Đại Học - Cao Đẳng
27/10/2020

Lễ tốt nghiệp nhiều cảm xúc của BVU

Là một trong số ít trường đại học vẫn hoạt động bình thường và đảm bảo được tiến độ đào tạo trong dịch Covid-19, ngày 26/9 vừa qua, Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2020 với nhiều xúc động và tự hào.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Thái Bá Cần – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu; PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen (HSU); bà Lim Dawoun, Phó Lãnh sự, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM, cùng với sự có mặt của hơn 1000 tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân và người thân. 

BVU trao bang cho sinh vien tot nghiep 1 Lễ tốt nghiệp nhiều cảm xúc của BVU
Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp của BVU năm 2020

Tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Lộc, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới đến các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp năm nay – một năm học nhiều biến động. Nhiều trường đại học trên thế giới phải đóng cửa trong năm nay và thậm chí chưa thể quay lại hoạt động bình thường. Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong số ít các trường vẫn hoạt động bình thường khi chuyển từ trạng thái “offline” sang “online”. Chính vì vậy, tiến độ đào tạo của nhà trường không bị thay đổi nhiều. Lễ Tốt nghiệp năm 2020 tuy phải dời lại hơn 1 tháng nhưng Nhà trường rất trân trọng sự cảm thông của Quý phụ huynh và sự ủng hộ của các em sinh viên trong suốt thời gian qua.

BVU trao bang cho sinh vien tot nghiep 2 Lễ tốt nghiệp nhiều cảm xúc của BVU
GS.TS Nguyễn Lộc, Hiệu trưởng BVU đọc diễn văn Tốt nghiệp

Sau thời gian học tập, nghiên cứu, 76 thạc sĩ, 646 kỹ sư, cử nhân đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó có 10 thạc sĩ, 111 cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc. Nhiều sinh viên khi chưa nhận bằng tốt nghiệp đã có việc làm.

Lễ tốt nghiệp năm nay cũng là lần đầu tiên BVU cấp bằng tốt nghiệp Công nghệ Blockchain cho các tân khoa. Ngoài bằng tốt nghiệp, các thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân còn nhận một phiên bản xác thực trực tuyến, có địa chỉ mạng thường trực, kèm theo một mã QR để thuận tiện sử dụng trong các hồ sơ trực tuyến.

Kể từ khi thành lập đến nay, BVU đã đào tạo gần 20.000 học viên, sinh viên và được Bộ GD-ĐT công nhận là “Cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục” năm 2019 và đạt chuẩn chất lượng 3 sao theo Bảng xếp hạng QS Stars năm 2020.

Yến Ly Tiến

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

BVU phối hợp CEA SAIGON tổ chức Lễ bế mạc Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học

Sau 05 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, khách quan, sáng 16/01/2024, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA SAIGON) tổ chức Lễ bế mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài 06 […]

Lễ trao bằng tốt nghiệp của BVU năm 2023: Xúc động và tự hào

Sáng ngày 25/11/2023, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ( BVU) đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp năm 2023 cho các thạc sĩ và kỹ sư/cử nhân. Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có: PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với quý thầy cô là lãnh […]

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hợp tác với Đại học Quốc Lập Formosa (Đài Loan)

Xây dựng trường đại học Việt Nam theo những chuẩn mực quốc tế để tiến đến có những trường đại học đẳng cấp quốc tế trong tương lai là một xu hướng tất yếu. Hợp tác quốc tế có một vai trò trọng yếu trong tiến trình này. Các hoạt động hợp tác quốc tế có vai trò quan trọng […]