
HIU08083 HIU ký kết hợp tác chiến lược với các hiệp hội, doanh nghiệp đa lĩnh vực
HIU08154 HIU ký kết hợp tác chiến lược với các hiệp hội, doanh nghiệp đa lĩnh vực
HIU08135 HIU ký kết hợp tác chiến lược với các hiệp hội, doanh nghiệp đa lĩnh vực

Đặc biệt, dịp này trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng vui mừng khi trở thành thành viên thứ 37 của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM), do Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch Hiệp hội trực tiếp trao giấy chứng nhận.

HIU08047 HIU ký kết hợp tác chiến lược với các hiệp hội, doanh nghiệp đa lĩnh vực

Chương trình có tham dự của các đại diện các Công ty thực hiện ký kết MOU; lãnh đạo của Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA) cùng ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM). Song song đó, về phía HIU cũng có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng HIU; ThS.Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng HIU, TS Mai Thị Trúc Ngân – Trưởng Khoa Kinh tế Quản trị cùng đông đảo các Thầy Cô thuộc Khoa Kinh tế – Quản trị. Buổi lễ ký kết được đánh giá là bước phát triển mới và là hướng đi đúng đắn của hai bên trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ lợi ích phát triển kinh tế, xã hội.

Tại buổi làm việc, đại diện nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng HIU bày tỏ sự trân trọng trước những thông tin hợp tác từ các Quý Doanh nghiệp trong việc tạo điều kiện để giảng viên, sinh viên HIU trải nghiệm học tập, mở rộng cơ hội giao lưu, tích lũy kinh nghiệm và tiếp cận với rất nhiều vị trí việc làm, thực tập hấp dẫn từ các doanh nghiệp đối tác.

HIU08242 HIU ký kết hợp tác chiến lược với các hiệp hội, doanh nghiệp đa lĩnh vực

Với phương châm đào tạo gắn kết cùng doanh nghiệp của mình, HIU luôn tạo những điều kiện gặp gỡ, kết nối doanh nghiệp tại nhiều sự kiện workshop, các buổi job fair, hay những chuyến company tour cho các bạn sinh viên thêm phần dạn dĩ, tự tin tỏa sáng trong mắt doanh nghiệp và mở rộng cơ hội việc làm cũng như trải nghiệm học tập quý báu cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường Đại học.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

bonus new member